fbpx

เปิดปฏิบัติการ “ด่วนนรกซอมบี้ Train to Bang Sue”

กทม. 27 พ.ย.-พล.ต.ต.ปัญญา รอง ผบช.ก. เผยปฏิบัติการ “ด่วนนรกซอมบี้ Train to Bang Sue” คดีทุจริตสหกรณ์ออมทรัพย์สโมสรรถไฟ ตรวจค้น 26 เป้าหมาย ยึดทรัพย์ได้หลายรายการทั้งเงินสด สิ่งของมีค่า

เมื่อช่วงเช้าที่ผ่านมา กำลังตำรวจจากกองบัญชาการตำรวจสอบสวนกลางเปิดปฏิบัติการ “ด่วนนรกซอมบี้ Train to Bang Sue” เข้าตรวจค้น 26 เป้าหมายในพื้นที่กรุงเทพฯ, เพชรบุรี, สมุทรปราการ และนนทบุรี เพื่ออายัดทรัพย์สินที่เกี่ยวข้องกับคดีทุจริต สหกรณ์ออมทรัพย์สโมสรรถไฟ จำกัด


พล.ต.ต.ปัญญา ปิ่นสุข รองผู้บัญชาการตำรวจสอบสวนกลาง เผยสำหรับคดีนี้ บางส่วนไปยึดทรัพย์ได้ย่านทวีวัฒนา ได้เงินสดสิ่งของมีค่าเยอะ คดีเกิดตั้งแต่ปี 2555-59 ขณะนี้ปี 63 ที่เพิ่งมาปฏิบัติการ เพราะมีหลายท้องที่เกี่ยวข้อง สุดท้ายก็ส่งมาให้ตำรวจรถไฟสอบสวน เมื่อเดือน มิ.ย.63 จึงเป็นที่มาของคำว่า “ด่วน” ส่วน “ซอมบี้” เพราะพบเห็นบ่อย เหมือนซอมบี้ติดง่ายรักษาหายยาก

การสอบสวนผู้ต้องหาให้การภาคเสธ รับว่าเอาเงินออกไป แต่ปฏิเสธว่าไม่ได้ต้องการยักย้าย แต่ทำเพื่อสหกรณ์ ยังไม่มีการซัดทอดไปบุคคลอื่น คดีฟอกเงิน มีผู้ต้องหา 9 คน จับได้ 1 คน มอบตัว 8 คน ครบแล้ว จากนี้จะสอบสวนเพิ่มเติม.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จนท.สาธารณสุขระดับ 7 ขโมยรถมือสองขายหาเงินใช้หนี้

ตำรวจแกะรอยตามจับเจ้าหน้าที่สาธารณสุขระดับชำนาญการ จังหวัดอุบลราชธานี ตระเวนขโมยรถตามเต็นท์ขายรถมือสองขายใช้หนี้ สารภาพประสบปัญหาธุรกิจนำเที่ยวขาดทุน รถถูกยึดหมดทุกคัน และยังต้องขายทรัพย์สินหาเงินมาใช้หนี้ที่ยืมมาลงทุน หลังธุรกิจนำเที่ยวขาดทุนจากการระบาดของโควิด-19

ข่าวแนะนำ

ลายมือสวยอย่างกับตัวพิมพ์

ไปดูลายมือของชายชาวพังงาคนหนึ่งที่เขียนได้สวยมาก ถึงขนาดรับจ้างเขียนหารายได้ พร้อมเอ่ยยินดีสอนให้แบบฟรีๆ แต่ต้องเป็นคนที่สนใจจริงๆ

นายกฯ โพสต์เริ่มฉีดวัคซีนโควิด-19 เดือน มิ.ย.นี้

นายกฯ โพสต์เฟซบุ๊กเริ่มฉีดวัคซีนโควิด-19 เดือนมิถุนายนนี้ เตรียมวางแผนกระจายวัคซีนอย่างทั่วถึง ขอให้ประชาชนมั่นใจวัคซีนจะป้องกันได้ เพื่อกลับมาเปิดประเทศและใช้ชีวิตตามปกติ

พบเคสของกล่องดำกล่องที่ 2 ของเครื่องบินที่ตกแล้ว

นักประดาน้ำอินโดนีเซียพบเคสที่ห่อหุ้มกล่องดำกล่องที่ 2 ซึ่งเป็นอุปกรณ์บันทึกเสียงภายในห้องนักบินของเครื่องบินของสายการบินศรีวิจายา แอร์ ที่ตกในทะเลชวาเมื่อสัปดาห์ที่แล้ว แต่ยังคงค้นหาหน่วยความจำที่อยู่ภายในกล่อง

ขึ้นอีก! ผู้ค้าแจ้งปรับขึ้นน้ำมันทุกชนิด

PTT Station​ – บางจากฯ ปรับขึ้นราคาขายปลีกน้ำมันทุกชนิด 40 สตางค์/ลิตร เว้น E85 ปรับขึ้น 20 สตางค์/ลิตร มีผลพรุ่งนี้ 16 ม.ค.64 เวลา 05.00 น. เป็นต้นไป