นนทบุรี 4 ก.ย. – “ฉันทวิชญ์” เผยติดตามการโหวตเลือกนายกรัฐมนตรี พรุ่งนี้ ชี้จะมีโอกาสทำงานฝ่ายบริหารต่อหรือไม่ ขอดูการฟอร์มรัฐบาล แต่ขณะปฏิบัติหน้าที่ที่กระทรวงพาณิชย์ทำงานเต็มที่เสมอมา
นายฉันทวิชญ์ ตัณฑสิทธิ์ รัฐมนตรีช่วยว่าการกระทรวงพาณิชย์ กล่าวว่า ยังไม่ได้ตัดสินใจเกี่ยวกับการทำงานฝ่ายบริหารต่อหรือไม่ในอนาคต โดยต้องรอติดตามการเลือกนายกรัฐมนตรีในสภาผู้แทนราษฎร วันพรุ่งนี้ จากนั้นจะเป็นขั้นตอนการฟอร์มรัฐบาลซึ่งจะทำให้มีความชัดเจนขึ้น
ขณะนี้ยังไม่ได้มีการติดต่อหรือหารือกับใคร โดยให้ความสำคัญกับการทำหน้าที่รัฐมนตรีทุกขณะ โดยทำงานอย่างเต็มที่ แม้จะเป็นช่วงระยะเวลาไม่นาน แต่ดีใจและเป็นเกียรติที่ได้ร่วมงานกับข้าราชการกระทรวงพาณิชย์ ส่วนอนาคตไม่ว่าจะดำรงตำแหน่งอะไรก็หวังจะทำประโยชน์แก่ประเทศและประชาชน.-512-สำนักข่าวไทย