นักเตะทีมชาติไทยยู-23 บินกลับไทย

1 พ.ย. – นักเตะทีมชาติไทย ชุดยู-23 ปี กำลังเดินทางกลับประเทศไทย หลังทำผลงานผ่านเข้าไปเล่นรอบสุดท้าย ที่อุซเบกิสถานได้สำเร็จ


หลังจากนักเตะทีมชาติไทยชุดอายุไม่เกิน 23 ปี ทีมชาติไทย ทำภารกิจแข่งขันฟุตบอลชิงแชมป์เอเชีย รอบคัดเลือก กลุ่มเจ สำเร็จ และสามารถผ่านเข้ารอบสุดท้ายไปเล่นที่ประเทศอุซเบกิสถาน ระหว่างวันที่ 1-19 มิถุนายน ปีหน้า ด้วยการเป็นอันดับ 2 ดีที่สุด 1 ใน 4 ทีม จาก 11 กลุ่ม จากการตัดทีมมองโกเลียอันดับสุดท้ายของกลุ่ม ทำให้ทีมไทย มี 4 คะแนน ได้เดินทางจากกรุงอูลานบาตอร์ ด้วยเที่ยวบินเหมาลำ OM3701

‘มาดามแป้ง’ นวลพรรณ ล่ำซำ ผู้จัดการทีมชาติไทย กล่าวว่า ต้องถือว่าเป็นโชคดีของทีมชาติไทยที่ได้ไปต่อในรอบสุดท้าย เอาจริงๆ หลังจากจบเกมกับมาเลเซียก็คิดว่าไม่ได้ไปแล้ว เนื่องจากตัวเองเคยมีประสบการณ์จากฟุตบอลหญิงที่ต้องไปหวังพึ่งทีมอื่นแล้วไม่เป็นใจ จึงไม่ชอบสถานการณ์ที่ต้องไปลุ้นทีมอื่น ไม่ได้มีบนบานอะไรไว้ เพราะทำใจว่าจะตกรอบแล้ว แต่ก็คงเป็นชะตาฟ้าลิขิต แล้วก็อดขอบคุณทีมชาติลาวไม่ได้. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศาลตัดสินพิรงรอง

“พิรงรอง” รับกังวลใจ วันนี้ศาลตัดสิน คดีทรูฟ้องหลุดเก้าอี้ กสทช.

“พิรงรอง” ถึงศาล รับกังวลใจ คดีทรูฟ้องหลุดเก้าอี้ กสทช. ปมส่งใบเตือนทีวีดิจิทัลมีโฆษณาแทรก ยืนยันทำหน้าที่อย่างถูกต้อง

ผู้สมัคร นายก อบจ.สมุทรปราการ หอบหลักฐานทุจริตเลือกตั้ง ร้อง ปธ.สภา

ผู้สมัคร นายก อบจ. สมุทรปราการ พรรคประชาชน หอบหลักฐานทุจริตเลือกตั้ง อบจ.ร้องประธานสภา จี้ กกต.สอบให้ความเป็นธรรม ลั่นจะไม่ปล่อยให้เรื่องเงียบ

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

บุกรวบ 2 บิ๊กบอสแก๊งคอลเซ็นเตอร์ชาวจีน

ตำรวจนครบาลบุกรวบ 2 บิ๊กบอสแก๊งคอลเซ็นเตอร์ชาวจีน สร้างเพจปลอมเป็นหน่วยงานตำรวจ และ ปปง. หลอกเหยื่อว่าสามารถติดตามทรัพย์สินที่ถูกหลอกคืนได้ ค้นบ้านพบซิมบ็อกซ์โทรศัพท์ และ QR Code ปลอม จำนวนมาก

ข่าวแนะนำ

เข้าสู่คืนที่ 2 ตัดไฟฟ้าชายแดนเมียนมา ทำลายวงจรแก๊งคอลเซ็นเตอร์

เข้าสู่คืนที่ 2 สำหรับการตัดกระแสไฟฟ้า ตัดสัญญาณอินเทอร์เน็ต และระงับการส่งน้ำมัน จากฝั่ง อ.แม่สอด จ.ตาก ไปเมืองเมียวดีของเมียนมา เพื่อตัดวงจรกลุ่มจีนเทา พบมีการใช้ไฟฟ้าน้อยลง

คนร้ายลอบวางระเบิดรถกระเช้าภายในเทศบาลตำบลรือเสาะ

คนร้ายลอบวางระเบิดรถกระเช้าจอดในอาคารจอดรถ เทศบาลตำบลรือเสาะ อ.รือเสาะ จ.นราธิวาส หลังเสร็จพิธีต้อนรับนายกเทศมนตรีคนใหม่ ทำให้ไฟไหม้รถเสียหายหลายคัน

ปล้นร้านสะดวกซื้อ

รวบ 6 เยาวชน ก่อเหตุปล้นร้านสะดวกซื้อปัตตานี

รวบแล้ว 6 โจร ปล้นร้านสะดวกซื้อ อ.ปะนาเระ จ.ปัตตานี ได้เงินกว่า 4,000 บาท พบผู้ก่อเหตุทั้งหมด เป็นเยาวชนอายุระหว่าง 14-16 ปี