หนุ่มจีนฆ่าโหดคู่ขา อ้าง “อยากเล่นและแกล้งศพ”

พัทยา 27 เม.ย.-หนุ่มจีนยอมรับฆ่าสาว LGBTQ+ เพราะถูกปฏิเสธร่วมหลับนอน และถูกถีบตกเตียง จึงโมโหแล้วบีบคอจนสิ้นใจตายคามือ ก่อนอ้าง “อยากเล่นและแกล้งศพ” เลยใช้กรรไกรกรีดหน้าอก ตัดหัวใจ คว้านซิลิโคน ออกมาไว้ข้างนอก ส่วนปอดที่หายไป ยืนยันไม่ได้แตะต้อง

เหตุนายวรนันท์ สาว LGBTQ+ ถูกนายถงหยวน ฟู่ ชาวจีน สังหารโหด กรีดหน้าอกตั้งแต่คอถึงอวัยะเพศ ควักหัวใจ ปอดข้างซ้ายหายไป แลtยังมีการกรีดเต้านมทั้งสองข้าง แล้วนำซิลิโคนออกมาวางกองไว้ด้านนอก ก่อนทิ้งศพในห้องน้ำ ภายในอพาร์ตเมนต์แห่งหนึ่ง ย่านพัทยากลาง หมู่ 9 ต.หนองปรือ อ.บางละมุง จ.ชลบุรี ต่อมาศาลจังหวัดพัทยาอนุมัติหมายจับ ก่อนจะสามารถควบคุมตัวนายถงหยวน ฟู่ ได้ที่สนามบินสุวรรณภูมิ ขณะเตรียมบินกลับเมืองคุนหมิง ประเทศจีน ตามที่มีข่าวเสนอไปแล้วนั้น


ล่าสุดตำรวจ สภ.เมืองพัทยา นำตัวนายถงหยวน ไปสำนักงานตำรวจกองพิสูจน์หลักฐาน 2 ชลบุรี ตรวจหาเนื้อเยื่อ รวมถึงดีเอ็นเอ เพื่อใช้ประกอบสำนวนคดี ก่อนไปสอบปากคำเพิ่มเติมที่ สภ.เมืองพัทยา เมื่อมาถึง สภ.เมืองพัทยา นายถงหยวน มีสีหน้าเคร่งเครียด ก้มหน้าตลอดเวลา และพบว่าตามใบหน้ามีร่องรอยเล็บข่วน เป็นแผลเกือบทั้งหน้า

นายถงหยวน รับสารภาพผ่านล่ามว่า เมื่อช่วงเย็นของวันที่ 25 เม.ย.68 เจอผู้ตายที่ย่านชายหาดพัทยาใต้ และมีการแลกรายชื่อติดต่อกันผ่านแอปพลิเคชัน “วีแชท” โดยยืนยันว่า ไม่รู้ว่าผู้ตายเป็นสาว LGBTQ+ และคิดว่าเป็นผู้หญิงจริงๆ จนกระทั่งเวลาประมาณ 3 ทุ่มกว่าๆ ของวันเดียวกัน ผู้ตายติดต่อเข้ามาหา ก่อนจะนัดเจอกันที่ห้องเช่าของตนเอง พอมาถึงตนเองกับผู้ตาย มีการตกลงราคาขอร่วมหลับนอนกันที่ 8,000 บาท ซึ่งตนเองก็ยอมจ่ายเงินไป แต่พอถึงเวลาขึ้นเตียง ผู้ตายกลับไม่ยอมและขัดขืน ตนเองจึงขอเงินคืน แต่ผู้ตายไม่ยอม จึงมีปากเสียงกันอย่างรุนแรง และเกิดการต่อสู้กัน จนเกิดบาดแผลขึ้นตามใบหน้า แถมยังถูกผู้ตายถีบตกเตียง พอลุกขึ้นได้ ตนเองก็กระโดดขึ้นมาบนเตียง แล้วนั่งคร่อมผู้ตาย ก่อนจะบีบคอจนแน่นิ่งไป


นายถงหยวน ให้การต่ออีกว่า หลังจากที่แน่ใจว่าผู้ตายเสียชีวิต ก็ลากศพเข้าไปในห้องน้ำ แล้วใช้กรรไกรที่ซื้อมาก่อนหน้านี้ เฉือนเต้านมทั้ง 2 ข้าง แล้วเอาซิลิโคนออกมาด้านนอก จากนั้นรู้สึกว่าอยาก “เล่นและแกล้งศพ” จึงใช้กรรไกรกรีดตั้งแต่คอลงมาถึงอวัยวะเพศ แล้วตัดหัวใจออกมาไว้ข้างนอก

ส่วนปอดที่หายไป ยืนยันว่าไม่ได้แตะต้อง ซึ่งหลังลงมือเสร็จก็ทำการล้างศพ และชำระล้างคราบเลือดทั้งหมด ก่อนจะทิ้งศพไว้ในห้องน้ำ แล้วกลับไปนอนตามปกติ พอตื่นมาก็รีบจองตั๋วเครื่องบิน และเดินทางมาสนามบินสนามสุวรรณภูมิ เพื่อหนีกลับประเทศจีน

ผู้สื่อข่าวถามถึงสาเหตุที่ต้องก่อเหตุโหดร้ายขนาดนี้ นายถงหยวน ป่วยหรือมีอาการทางจิตหรือไม่ เจ้าตัวตอบว่า “ไม่รู้เหมือนกัน เพราะไม่เคยไปหาหมอ” แล้วยังยืนยันว่า สาเหตุที่ทำลงไป เพราะถูกผู้ตายทำร้าย จนเกิดอาการโมโหสุดขีด ควบคุมสติตัวเองไม่ได้ อยากขอโทษครอบครัวของผู้ตายในสิ่งที่ทำลงไป และยังบอกว่า ตนเองอยู่ที่ประเทศจีน มีอาชีพเป็นช่างเชื่อมเหล็ก มาเที่ยวประเทศไทย 3 ครั้งแล้ว ชอบประเทศไทย เพราะประเทศไทยเป็นประเทศที่ปลอดภัย


ส่วนอุปกรณ์ต่างๆ ที่นายถงหยวนไปซื้อนั้น เจ้าตัวบอกซื้อก่อนที่จะนัดเจอผู้ตาย โดยอ้างว่าซื้อเพื่อใส่สิ่งของและสัมภาระ เพราะไม่มีกระเป๋าเดินทาง ส่วนกรรไกรที่ซื้อมา อ้างว่าเอาไว้ใช้ป้องกันตัวเวลาออกไปเที่ยวกลางคืน

ส่วนเรื่องอวัยวะของผู้ตายที่หายไป ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเปิดเผยว่า ต้องรอผลนิติวิทยาศาสตร์ และผลชันสูตร ยืนยันอีกครั้งว่าหายไป โดยจะมีการสรุปผลของคดีอีกครั้ง.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

“บิ๊กโอ” กล้าธรรม นำโด่งเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีฯ เขต 8

“บิ๊กโอ” ผู้สมัครจากพรรคกล้าธรรม นำโด่งทิ้งห่าง “ไสว” จากภูมิใจไทย แล้วกว่าหมื่นคะแนน ในการเลือกตั้งซ่อม สส.นครศรีธรรมราช เขต 8

พายุลูกเห็บถล่มโคราช

โคราชอ่วม พายุลูกเห็บพัดถล่มรุนแรง “พิมาย-ประทาย” กองน้ำแข็งขาวโพลน ต้นไม้โค่นล้มหลายจุด ชาวบ้านบอกไม่เคยเจอพายุลูกเห็บหนักขนาดนี้มาก่อน

ล่าโจรชิงทอง 30 เส้น กลางห้างฯ อุดรธานี

อุกอาจกลางห้างสรรพสินค้าแห่งหนึ่งใน จ.อุดรธานี คนร้ายสวมเสื้อไรเดอร์ ใส่หมวกกันน็อก ควงปืนปลอมบุกเดี่ยวจี้ชิงทองคำภายในร้านทอง ได้ไปถึง 30 เส้น ตำรวจเร่งตามล่าตัว