fbpx

กปน.แจ้งพนักงานสาขาภาษีเจริญ ติดโควิด 1 ราย

กรุงเทพฯ 17 เม.ย. – กปน.แจ้งพนักงานสาขาภาษีเจริญ 1 ราย ติดเชื้อ COVID-19 พร้อมปิดสาขาชั่วคราว เพื่อฆ่าเชื้อ 19-21 เม.ย.64 ขอลูกค้าที่มาใช้บริการโปรดตรวจสอบข้อมูล


การประปานครหลวง (กปน.) ชี้แจงกรณีพบพนักงานที่ปฏิบัติหน้าที่ ณ สำนักงานประปาสาขาภาษีเจริญ ติดเชื้อ COVID-19 จำนวน 1 ราย ซึ่งปัจจุบันได้เข้ารักษาที่โรงพยาบาล และดำเนินการตามขั้นตอนของกระทรวงสาธารณสุขเรียบร้อยแล้ว

โดยขอให้ลูกค้าที่เข้ารับบริการ ณ สำนักงานประปาสาขาภาษีเจริญ และจุดให้บริการของ กปน. ด่วนมหานคร เดอะมอลล์ บางแค ตามวันและเวลาในไทม์ไลน์ด้านล่าง โปรดติดต่อโรงพยาบาลใกล้บ้านท่าน หรือโทรสายด่วน 1422 ของกรมควบคุมโรค กระทรวงสาธารณสุข


7 เม.ย. เวลา 11.00-18.30 น. : ประจำเคาน์เตอร์รับเงินที่จุดบริการด่วนมหานคร เดอะมอลล์ บางแค
8 เม.ย. เวลา 11.30-11.35 น. : ประจำเคาน์เตอร์ หมายเลข 10 สำนักงานประปาสาขาภาษีเจริญ (ลูกค้า 2 ราย)
9 เม.ย. เวลา 17.00-18.30 น. : ประจำเคาน์เตอร์รับเงินที่จุดบริการด่วนมหานคร เดอะมอลล์ บางแค
16 เม.ย. เวลา 07.20-12.00 น. : ประจำตู้จอด จ่าย จร สำนักงานประปาสาขาภาษีเจริญ

ทั้งนี้ กปน.ได้จัดให้พนักงานที่ปฏิบัติงานใกล้ชิดกับผู้ติดเชื้อ เข้ารับการตรวจหาเชื้อ และหยุดปฏิบัติหน้าที่ทันที เพื่อเฝ้าระวังในที่พักอาศัยเป็นเวลา 14 วันแล้ว โดยในวันที่ 19 เมษายน 2564 จะดำเนินการฆ่าเชื้อ ณ สำนักงานประปาสาขาภาษีเจริญ และปิดให้บริการชั่วคราว ในวันที่ 19-21 เมษายน 2564 พร้อมดำเนินมาตรการควบคุมและป้องกันตามแนวทางของกระทรวงสาธารณสุข เพื่อเป็นการควบคุมและป้องกันการแพร่ระบาดภายในกลุ่มพนักงานและประชาชนผู้เข้ามาติดต่อ กปน. อย่างเคร่งครัดต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอดับ

พลุตะไลเมรุเผาศพระเบิด เหล็กปลิวปาดคอเพื่อนสนิทผู้ตายอาการสาหัส ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมาเพราะทนพิษบาดแผลไม่ไหว

เร่งตรวจปชช.ในพื้นที่คลัสเตอร์ใหม่ย่านแจ้งวัฒนะ

“สิระ” ชี้ คลัสเตอร์ใหม่แค้มป์คนงานแจ้งวัฒนะ ตรวจ 300 เจอ 196 ทั้งคนไทย-ต่างด้าว เร่งตรวจคัดกรองประชาชนในพื้นที่

ผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์หลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่

ตัวแทนผู้เสียหายร้อง DSI ถูกบริษัททัวร์ชื่อดังหลอกร่วมลงทุนแชร์ลูกโซ่ เสียหายหลักพันล้านบาท ด้าน DSI เร่งตรวจสอบ ยอมรับพบพิรุธมาก่อนหน้านี้

ข่าวแนะนำ

อย. อนุมัติใช้วัคซีนโควิด “โมเดอร์นา” ในไทยแล้ว

วันนี้ (13 พ.ค.) อย. ขึ้นตำรับยาวัคซีนป้องกันโควิด-19 ของโมเดอร์นา เรียบร้อยแล้ว ก่อนหน้านี้ อย. รับขึ้นทะเบียน ก่อนหน้านี้มีแอสตราเซเนกา และซิโนแวค .-สำนักข่าวไทย

“เบิร์ด พิทยา” อดีตพระเอกยุค 90 ผันตัวขับ Grab เลี้ยงชีพ

เบิร์ด พิทยา ณ ระนอง อดีตดาราดังยุค 90 เจอพิษโควิด-19 หันมาขับ Grab ส่งอาหารที่เชียงใหม่ กลายเป็นแบบอย่างกำลังใจ เผยรายได้ไม่พอรายจ่าย แต่ยืนยันไม่ท้อ

เคลียร์ดราม่า #จนทิพย์ ติดแพทย์ขอรับบริจาค

“น้องโวลต์” นักเรียนเก่งสอบติดแพทยศาสตร์บัณฑิต ม.มหาสารคาม เปิดใจหลังเจอกระแสดราม่า “จนทิพย์” ระบุสิ่งของเครื่องใช้ที่เห็นทุกอย่างได้มาจากการทำงานตั้งแต่เรียนม.3 เก็บเงินซื้อเพื่อใช้ในการศึกษา พร้อมชี้แจงและขอบคุณผู้ใจบุญ

ยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวผลประโยชน์ต้องลงโทษ

นายกฯ ตรวจจุดให้บริการวัคซีนสามย่านมิตรทาวน์ ระบุหากวัคซีนเพียงพอจะเปิดวอล์กอิน ยืนยันจัดซื้อวัคซีนไม่มีสะดุด ใครเอี่ยวมีผลประโยชน์ ต้องลงโทษ