“หน่อย” ตัดพ้อ ถ่ายกับพ่อ ถ่ายกับแม่ ช่างแตกต่าง

ไนน์เอ็นเตอร์เทน 16 ต.ค. – “หน่อย” ตัดพ้อน้อยใจ “เคน” แท็กทีมลูกชาย “น้องคุน-น้องจุน” รุมแกง รูปที่ถ่ายกับพ่อ Vs ถ่ายกับแม่ต่างกันลิบลับ


ทำเอาแฟน ๆ อมยิ้มตามด้วยความเอ็นดู หลังคุณแม่ “หน่อย บุษกร” ที่แท็กทีมสามี “เคน ธีรเดช” รวมถึงลูกชายทั้งสองคน “น้องคุน คุนธรรม” และ “จุน ธิปไตย” แพ็กกระเป๋าบินไปพักผ่อนที่บ้านพักสุดเรียบหรูที่รายล้อมไปด้วยธรรมชาติแสนสวยงามในประเทศญี่ปุ่น พร้อมเผยภาพสุดน่ารักระหว่างเดินเล่นในสวนด้วยกัน

งานนี้แม่หน่อยก็ไม่พลาดที่จะเก็บรูปครอบครัวน่ารัก ๆ มาฝากแฟน แต่ดูเหมือนว่าการถ่ายรูปครอบครัวครั้งนี้ลูก ๆ ดูจะแฮปปี้กับการถ่ายรูปกับพ่อมากกว่าแม่ เพราะรูปที่ถ่ายกับพ่อ “น้องคุน” และ “น้องจุน” ดูยิ้มแย้มสดใสแถมยังโอบไหล่กอดพ่อด้วยความรัก แต่พอสลับมาถ่ายกับแม่เด็ก ๆ กลับแกงแม่ด้วยการเก็บมือซุกในกระเป๋ากางเกง และยืนโพสท่าคล้ายว่าอยากจะถ่ายรูปคู่สองคนพี่น้องมากกว่า จนคุณแม่แอบน้อยใจเบา ๆ เลยยืนไปหลบมุมข้าง ๆ แสร้งทำเป็นว่ายืนมองวิวอีกทางโดยมีลูก ๆ ร่วมในเฟรมดังกล่าวด้วยซึ่งคุณพ่อเคนก็ช่วยขยี้ด้วยการเก็บภาพช็อตนั้นให้ได้ทั้งองค์ประกอบภาพและฟีลของภาพตามอารมณ์คุณแม่หน่อยสุด ๆ.


อ่านเพิ่มเติม ►https://nineentertain.mcot.net/top-story-6475070

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ฆ่าควักหัวใจ

รวบชายชาวจีนฆ่าโหดคู่ขา กรีดหน้าอก ควักหัวใจ-ปอด

ตำรวจรวบชายชาวจีน ก่อเหตุสะเทือนขวัญฆ่าขู่ขาหมกห้องน้ำอพาร์ตเมนต์ กลางเมืองพัทยา พบร่องรอยถูกกรีดหน้าอก ควักหัวใจ ปอดหายไปข้างหนึ่ง

อุทาหรณ์! จอดรถยนต์ติดเครื่องไว้ เจอขโมยขับหนีหาย

อากาศร้อนเป็นเหตุ หนุ่มสตาร์ทเครื่องเปิดแอร์รถยนต์จอดไว้ ก่อนลงไปซื้อของ เดินออกมาอีกที เจอคนขโมยรถ ขับหนีหายไปแล้ว

ดับแล้ว 8 ราย รถชนบนมอเตอร์เวย์ อัดก๊อปปี้พังยับ

เกิดอุบัติเหตุใหญ่ช่วงกลางดึก บนมอเตอร์เวย์ สาย 7 มุ่งหน้าชลบุรี รถเทรลเลอร์ 2 คัน กับเอสยูวีอีก 1 คัน คนในรถเอสยูวี เสียชีวิต 8 ราย

ข่าวแนะนำ

ราคาไข่ไก่พุ่งไม่หยุด เจ้าของร้านขนมไทยโอด ต้นทุนสูง กำไรลด

พุ่งไม่หยุด! ไข่ไก่ปรับขึ้นอีก ถือเป็นการปรับราคาครั้งที่ 2 ในรอบ 1 เดือน กระทบการค้าที่ใช้ไข่ไก่เป็นวัตถุดิบ เจ้าของร้านขายขนมไทย โอดต้นทุนสูง กำไรลด กำลังซื้อหดหาย แทบอยู่ไม่ได้

นายกฯ สวมเสื้อศรีโคตรบูร สักการะพญาศรีสัตตนาคราช

นายกฯ สวมเสื้อศรีโคตรบูร เผยอาการป่วยดีขึ้นแล้ว ก่อนสักการะพญาศรีสัตตนาคราช พร้อมจุดเรือไฟบก ผลักดันสู่ประเพณีไหลเรือไฟโลก ด้านประชาชนตะโกน ขอบคุณที่มานครพนม

ครบ 1 เดือน ตึก สตง.ถล่ม ทุกร่างต้องได้กลับบ้าน

บรรดาญาติๆ ของแรงงานอาคาร สตง.พังถล่มขณะก่อสร้าง ยังคงเฝ้ารอร่างลูกหลานกลับบ้าน แม้วันนี้คงไม่มีปาฏิหาริย์แล้ว ตลอด 30 วันที่ผ่านมา ทุกภาคส่วนพยายามทุ่มเท หวังลบเลือนฝันร้ายที่เกิดขึ้นจากเหตุการณ์

นายกฯ ไข้กลับอ่อนเพลีย หลังลงพื้นที่ท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าว

นายกฯ ไข้กลับ มีอาการอ่อนเพลีย หลังลงพื้นที่ท่ามกลางอากาศร้อนอบอ้าวทั้งวัน ก่อนนั่งหัวโต๊ะประชุมแก้ปัญหายาเสพติดข้ามแดน บอก ราคายาเสพติดแพงขึ้น สะท้อนผลการปราบปราม เน้นย้ำ ให้ความรู้ – โทษ แก่เด็ก และเยาวชน พร้อมให้โอกาสผู้เสพกลับคืนสังคม