“ณเดชน์” ดีใจ “หมาก” แฮปปี้ปาร์ตี้สละโสด แพลนวิวาห์ “ญาญ่า” ยังไม่ลงตัว

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 29 ส.ค. – พระเอกสุดฮอต “ณเดชน์ คูกิมิยะ” เล่าโมเมนต์จัดปาร์ตี้สละโสดให้ว่าที่เจ้าบ่าว “หมาก ปริญ” แบบย้อนวัยด้วยการแท็กทีมก๊วนเพื่อนเจ้าบ่าวพาว่าที่เจ้าบ่าวไปเล่นยิงปืนเลเซอร์และเล่นโกคาร์ท ก่อนจะมาปาร์ตี้กันต่อจนถึงโต้รุ่ง บอกเห็นว่าที่เจ้าบ่าวมีความสุข ตนและเพื่อนเจ้าบ่าวก็ดีใจ เผยที่เลือกจัดวันนั้นซึ่งตรงกับวันที่แก๊งเพื่อนเจ้าสาวจัดปาร์ตี้สละโสดให้ว่าที่เจ้าสาวอย่าง “คิมเบอร์ลี่” แบบจัดเต็มเช่นกัน เพราะ “หมาก” ว่างแค่วันนั้นวันเดียว


“ณเดชน์” ยอมรับว่ามีแอบคุยหวานใจ “ญาญ่า อุรัสยา” 1 ในแก๊งเพื่อนเจ้าสาวว่าจะทำเซอร์ไพรส์อะไรให้ว่าที่บ่าวสาวบ้าง ส่วนพิธีหมั้น ผูกข้อมือแบบล้านนาของ “หมาก- คิม” เมื่อวันที่ 26 ส.ค.ที่ผ่านมา “ณเดชน์” และ “ญาญ่า” ไม่ได้ไปร่วม เพราะติดถ่ายละคร บวกกับเป็นงานภายในที่ทั้งคู่จัดกันภายในครอบครัว แต่ส่งคำอวยพรไปเรียบร้อยแล้ว


พอถามถึงงานวิวาห์ของ “ณเดชน์” กับคู่หมั้นสาว “ญาญ่า” ว่าที่เจ้าบ่าวคนถัดไปกลับบอกว่าตอนนี้ยังไม่สรุปเรื่องวันที่แน่นอน ขออุบไว้ก่อน เพราะยังไม่ลงตัว แต่แนวโน้มจัดงานไปในทิศทางเดียวกันกับ “ญาญ่า” ตามใจว่าที่เจ้าสาวทุกอย่าง.


อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/top-story-6537359

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สุดยื้อ! ด.ช.5 ขวบ น้ำหนัก 50 กก. อาหารติดคอดับ

เจ้าหน้าที่กู้ภัยพยายามปั๊มหัวใจเด็กชายวัย 5 ขวบ น้ำหนัก 50 กิโลกรัม อาหารติดคอ แต่สุดยื้อ เสียชีวิต ท่ามกลางความโศกเศร้าของครอบครัว

เจอร่างใต้ตึกถล่ม

เจออีก 4 ร่างใต้ซากตึกถล่มโซน C จ่อนำเครนยักษ์เปิดพื้นที่

กู้ภัยเจอ 4 ร่างผู้สูญหายตึกถล่ม โซน C รอส่งนิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เตรียมนำเครนเข้ายกแผ่นปูนขนาดใหญ่ เปิดพื้นที่มากขึ้น

“ไฮโซกำมะลอ” กระโดดชั้น 3 สน.โคกคราม

“ไฮโซเก๊” โลก 2 ใบ เครียดปีนตึก หลังถูก “คะน้า” ดาราสาว ออกมาแฉกลางรายการดัง จนตำรวจต้องเข้าเกลี้ยกล่อมพาไปโรงพัก แต่ยังวิ่งหนีการควบคุม กระโดดลงมาจากชั้น 3 สน.โครกคราม บาดเจ็บ

ปิดฉาก “มอเตอร์โชว์” ครั้งที่ 46 ยอดจองพุ่ง 7.9 หมื่นคัน โต 44.8%

ยอดจองรถยนต์ในงาน “บางกอก อินเตอร์เนชั่นแนล มอเตอร์โชว์ ครั้งที่ 46” รวมทุกเซกเมนต์โตพุ่ง 44.8% หรือคิดเป็น 79,941 คัน โดยเป็น EV 65% ส่งผลให้ภาพรวมอุตสาหกรรมยานยนต์ของไทยในปีนี้ยังคงอัตราการเติบโตอย่างต่อเนื่อง ยอดผู้เข้าชมงานทั้งสิ้น 1.6 ล้านคน

ข่าวแนะนำ

เพลิงไหม้หม้อแปลงใหญ่สถานีย่อยแสนแสบ ทำไฟดับทั้งพระราม 9

ระทึก! เพลิงไหม้หม้อแปลงขนาดใหญ่ สถานีไฟฟ้าย่อยแสนแสบ ย่านดินแดง ทำไฟดับทั้งพระราม 9 ผู้คนโกลาหล ล่าสุด จนท.คุมเพลิงได้แล้ว อยู่ระหว่างตรวจสอบ แนะหลีกเลี่ยงเส้นทาง

วันที่ 12 ปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง.ถล่ม

วันที่ 12 ของปฏิบัติการกู้ซากตึก สตง. พังถล่ม เจ้าหน้าที่เดินหน้าใช้เครื่องจักรหนักเข้าเคลียร์พื้นที่ต่อเนื่อง โดยเฉพาะบริเวณปล่องบันไดหนีไฟ ที่คาดว่าเป็นจุดที่มีผู้ติดค้างอยู่จำนวนมาก

“เจ้าคุณธงชัย” มอบผ้ายันต์ “สำเร็จทุกสิ่ง” ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย

“เจ้าคุณธงชัย” มอบผ้ายันต์ “สำเร็จทุกสิ่ง” ให้เจ้าหน้าที่กู้ภัย เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจในการปฏิบัติหน้าที่ ค้นหาผู้สูญหายตึก สตง.ถล่ม ด้านผู้ว่าฯ กทม. เตรียมทำบุญใหญ่ให้ผู้เสียชีวิต ผู้บาดเจ็บ และผู้รอดชีวิตจากเหตุการณ์นี้

พบรถคนร้ายชิงทองจอดทิ้งก่อนเปลี่ยนชุดหลบหนี

แกะรอยล่าคนร้ายบุกเดี่ยวใช้ปืนจี้ชิงทองห้างทองกลางเมืองหาดใหญ่ กวาดไป 184 บาท มูลค่ากว่า 9 ล้านบาท ล่าสุดพบรถคนร้ายจอดทิ้งก่อนเปลี่ยนชุดหลบหนี