“ผู้กองนุ้ย” เสียชีวิต 5 ปีก่อน สามีสงสัยตกเป็นเหยื่อ “แอม ไซยาไนด์”

เชียงใหม่ 27 เม.ย. – โผล่อีกราย “ผู้กองนุ้ย” เสียชีวิตเมื่อ 5 ปีก่อน สามีสงสัย ภรรยาอาจเป็นเหยื่อของ “แอม ไซยาไนด์” เพราะชักชวนทำธุรกิจปล่อยเงินกู้ ก่อนจะเสียชีวิตด้วยมะเร็งปอด


นายรอย วัย 69 ปี สามี “ผู้กองนุ้ย” ที่เสียชีวิตเมื่อปี 2561 เปิดเผยกับผู้สื่อข่าวที่บ้านพักในจังหวัดเชียงใหม่ หลังโพสต์ตั้งข้อสังเกตว่าภรรยาเคยสนิทสนมกับ “แอม ไซยาไนด์” ก่อนเสียชีวิตด้วยโรคมะเร็งปอด หวั่นตกเป็นเหยื่ออีกราย

นายรอย เล่าว่าภรรยารู้จักกับแอมที่โรงแรมแห่งหนึ่งในกรุงเทพฯ เมื่อปี 2559 ซึ่งตนอยู่ในเหตุการณ์ด้วย โดยแอมทำทีเป็นหมอดูเข้ามาทักภรรยาหน้าตาหมองคล้ำ จะช่วยดูดวงและแก้ไขให้ จากนั้นทั้งสองสนิทสนมกัน โดยแอมบินมาหาผู้กองนุ้ยที่ขอนแก่น ชวนทำธุรกิจหลายอย่าง ทั้งปล่อยเงินกู้ ขายทองแบบผ่อนให้ตำรวจ จึงไปมาหาสู่กันตลอด ซึ่งตอนนั้นตนเองทำงานอยู่ต่างประเทศ


ภรรยา บอกว่าเวลาแอมมาหา จะไม่ให้บอกครอบครัวหรือคนอื่น อ้างเป็นภรรยาของตำรวจชั้นผู้ใหญ่ ไม่ต้องการให้ตำรวจแตกตื่นมาต้อนรับ ทำให้ครอบครัวภรรยาที่ขอนแก่นไม่ทราบว่าผู้กองนุ้ยรู้จักกับแอม หลังจากรู้จักกันเพียงไม่กี่เดือน ภรรยาก็ป่วยด้วยโรคมะเร็งปอด และเสียชีวิตเมื่อต้นปี 2561 ซึ่งไม่เคยเห็นหน้าแอมอีกเลย หลังมีข่าวเกี่ยวกับแอม ตนจึงหวั่นว่าภรรยาจะตกเป็นเหยื่ออีกคนหนึ่งของแอม แต่ไม่มีหลักฐานใดๆ เพียงแต่ตั้งข้อสงสัย รวมทั้งทรัพย์สินของภรรยาที่หายไปหลายอย่างหลังจากรู้จักกัน ซึ่งมีตำรวจโทรมาสอบถามข้อมูลไปแล้ว คงต้องปล่อยเป็นหน้าที่ของตำรวจ แต่พฤติกรรมเหี้ยมโหดมาก.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แทงหนุ่มวิศวะ

จับได้แล้ว! เยาวชน 16 ปีมือแทงหนุ่มวิศวะดับชิงเสื้อช็อป

รวบ 3 โจ๋แทงหนุ่มวิศวะปี 4 ดับสลดขโมยเสื้อช็อป พร้อมยึดของกลางที่ใช้ก่อเหตุ มือแทงสารภาพอ้างอารมณ์ชั่ววูบ อยากขอโทษครอบครัวผู้ตาย บอกจะบวชให้หลังออกคุก

สธ.มอบฟันเทียม 45,000 ราย เนื่องในวันผู้สูงอายุแห่งชาติ

13 เมษายน วันผู้สูงอายุแห่งชาติ สธ.เปิดโครงการ “รอยยิ้มใหม่ผู้สูงวัย 2568” มอบฟันเทียม 45,000 ราย ส่งเสริมสุขภาพช่องปากของผู้สูงอายุให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

วัยรุ่นรุมแทง นศ.วิศวะดับ ปล้นเสื้อช็อป-มือถือ

ตำรวจไล่เช็กวงจรปิดตามล่าแก๊งโจ๋นับสิบ หลังก่อเหตุสลด! รุมแทงนักศึกษาวิศวะเสียชีวิต ขณะขี่จักรยานยนต์กลับบ้าน ก่อนปล้นเอาเสื้อช็อปและมือถือหลบหนี

ค้นที่พักไฮโซเก๊ พบรูปภาพ-ชุดขาวประดับเครื่องหมายจัดเต็ม

ตำรวจกองปราบปรามขยายผลเพิ่ม ออกหมายจับไฮโซเก๊ อายัดตัวจากเรือนจำตรวจค้นที่พัก พบรูปภาพและชุดขาวประดับเครื่องหมายต่างๆ จัดเต็ม

ข่าวแนะนำ

ปิดทองหลังพระ

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ขอบคุณทุกฝ่าย “ปิดทองหลังพระ” ช่วยพาคนกลับบ้าน

ข้าราชการ-กู้ภัยจิตอาสา ทำงาน 100% ช่วงสงกรานต์ ผู้ว่าฯ ชัชชาติ ขอบคุณทุกฝ่าย “ปิดทองหลังพระ” ช่วยพาคนกลับบ้าน

แผ่นดินไหวกระบี่

แผ่นดินไหวกระบี่ ขนาด 3.5 ลึก 2 กม. รู้สึกสั่นไหว

แผ่นดินไหวกระบี่ ขนาด 3.5 ความลึก 2 กิโลเมตร ประชาชนแจ้งรู้สึกสั่นไหวบริเวณ อ.เหนือคลอง และ อ.เมืองกระบี่ เบื้องต้นยังไม่มีรายงานความเสียหาย

สงกรานต์เชียงใหม่

เชียงใหม่ชุ่มฉ่ำเกือบทุกพื้นที่ สายฝนโปรยปราย

ช่วงบ่ายวันนี้ เชียงใหม่ชุ่มฉ่ำเกือบทุกพื้นที่ จากสายฝนที่โปรยปรายลงมา ทำให้ขบวนแห่ไม้ค้ำสะหลี หรือไม้ค้ำต้นโพธิ์ของวัดสำคัญในเมืองเชียงใหม่ ต้องแห่กันท่ามกลางสายฝน 

สงกรานต์ถนนข้าวสาร

อากาศเป็นใจ! นักท่องเที่ยวปักหลักเล่นน้ำสงกรานต์ถนนข้าวสาร

ตกบ่ายอากาศเป็นใจ นักท่องเที่ยวทั้งชาวไทยและต่างชาติเริ่มปักหลักเล่นน้ำสงกรานต์สองฝั่งถนนข้าวสาร บรรยากาศสุดชุ่มฉ่ำ สนุกสนาน