fbpx

จับหนุ่มเมียนมาแอบถ่ายคลิปในห้องน้ำหญิง

กรุงเทพฯ 17 เม.ย. – หนุ่มเมียนมาแอบถ่ายคลิปในห้องน้ำหญิงภายในห้างสรรพสินค้าย่านรัชดาภิเษก แต่ผู้เสียหายรู้ตัวจึงตะโกนขอความช่วยเหลือ ไม่รอดถูกตำรวจจับกุมขณะพยายามหลบหนี ตรวจสอบในโทรศัพท์มีคลิปแอบถ่ายจำนวนมาก


นี่คือภาพคลิปเหตุการณ์หญิงสาวผู้เสียหายตะโกนขอความช่วยเหลือ หลังจากถูกถ่ายคลิปในห้องน้ำหญิง ซึ่งผู้ก่อเหตุพยายามหลบหนี

เหตุเกิดเมื่อเวลา 24.40 น. เมื่อคืนที่ผ่านมา ภายในห้างสรรพสินค้าชื่อดัง ถนนรัชดาภิเษก หลังเกิดเหตุผู้เสียหายแจ้งตำรวจทันที


จากนั้นตำรวจสายตรวจ สน.ห้วยขวาง ไปตรวจสอบที่เกิดเหตุและสอบถามข้อมูลกับผู้เสียหาย ใช้เวลาเพียง 10 นาที ตำรวจก็ตามจับกุมตัวผู้ก่อเหตุได้ที่ปากซอยรัชดาภิเษก 4 ทราบชื่อคือ นายโม ดี อายุ 23 ปี สัญชาติเมียนมา ให้การรับสารภาพว่าเป็นผู้ก่อเหตุจริง เคยทำงานเป็นพนักงานร้านอาหาร แต่ตอนนี้ไม่มีอาชีพเป็นหลักแหล่ง ก่อนเกิดเหตุได้มานั่งดื่มเบียร์กับเพื่อนๆ จากนั้นจึงแอบเข้าไปอยู่ในห้องน้ำหญิง เมื่อมีหญิงสาวเข้าห้องน้ำก็จะแอบถ่ายคลิป อ้างว่าเก็บไว้ดูเอง ไม่ได้นำไปจำหน่ายหรือเผยแพร่แต่อย่างใด

ด้านผู้เสียหาย เล่าว่า ก่อนเกิดเหตุได้มาอ่านหนังสือกับเพื่อนที่ร้านกาแฟในห้างสรรพสินค้าที่เกิดเหตุ จากนั้นเข้าห้องน้ำและเห็นผิดสังเกต เหมือนมีเงาคนอยู่ข้างห้อง จึงมองออกไปพบว่ามีผู้ชายถือโทรศัพท์แอบถ่ายคลิปอยู่ จึงร้องตะโดนขอความช่วยเหลือ

ตร.เผยพบคลิปแอบถ่ายกว่า 50 คลิป
ด้านพันตำรวจโทรณภพ รำเพยเพชร สารวัตรปัองกันและปราบปราม สน.ห้วยขวาง เปิดเผยว่า จากการตรวจสอบโทรศัพท์มือถือของผู้ก่อหตุพบคลิปแอบถ่ายกว่า 50 คลิป เฉพาะในวันที่ก่อเหตุวันเดียวถ่ายคลิปหญิงสาวผู้เสียหายที่ไปเข้าห้องน้ำได้ถึง 6 คน จึงแจ้งดำเนินคดี ในข้อหากระทำอนาจารแก่บุคคลอายุกว่า 15 ปี โดยใช้กำลังประทุษร้ายฯ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

แม่ค้าโอนเงินผิดบัญชี 3 แสน ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามคืนได้ 1.6 แสน

แม่ค้าจำหน่ายอาหารทะเลแช่แข็งชาวสมุทรสาคร โอนเงินผิดเกือบ 300,000 บาท เข้าบัญชีสาวบุรีรัมย์ ธนาคารอายัดให้ไม่ทัน ตามเองได้เงินคืน 160,000 บาท พบเจ้าของบัญชีปลายทางนำเงินไปซื้อทองและรถจักรยานยนต์

ตำรวจ สน.บางชัน ยึดยาบ้าลอตใหญ่ซุกซ่อนในรถเก๋ง

ตำรวจ สน.บางชัน ตรวจยึดยาบ้าลอตใหญ่ ซุกซ่อนในรถยนต์เก๋งสีขาวซึ่งอยู่หลังรถสไลด์เอกชน เตรียมขนไปส่งที่ จ.นราธิวาส

คนต่างจังหวัดฮือฮาวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพตามสี่แยก

คนต่างจังหวัดที่ผ่านไปมายังเมืองตรัง ต่างให้ความสนใจวัฒนธรรมติดป้ายประกาศงานศพ แปรเปลี่ยนจากการติดใบประกาศตามบ้านเรือนมาเป็นการติดป้ายประกาศตามแยกต่างๆ

ไม่เหมือนใคร ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพ จบงานให้เป็นของที่ระลึก

ทำตามคำสั่งเสียสุดท้าย ใช้ผ้าขาวม้าตกแต่งงานศพแทนดอกไม้และพวงหรีด เสร็จงานแจกเป็นของที่ระลึก

ข่าวแนะนำ

ทีมผลัดไทยทิ้งขาด ซิวทอง 4×100 ทั้งชายและหญิง

ทีมผลัดไทยไม่ทำให้ผิดหวัง คว้าเหรียญทอง 4×100 ทั้งชายและหญิง โดยทีมสาวไทยเข้าเส้นชัยด้วยเวลา 44.39 วินาที คว้าเหรียญทองสมัยที่ 24 ส่วนทีมชายทำลายสถิติประเทศไทย

บทเรียนราคาแพงจริยธรรมสื่อมวลชน

แม้ว่าเมื่อวานนี้ (15 พ.ค.) “หลวงปู่แสง” จะให้อภัยทีมหมอปลา และนักข่าวแล้ว แต่ยังมีการตั้งคำถามถึงบทเรียนจากนี้ต่อจรรยาบรรณ และจริยธรรมในการนำเสนอข่าว ที่อาจละเมิดกระทบต่อชื่อเสียงหรือหมิ่นประมาทผู้อื่นได้ มีข้อเสนอจากนักวิชาการ ว่า กรณีนี้ ไม่ใช่แค่ละเมิดจริยธรรม แต่การสร้างข่าว ถือว่าละเมิดกฎหมาย สื่อต้องหันมาทบทวนบทบาทมากกว่าการพักงานหรือลงโทษนักข่าว เป็นแค่ปลายทาง เจ้าของธุรกิจสื่อต้องมีส่วนรับผิดชอบสังคม

เลือกพระอุปัฏฐากชุดใหม่ดูแล “หลวงปู่แสง” แล้ว

แม้ “หมอปลา” และทีมงาน ได้ทำพิธีขอขมาหลวงปู่แสงที่บ้านหมอปลาเพชรบุรีไปแล้ว แต่ล่าสุดสำนักงานพระพุทธศาสนา เตรียมให้ฝ่ายกฎหมายตรวจสอบดำเนินคดี “หมอปลา” ขณะที่มีการเปลี่ยนพระอุปัฏฐากชุดใหม่ดูแล “หลวงปู่แสง” แล้ว

ปลัด สธ. ย้ำประเมินตนเองก่อนเปิดเทอม 17 พ.ค.นี้ หากมีอาการให้ตรวจ ATK

ปลัดกระทรวงสาธารณสุข ห่วงช่วงวันหยุดยาว มีการเดินทางท่องเที่ยว ผู้ปกครองและนักเรียนมีกิจกรรมรวมกลุ่ม อาจเพิ่มความเสี่ยงแพร่เชื้อโควิดช่วงเปิดเทอม 17 พ.ค.นี้ ย้ำต้องประเมินตนเอง หากมีอาการให้ตรวจ ATK ทันที กรณีพบผู้ติดเชื้อในโรงเรียนให้ทำตามแผนเผชิญเหตุ