วันแรก! รับสมัคร สส.บึงกาฬ ลงคะแนน 30 มี.ค.นี้

กกต. 5 มี.ค.- รับสมัคร สส.บึงกาฬวันแรก ผู้สมัครจาก ภท. 1 เดียว “อรอุมา บุญศิริ” ลงสมัครรับเลือกตั้งแล้ว เตรียมลงคะแนน 30 มี.ค.นี้


สำนักงานคณะกรรมการการเลือกตั้ง เผยในการรับสมัครเลือกตั้ง สส. เขต 2 จังหวัดบึงกาฬ เขตเลือกตั้งที่ 2 ( อำเภอเซกา อำเภอบึงโขงหลง และอำเภอบุ่งคล้า) แทนตำแหน่งที่ว่าง ในวันแรกนี้ ( 5 มี.ค.) ที่ห้องประชุมชั้น 2 ที่ว่าการอำเภอเซกา จังหวัดบึงกาฬ นั้น พบว่า วันนี้มีผู้สมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดบึงกาฬ เขตเลือกตั้งที่ 2 แทนตำแหน่งที่ว่าง แล้ว 1 คน ได้แก่ นางอรอุมา บุญศิริ ผู้สมัครจากพรรคภูมิใจไทย

โดยจะเปิดรับสมัคร ไปจนถึงวันอาทิตย์ที่ 9 มีนาคม 2568 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. สำนักงาน กกต. จึงขอประชาสัมพันธ์เชิญชวนผู้ที่มีความประสงค์จะสมัครรับเลือกตั้งเป็นสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดบึงกาฬ เขตเลือกตั้งที่ 2 เตรียมเอกสารหลักฐานการสมัครและค่าธรรมเนียมการสมัคร จำนวน 10,000 บาท สมัครได้ตั้งแต่วันนี้ ถึงวันอาทิตย์ที่ 9 มีนาคม 2568 ตั้งแต่เวลา 08.30 – 16.30 น. และจะมีการเลือกตั้งในวันอาทิตย์ที่ 30 มีนาคมนี้ .314.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แทงหนุ่มวิศวะ

จับได้แล้ว! เยาวชน 16 ปีมือแทงหนุ่มวิศวะดับชิงเสื้อช็อป

รวบ 3 โจ๋แทงหนุ่มวิศวะปี 4 ดับสลดขโมยเสื้อช็อป พร้อมยึดของกลางที่ใช้ก่อเหตุ มือแทงสารภาพอ้างอารมณ์ชั่ววูบ อยากขอโทษครอบครัวผู้ตาย บอกจะบวชให้หลังออกคุก

สธ.มอบฟันเทียม 45,000 ราย เนื่องในวันผู้สูงอายุแห่งชาติ

13 เมษายน วันผู้สูงอายุแห่งชาติ สธ.เปิดโครงการ “รอยยิ้มใหม่ผู้สูงวัย 2568” มอบฟันเทียม 45,000 ราย ส่งเสริมสุขภาพช่องปากของผู้สูงอายุให้มีคุณภาพชีวิตที่ดีขึ้น

วัยรุ่นรุมแทง นศ.วิศวะดับ ปล้นเสื้อช็อป-มือถือ

ตำรวจไล่เช็กวงจรปิดตามล่าแก๊งโจ๋นับสิบ หลังก่อเหตุสลด! รุมแทงนักศึกษาวิศวะเสียชีวิต ขณะขี่จักรยานยนต์กลับบ้าน ก่อนปล้นเอาเสื้อช็อปและมือถือหลบหนี

ค้นที่พักไฮโซเก๊ พบรูปภาพ-ชุดขาวประดับเครื่องหมายจัดเต็ม

ตำรวจกองปราบปรามขยายผลเพิ่ม ออกหมายจับไฮโซเก๊ อายัดตัวจากเรือนจำตรวจค้นที่พัก พบรูปภาพและชุดขาวประดับเครื่องหมายต่างๆ จัดเต็ม

ข่าวแนะนำ

อดีตนายกฯมาเลเซีย

นายกฯ แสดงความเสียใจ อดีตนายกฯ มาเลเซีย ถึงแก่อสัญกรรม

นายกฯ แพทองธาร แสดงความเสียใจต่อการถึงแก่อสัญกรรม ของ อับดุลเลาะห์ อาหมัด บาดาวี อดีตนายกรัฐมนตรีมาเลเซีย

สงกรานต์สนามหลวง

สงกรานต์สนามหลวง นักท่องเที่ยวเริ่มทยอยเช็กอินกันแล้ว

งานสงกรานต์สนามหลวง วันสุดท้าย แม้อากาศค่อนข้างร้อน แต่ประชาชนก็เริ่มทยอยมาเช็กอินกันแล้ว ไฮไลต์ช่วงเย็นมีคอนเสิร์ตของศิลปินชื่อดังให้ร่วมสนุก