fbpx

รวบชาวลาว-เด็ก 13 ร่วมกระทืบหนุ่มใหญ่ดับ

กรุงเทพฯ 19 มิ.ย.- ตำรวจรวบชาวลาวและเด็กวัย 13 ปี ร่วมกระทืบหนุ่มใหญ่วัย 49 ปี เสียชีวิต อ้างโมโหที่แอบเข้าห้องพักไปรื้อค้นขโมยโทรศัพท์มือถือ เมื่อสัปดาห์ก่อน


เหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อเวลา 23.35 น.ที่ผ่านมา ภายในซอยสุเหร่าคลองหนึ่ง เขตคลองสามวา กรุงเทพมหานคร พบผู้เสียชีวิตเป็นชาย 1 ราย สวมเสื้อยืดสีเขียว กางเกงยีนส์ขายาว ที่บริเวณหน้าอกมีรอยฟกช้ำ ทราบชื่อคือ นายจีด ขุนสันเทียะ อายุ 49 ปี  

เจ้าหน้าที่ตรวจสอบบริเวณใกล้เคียง พบผู้เห็นเหตุการณ์คือ นายศุภกิจ สายน้ำเย็น อายุ 35 ปี เล่าว่าขณะเดินไปร้านสะดวกซื้อเห็นผู้ชาย และผู้หญิงใช้เท้ากระทืบหน้าอกผู้เสียชีวิต จึงตะโกนถามว่าทำร้ายเขาทำไม ทั้งคู่จึงได้หันมาบอกว่า ชายคนนี้เป็นคนร้ายที่แอบเข้ามาขโมยโทรศัพท์มือถือ ตนจึงไม่ได้สนใจอะไรมาก และเดินต่อไป สักพักมีวินรถจักรยานยนต์รับจ้าง 2 คน วิ่งเข้าไปดูและพบว่า ชายที่ถูกกระทืบหมดสติไปแล้ว 


จากนั้นตำรวจชุดสืบสวน สน.คันนายาว ลงพื้นที่เกิดเหตุ และใช้เวลาไม่นานก็สามารถติดตามจับกุมผู้ก่อเหตุได้คือนายศร สิระวันดี อายุ 35-40 ปี สัญชาติลาว และเด็กหญิงบี (นามสมมุติ) อายุ 13 ปี โดยจับกุมที่ซอยการเคหะรามอินทรา ไม่ไกลจากจุดเกิดเหตุ เบื้องต้นเด็กหญิงบีให้การว่า นายจีด (ผู้เสียชีวิต) แอบปีนเข้ามาในห้องพัก รื้อค้นข้าวของแล้วขโมยโทรศัพท์มือถือของตนไปจึงออกตามหา กระทั่งผ่านไป 1 สัปดาห์ จึงพบตัวด้วยความโมโหจึงได้เตะและกระทืบจนนายจีดสลบไป จากนั้นนายศรได้ลากนายจีดไปเข้าแอบที่หน้าอาคารพาณิชย์ ก่อนลงมือซ้อมอีกครั้ง แล้วปล่อยนายจีดทิ้งไว้ 

เบื้องต้นตำรวจยังไม่ปักใจเชื้อคำให้การของทั้งคู่ เตรียมเรียกพยานที่เห็นเหตุการณ์สอบปากคำเพิ่ม รวมถึงตรวจสอบกล้องวงจรปิดบริเวณโดยรอบ เพื่อหาหลักฐานมาดำเนินคดี ส่วนร่างผู้เสียชีวิต เจ้าหน้าที่นำส่งสถาบันิติเวชโรงพยาบาลตำรวจ เพื่อชันสูตรหาสาเหตุของการเสียชีวิตที่แท้จริงต่อไป.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

นั่งรถไฟ-เที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน บุรีรัมย์

การรถไฟฯ เปิดให้บริการขบวนรถโดยสาร 7 ขบวน อำนวยความสะดวกแก่ประชาชนที่ต้องการเดินทางเที่ยวเทศกาลลูกชิ้นยืนกิน สถานีรถไฟบุรีรัมย์ ระหว่างวันที่ 18-24 กันยายน เพื่อส่งเสริมการท่องเที่ยวภายในประเทศ และกระจายรายได้สู่ท้องถิ่น

จับแชร์ “ออมเงิน” ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทอง

ตำรวจไซเบอร์บุกจับเจ้าของวงแชร์พร้อมสามี หลอกลงทุนออนไลน์ ต้นเหตุเยาวชน 17 ปี ก่อเหตุชิงทรัพย์ร้านทองในห้างสรรพสินค้า จ.นนทบุรี

ข่าวแนะนำ

ดีเดย์ 1 ต.ค. คนละครึ่งเฟส3 โอนเงินรอบสองอีก 1,500 บาท

โฆษกรัฐบาลเผย เตรียมเป๋าตังให้พร้อมรับโอนเงินรอบ 2 คนละครึ่งเฟส 3 ดีเดย์ 1 ต.ค.นี้ กิน ช้อป ใช้ ขยายจ่ายผ่าน Platform Delivery เริ่มต้นตุลาคม เตรียมกระตุ้นเศรษฐกิจไตรมาสสุดท้ายของปี 64 ขณะยอดมาตรการใช้จ่ายลดค่าครองชีพของรัฐ พุ่งกว่า 7.6 หมื่นล้านแล้ว นายกฯ กำชับเยียวยาทั่วถึง

กรมอุตุฯ เตือน ‘อีสาน-ตะวันออก-ใต้’ ระวังฝนตกหนัก

กรมอุตุฯ เตือนภาคอีสาน ภาคตะวันออก และภาคใต้ฝั่งตะวันตก มีฝนตกหนักบางแห่ง ส่วนกรุงเทพฯ – ปริมณฑล ฝนฟ้าคะนองร้อยละ 30

เด้ง ด.ต.ด่านห้วยไร่ ปมรีดส่วยรถขนเฟอร์นิเจอร์

ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดแพร่ มีคำสั่งย้ายดาบตำรวจประจำด่านยาเสพติดห้วยไร่ ไถ่เงินรถขนฟอร์นิเจอร์ พร้อมขันน็อตจัดระเบียบ กำชับหมดยุคเรียกรับเงินจากประชาชนแล้ว

นร.สุดปลื้ม “ลิซ่า” เลือกโรงเรียนเปิดสอนเต้น สานฝันเด็กไทย

คณะครูและนักเรียน โรงเรียนโนนสุวรรณพิทยาคม จ.บุรีรัมย์ ดีใจชมรม K-POP เกาหลี ที่ “ลิซ่า” ร่วมก่อตั้ง เป็น 1 ใน 10 โรงเรียน เปิดสถาบันสอนเต้นสานฝันเด็กไทย