หนุ่มซิ่งกระบะแซง-ปาดชนยับ 3 คันรวด

ประจวบคีรีขันธ์ 19 พ.ย. – หนุ่มซิ่งกระบะแซงซ้าย ก่อนปาดออกเลนขวา โดนรถทางตรงชนจนหมุนถูกคันหลังอัดซ้ำพังยับ บนถนนเพชรเกษมฝั่งล่องใต้ อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์


ศูนย์วิทยุกู้ภัยมูลนิธิหลวงพ่อในกุฏิ วัดกุยบุรี รับแจ้งอุบัติเหตุรถกระบะชนกันหลายคัน บนถนนเพชรเกษมฝั่งล่องใต้ บริเวณบ้านดอนกลาง ต.สามกระทาย อ.กุยบุรี จ.ประจวบคีรีขันธ์

ที่เกิดเหตุพบรถกระบะสีเทาจอดอยู่ข้างทาง มีนายกุศะ อายุ 48 ปี ชาว จ.สุราษฎร์ธานี เป็นคนขับ และยังพบรถกระบะตอนครึ่งสีเทา จอดอยู่กลางถนนลักษณะหันหัวกลับ ด้านหน้าและท้ายมีร่องรอยถูกชน มีนายวิวรรธน์ อายุ 40 ปี เป็นคนขับ ใกล้กันพบรถกระบะ 4 ประตู สีเทา ด้านหน้ามีร่องรอยการชนจนพังยับ มีนายปณิธาน อายุ 24 ปี เป็นคนขับ ทั้ง 3 คัน มีคนบาดเจ็บเพียงเล็กน้อย


จากการตรวจสอบกล้องหน้ารถของนายกุศะ พบว่าขณะรถของนายกุศะกำลังแซงรถพ่วงอยู่เลนขวาจะเห็นรถกระบะของนายวิวรรธน์ขับแซงไปทางไหล่ทางด้านซ้าย จากนั้นโยกขึ้นมาในเลนปกติทางซ้าย ก่อนปาดออกเลนขวากะทันหัน และชนกับรถของนายกุศะ จนรถของนายวิวรรธน์หมุนขวางถนน ทำให้รถของนายปณิธานที่ตามหลังมาหยุดรถไม่ทัน ชนกับรถของนายวิวรรธน์ซ้ำเข้าอีก จากนั้นรถของนายกุศะที่ถูกชนเบียดคันแรก วนกลับมาที่เกิดเหตุ เพื่อรอให้การกับเจ้าหน้าที่ตำรวจ โดยตำรวจจะสอบสวนอีกครั้ง เพื่อดำเนินการตามกฎหมาย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

KNLA เข้าโจมตีทั้งกลางวัน-กลางคืน เสียงระเบิดดังถึง อ.ท่าสองยาง

เสียงระเบิดดังสนั่นชายแดนไทย-เมียนมา ด้านตรงข้าม อ.ท่าสองยาง จ.ตาก ยังระอุ กกล. KNLA เข้าโจมตี ทั้งกลางวันและกลางคืน เสียงระเบิดดังถึง อ.ท่าสองยาง

ไฟไหม้โรงงานยาง วอดเกือบหมด

ระทึกกลางดึก ไฟไหม้โรงงานยาง ในพื้นที่เกาะจันทร์ จ.ชลบุรี พนักงานกว่า 50 ชีวิต วิ่งหนีออกมาได้ทัน ใช้เวลากว่า 5 ชั่วโมง จึงควบคุมเพลิงไว้ได้ ส่วนสาเหตุอยู่ระหว่างสอบสวน

รวบผู้ช่วยทันตแพทย์ ลักทอง 16 บาท ในหมู่บ้าน

รวบสาวแสบผู้ช่วยทันตแพทย์ ย่องเข้าบ้านพัก ย่านนนทบุรี ลักทอง 16 บาท มูลค่ากว่า 8 แสนบาท เอาเงินไปใช้หนี้และวิ่งเต้นคดีความ สอบประวัติ พบก่อเหตุในคดีลักทรัพย์มาแล้ว 3 ครั้ง