ต่างชาติขโมยรถตู้ชนยับบนเขาป่าตอง

ภูเก็ต 7 ก.ค.- ชายต่างชาติขโมยรถตู้จอดติดเครื่องไว้หน้าปั๊มน้ำมัน อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต ก่อนขับไปเฉี่ยวชนรถตู้อีกคันบนเขาป่าตอง พังยับ


พนักงานสอบสวน สภ.ป่าตอง รับเเจ้งอุบัติเหตุรถตู้เฉี่ยวชนกันบนเขาป่าตอง บริเวณหน้าศาลเจ้าพ่อเสือ ถนนพระบารมี อ.กะทู้ จ.ภูเก็ต เดินทางไปตรวจสอบ พบการจราจรทั้งขาขึ้นเเละลงเขาป่าตองติดขัดอย่างหนัก รถไม่สามารถสัญจรได้ เนื่องจากบนถนนมีรถตู้สีขาว จอดอยู่กลางถนนในสภาพด้านหน้ารถพังยับเยิน บริเวณที่นั่งคนขับ มีชายชาวต่างชาติ 1 คน อยู่ในอาการโวยวาย และพยายามจะดันตัวออกจากตัวรถ แต่ไม่สามารถออกได้ เนื่องจากขาถูกคอนโซลหน้ารถหนีบติดอยู่ เจ้าหน้าที่มูลนิธิกุศลธรรมภูเก็ต จุดป่าตอง ต้องประสานขออุปกรณ์ตัดถ่างจากเทศบาลเมืองป่าตองและมูลนิธิกุธรรม สำนักงานใหญ่ เข้าช่วยเหลือนำตัวชายชาวต่างชาติดังกล่าวออกมาได้ในสภาพได้รับบาดเจ็บที่ขาด้านขวา จากนั้นได้ทำการปฐมพยาบาล ก่อนนำส่งโรงพยาบาลป่าตอง ใกล้กันยังพบรถตู้สีดำ ด้านหน้าถูกชนจนพังยับเยินเช่นกัน โดยมีนายสมปอง เป็นคนขับ และได้รับบาดเจ็บเล็กน้อย

นายทิวา เจ้าของรถตู้สีขาว เล่าว่าขณะที่กำลังซื้อทุเรียนบริเวณปั๊มน้ำมันทางขึ้นเขาป่าตอง พื้นที่ตำบลกะทู้ จอดติดเครื่องยนต์ไว้ มีชายชาวต่างชาติไม่ทราบมาจากไหนขึ้นไปบนรถและขับขี่มุ่งหน้ามายังป่าตอง จึงได้ตามมาจนทราบว่ารถตู้ของตัวเองเกิดอุบัติเหตุเฉี่ยวชนกับรถตู้อีกคัน ได้รับความเสียหาย

เจ้าหน้าที่ตำรวจควบคุมตัวชายชาวต่างชาติมาสอบสวน เพื่อหาสาเหตุของการก่อเหตุดังกล่าว ก่อนดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.-9สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดยื้อ! ด.ช.5 ขวบ น้ำหนัก 50 กก. อาหารติดคอดับ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจเด็กชายวัย 5 ขวบ น้ำหนัก 50 กิโลกรัม อาหารติดคอ แต่สุดยื้อ เสียชีวิต ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว

เจอร่างใต้ตึกถล่ม

เจออีก 4 ร่างใต้ซากตึกถล่มโซน C จ่อนำเครนยักษ์เปิดพื้นที่

กู้ภัยเจอ 4 ร่างผู้สูญหายตึกถล่ม โซน C รอส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เตรียมนำเครนเข้ายกแผ่นปูนขนาดใหญ่ เปิดพื้นที่มากขึ้น

“ไฮโซกำมะลอ” กระโดดชั้น 3 สน.โคกคราม

“ไฮโซเก๊” โลก 2 ใบ เครียดปีนตึก หลังถูก “คะน้า” ดาราสาว ออกมาแฉกลางรายการดัง จนตำรวจต้องเข้าเกลี้ยกล่อมพาไปโรงพัก แต่ยังวิ่งหนีการควบคุม กระโดดลงมาจากชั้น 3 สน.โครกคราม บาดเจ็บ

ปิดฉาก “มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 46 ยอดจองพุ่ง 7.9 หมื่นคัน โต 44.8%

ยอดจองรถยนต์ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46” รวมทุกเซกเมนต์โตพุ่ง 44.8% หรือคิดเป็น 79,941 คัน โดยเป็น EV 65% ส่งผลให้ภาพรวมอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยในปีนี้ยังคงอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ยอดผู้เข้าชมงานทั้งสิ้น 1.6 ล้านคน

ข่าวแนะนำ

เพลิงไหม้หม้อแปลงใหญ่สถานีย่อยแสนแสบ ทำไฟดับทั้งพระราม 9

ระทึก! เพลิงไหม้หม้อแปลงขนาดใหญ่ สถานีไฟฟ้าย่อยแสนแสบ ย่านดินแดง ทำไฟดับทั้งพระราม 9 ผู้คนโกลาหล ล่าสุด จนท.คุมเพลิงได้แล้ว อยู่ระหว่างตรวจสอบ แนะหลีกเลี่ยงเส้นทาง

วันที่ 12 ปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง.ถล่ม

วันที่ 12 ของปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง. พังถล่ม เจ้าหน้าที่เดินหน้าใช้เครื่องจักรหนักเข้าเคลียร์พื้นที่ต่อเนื่อง โดยเฉพาะบริเวณปล่องบันไดหนีไฟ ที่คาดว่าเป็นจุดที่มีผู้ติดค้างอยู่จำนวนมาก

“เจ้าคุณธงชัย” มอบผ้ายันต์ “สำเร็จทุกสิ่ง” ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย

“เจ้าคุณธงชัย” มอบผ้ายันต์ “สำเร็จทุกสิ่ง” ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ ค้นหาผู้สูญหายตึก สตง.ถล่ม ด้านผู้ว่าฯ กทม. เตรียมทำบุญใหญ่ให้ผู้เสียชีวิต ผู้บาดเจ็บ และผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์นี้

พบรถคนร้ายชิงทองจอดทิ้งก่อนเปลี่ยนชุดหลบหนี

แกะรอยล่าคนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้ชิงทองห้างทองกลางเมืองหาดใหญ่ กวาดไป 184 บาท มูลค่ากว่า 9 ล้านบาท ล่าสุดพบรถคนร้ายจอดทิ้งก่อนเปลี่ยนชุดหลบหนี