fbpx

“แพท พาวเวอร์แพท” ตื่นเต้นเลือกตั้งครั้งแรกในรอบ 18 ปี

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 22 พ.ค. – นักร้องดัง “แพท วรยศ” หรือ แพท พาวเวอร์แพท เดินทางมาหน่วยเลือกตั้งย่านโชคชัย 4 เพื่อใช้สิทธิเลือกตั้งครั้งแรกในรอบ 18 ปี หลังได้รับอิสรภาพจากเรือนจำ ซึ่งที่ผ่านมาถูกตัดขาดจากโลกภายนอก รวมถึงสิทธิทุกอย่าง แล้วเพิ่งมีบัตรประชาชนได้เมื่อเดือนมกราคมที่ผ่านมา


“แพท” ยอมรับว่าตื่นเต้นมาก แต่ก็ศึกษาข้อมูลมาอย่างดี ทั้งวิธีการลงคะแนน รวมถึงผู้สมัครลงเลือกตั้งผู้ว่าราชการกรุงเทพมหานคร ได้ดูการดีเบต และนโยบายในการแก้ไขปัญหา ซึ่งส่วนตัวไม่ขอเจาะจงเรื่องที่อยากให้แก้ แต่อยากให้ดูแลอย่างครอบคลุม สำหรับบางคนที่มองว่าการเลือกตั้งเป็นเรื่องที่ทำให้เสียเวลา อยากให้มองว่าหากเราอยากได้คนที่ดีมาแก้ปัญหาก็ต้องออกมาใช้สิทธิ์ใช้เสียงของตัวเองด้วย

อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/top-story-6438425


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่เปิดใจหลังสูญเสียลูกชายระหว่างดูแข่งรถ

แม่ยังทำใจไม่ได้ สูญเสียลูกชายวัย 16 ปี ถูก จยย. เสียหลักพุ่งชนระหว่างดูแข่งรถการกุศล วอนผู้จัดงานรับผิดชอบ

นาทีชีวิต ไกด์ช่วยนักท่องเที่ยวถูกคลื่นซัดบนสะพานทุ่นลอยน้ำ

คลิปนาทีชีวิต ไกด์วิ่งไปช่วยนักท่องเที่ยวยืนรอเรือบนสะพานทุ่นน้ำที่อ่าวนาง จ.กระบี่ ถูกคลื่นใหญ่ซัดจนสะพานทุ่นลอยตามแรงคลื่น

ลุ้น! ‘ตบลูกยางสาวไทย’ คว้าตั๋วเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย VNL 2022

ส่งแรงใจเชียร์! ทีมตบลูกยางสาวไทย พบ อิตาลี ค่ำวันนี้ (3 ก.ค.) ลุ้นเข้ารอบ 8 ทีมสุดท้าย ศึกวอลเลย์บอลหญิง เนชันส์ ลีก 2022

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ ประกาศฉบับ 5 คลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน

กรมอุตุฯ ประกาศฉบับที่ 5 เตือนคลื่นลมแรงบริเวณทะเลอันดามันตอนบน ถึงวันที่ 6 ก.ค.นี้ ขณะที่ไทยมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง โดยกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

กราดยิงขบวนพาเหรดวันชาติสหรัฐ ใกล้ชิคาโก ตาย 6

เกิดเหตุกราดยิงขบวนพาเหรดฉลองวันชาติสหรัฐ ใกล้เมืองชิคาโก รัฐอิลลินอยส์ มีผู้เสียชีวิตแล้ว 6 ราย บาดเจ็บ 24 ราย ตำรวจเร่งล่าตัวมือปืน

ตั้งเป้าจัดระเบียบสายสื่อสาร 800 กม. เสร็จในปีนี้

กรุงเทพฯ 4 ก.ค. – วันนี้ผู้ว่าฯ กทม. มาหารือตามนัดหมายกับรัฐมนตรีว่าการกระทรวงดีอีเอส และหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่าง กสทช. และบริษัทโทรคมนาคมแห่งชาติ หรือ เอ็นที ได้ข้อสรุปจัดระเบียบสายสื่อสารทั่วกรุง 800 กิโลเมตรในปีนี้ และตั้งคณะทำงานร่วมหารือเรื่องการนำสายสื่อสารลงดิน ซึ่งต้องมีการลงทุนสูง ซึ่งวันนี้ รมว.ดีอีเอส เผยว่าได้เสนอหารือถึงความเป็นไปได้ในการใช้ท่อร้อยสายเดิมของเอ็นทีที่มีอยู่แล้วมาใช้ เพื่อช่วยลดต้นทุน .-สำนักข่าวไทย

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน

นายกฯ นั่งหัวโต๊ะประชุม สมช. ถกแผนรับมือวิกฤติพลังงาน ตั้ง คกก. 2 ชุด เร่งหาแหล่งพลังงาน อันดามัน-อ่าวไทยเพิ่ม ผุดเขตเศรษฐกิจพิเศษทางทะเลแทนเรียกพื้นที่ทับซ้อน