วิสามัญพ่อค้ายาบ้า ของกลาง 6 ล้านเม็ด

ชียงใหม่ 13 พ.ย. – เจ้าหน้าที่ติดตามไล่ล่าพ่อค้ายาเสพติดขนยาบ้า 6 ล้านเม็ด จากพื้นที่ดอยปู่หมื่น อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ ขับฝ่าด่านตรวจ ยิงต่อสู้ สุดท้ายไม่รอด ถูกวิสามัญฯ ดับ


การปะทะเกิดขึ้นช่วงก่อน 1 ทุ่มที่ผ่านมาหลัง ทหารพรานและตำรวจปราบปรามยาเสพติดร่วมไล่ติดตามพ่อค้าขับรถขนยาเสพติดจากพื้นที่ดอยปู่หมื่น อ.แม่อาย จ.เชียงใหม่ ก่อนขับฝ่าด่านตรวจ จึงขอกำลังสนับสนุนตลอดเส้นทางร่วมกันติดตามและตั้งด่านสกัด จนคนร้ายหนีมาจนมุมตำรวจปราบปรามยาเสพติดฝาง เส้นทางบ้านหนองตุ้ม ต.เวียง อ.ฝาง ไปบ้านโละ อ.แม่อาย ตำรวจบังคับให้จอดแต่คนขับรถขนยาบ้าตัดสินใจหักรถลงท้องนาเพื่อหนี

ตำรวจไล่ติดตาม คนร้ายหันมายิงใส่ตำรวจ 2 นัด กระสุนน่าจะติดขัด ตำรวจปราบปรามยาเสพติดฝางจึงยิงป้องกันตัว ทำให้คนร้ายถูกยิงเสียชีวิตกลางท้องนา ตรวจพบระเบิดมือจีนแดง 1 ลูก อาวุธปืนและกระสุนคารังเพลิง 1 นัด และอยู่ในแมกกาชีนอีก 6 นัด ในรถกระบะพบยาบ้า 30 กระสอบ ประมาณ 6,000,000 เม็ด อยู่ระหว่างการตรวจสอบของกลางทั้งหมด. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด