รวบแม่แท้ๆ ปล่อยพ่อเลี้ยงทำร้ายลูก 8 ขวบจนตาย

กรุงเทพฯ 21 ธ.ค.-กองปราบรวบแม่แท้ๆ ปล่อยพ่อเลี้ยง ทำร้ายลูกในไส้วัย 8 ขวบ บังคับกินปัสสาวะ ซ้อมทุบตีทรมานจนเสียชีวิต


พล.ต.ต.มนตรี เทศขัน ผบก.ป. สั่งการให้ พ.ต.อ.ปทักข์ ขวัญนา ผกก.4 บก.ป.นำกำลังเจ้าหน้าที่ชุดปฏิบัติการ กก.4 บก.ป.จับกุม น.ส.ยุวดี อายุ 33 ปี ตามหมายจับศาลจังหวัดสระบุรี ที่ 218/2564 ลงวันที่ 17 ธ.ค.2564 ข้อหา”ฆ่าผู้อื่น” โดยจับกุมได้ภายในสำนักงานกรมฝนหลวงและการบินเกษตร ถ.พหลโยธิน เขตจตุจักร

คดีนี้ สืบเนื่องจากเมื่อวันที่ 20 ต.ค.ที่ผ่านมา ตำรวจ สภ.หนองแค จ.สระบุรี รับแจ้งจากเจ้าหน้าที่โรงพยาบาลหนองแค ว่า มีเด็กชาย อายุ 8 ขวบ ถูกทำร้ายร่างกายเข้ามารักษาตัว ก่อนจะเสียชีวิตในเวลาต่อมา จึงเข้าตรวจสอบและสืบสวนสอบสวนข้อเท็จจริง จนทราบว่าสาเหตุการเสียชีวิตที่แท้จริงเกิดจากการถูก นายวิรัช อายุ 31 ปี พ่อเลี้ยงที่เพิ่งคบหากับผู้เป็นแม่ได้เพียง 2 เดือน ทารุณกรรมใช้สายไฟมัดยึดติดไว้กับขื่อบ้าน เฆี่ยนทุบตีจนร่างน่วม รวมถึงบังคับให้ดื่มปัสสาวะตัวเอง มานานจนเสียชีวิต จึงรวบรวมพยานหลักฐานออกหมายจับและ ติดตามตัวนายวิรัช ได้ในเวลาต่อมา 


นอกจากนี้ ตร.สภ.หนองแค ยังได้รวบรวมพยานหลักฐานขออำนาจศาลออกหมายจับ น.ส.ยุวดี แม่ของผู้เสียชีวิตเพิ่มเติมอีกราย เนื่องจากพิจารณาแล้วเห็นว่า น.ส.ยุวดี ในฐานะผู้เป็นแม่ กลับนิ่งเฉยไม่ทำหน้าที่ปกป้องช่วยเหลือลูกให้รอดพ้นจากการถูก “พ่อเลี้ยง” ทำร้าย ทั้งที่อยู่ในที่เกิดเหตุ รับรู้เหตุการณ์มาโดยตลอด ซึ่งหลังเกิดเรื่อง น.ส.ยุวดี ได้หนีมาทำงานเป็นแม่บ้านอยู่ที่สำนักงานกรมฝนหลวงและการบินเกษตร กทม. เจ้าหน้าที่จึงนำกำลังเข้าติดตามจับกุมตัวได้ดังกล่าว 

สอบสวน น.ส.ยุวดี ให้การปฏิเสธ อ้างว่าการที่ไม่เข้าไปช่วยเหลือเพราะเกรงว่าลูกชายจะถูกนายวิรัชทารุณกรรมหนักขึ้น อีกทั้งเคยเข้าไปห้ามปรามแล้วแต่ก็ไม่เป็นผล เบื้องต้นแจ้งข้อกล่าวหาตามหมายจับก่อนนำตัวส่งพนักงานสอบสวน สภ.หนองแค ดำเนินการตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รับชันสูตรศพ “ผกก.โจ้” ยาก เหตุศพไม่อยู่สภาพเดิม

ผู้ช่วย ผบ.ตร. รับชันสูตรศพ ผกก.โจ้ ยาก เพราะศพไม่อยู่ในสภาพเดิม ยันดูวงจรปิดไม่พบพิรุธ ยังยิ้มแย้มทักทายผู้ต้องขัง ยกมือไหว้ผู้คุม แต่พบเลือดหยดข้างศพ และแขนซ้ายมีรอยกัดของสัตว์ขนาดเล็ก

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหารช่วยเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหาร พร้อมกำลังพลจิตอาสากองทัพบก เข้าช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และอพยพผู้ป่วย จากเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ข่าวแนะนำ

สภาฯ หมื่นล้าน ‘ท่อน้ำฝ้าเพดาน’ แตก

สภาฯ หมื่นล้านแตกอีกแล้ว! รอบนี้ ‘ท่อน้ำฝ้าเพดาน’ แตก น้ำไหลเจิ่งนองลงมายังอาคารจอดรถชั้นใต้ดินบี 1 ระดมแม่บ้านทำความสะอาด-จัดระเบียบอำนวยความสะดวก จนท.รุดซ่อมแซม

รพ.รามาธิบดี แถลงบุคลากรบาดเจ็บ 1 คน เหตุเพลิงไหม้

รพ.รามาธิบดี แถลงเหตุเพลิงไหม้ ผู้ป่วยทุกคนปลอดภัย มีบุคลากร 1 คน บาดเจ็บสูดเขม่าควัน รักษาตัวอยู่ไอซียู คาดกลับมาเปิดให้บริการได้อีกครั้งภายใน 1 สัปดาห์ ด้านอุปนายกวิศวกรรมสถานฯ ตรวจสอบเบื้องต้นอาคารยังอยู่ในสภาพปกติ ขณะที่ พฐ. คาดไฟฟ้าลัดวงจร

“บิ๊กอ๊อด” พร้อมสู้คดีในชั้นศาล ย้ำทุกอย่างทำเพื่อสมาคม-สโมสร

“บิ๊กอ๊อด” พล.ต.อ.สมยศ พุ่มพันธุ์ม่วง อดีตนายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ พร้อมสู้คดีในชั้นศาล หาก “มาดามแป้ง” นวลพรรณ ล่ำซำ นายกสมาคมกีฬาฟุตบอลฯ ฟ้อง ย้ำทุกอย่างทำเพื่อสมาคมและสโมสร

ซ่อมรถบัสทิพย์

บุกจับ 7 จนท.กองกีฬาฯ จัดจ้างซ่อมรถบัสทิพย์เสียหาย 2.7 ล้าน

ป.ป.ช. สนธิกำลังปฏิบัติการร่วม ปปท. และ ป.ป.ป. จับกุม 7 เจ้าหน้าที่สังกัดสำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร จัดจ้างซ่อมรถบัสทิพย์ เสียหายกว่า 2.8 ล้านบาท