แชร์กระหน่ำ พ่อเลี้ยงแอบถ่าย สุดท้ายไม่ใช่เรื่องจริง

ลำปาง 2 พ.ค.- โลกโซเชียลแชร์กระหน่ำ พ่อเลี้ยงแอบถ่ายลูกเลี้ยงสาวนาน 2 ปี แต่ปรากฏว่าเมื่อเจ้าหน้าที่ตรวจสอบและพูดคุยกับเด็กผู้เสียหาย กลับไม่เป็นความจริง แต่เป็นชายที่เข้ามาก่อกวน ตำรวจกำลังตรวจสอบว่าเป็นการแบล็กเมล์หรือไม่


ผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ในเพจ HerKid รวมพลคนเห่อลูก ขอคำปรึกษาคนในกลุ่ม ระบุเพื่อนหลานสาวตน อายุ 14 ปี ถูกพ่อเลี้ยงแอบถ่ายมานาน 2 ปี ขณะที่แม่แท้ๆ ยังอยู่ในเรือนจำ ทำให้ต้องอยู่กับพ่อเลี้ยง และลูกติดพ่อเลี้ยงอีก 1 คน ซึ่งมีคลิปโดนแอบถ่ายเยอะมาก แต่เด็กไม่กล้าบอกใคร เพราะไม่มีใคร กลัวไม่มีคนเลี้ยงดูส่งเสีย โดยพ่อเลี้ยงแอบติดกล้องในห้องน้ำ แอบถ่ายลูกเลี้ยงตอนเข้าห้องอาบน้ำ มานานร่วม 2 ปี ก่อนที่ลูกเลี้ยงจะไประบายกับเพื่อนสนิท และเพื่อนสนิทได้แชตมาขอให้พ่อเลี้ยงหยุดการกระทำดังกล่าว แต่พ่อเลี้ยงซึ่งมีอาชีพเป็นครูสอนที่โรงเรียนแห่งหนึ่งในจังหวัดแพร่ กลับขอถ่ายครั้งสุดท้าย และจะขอเข้าไปดูในห้องน้ำให้เห็นด้วยตาตัวเอง ทำให้เพื่อนของเด็กรับไม่ได้กับพฤติกรรมดังกล่าว จึงได้นำเรื่องไปเล่าให้เจ้าของเฟซบุ๊ก ซึ่งมีศักดิ์เป็นน้าฟัง จึงนำเรื่องมาโพสต์ขอให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเข้าไปช่วยเหลือ

ล่าสุดเมื่อช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ตำรวจสายตรวจ สภ.เมืองปาน อ.เมืองปาน จ.ลำปาง พร้อมผู้ช่วยผู้ใหญ่บ้าน ลงพื้นที่ตรวจสอบบ้านที่ถูกอ้างว่าเป็นบ้านของเด็กสาวคนดังกล่าวในอำเภอเมืองปาน แต่ไม่ได้เข้าไปในบ้าน เนื่องจากเป็นยามวิกาล และได้พูดคุยกับเด็กหญิงคนดังกล่าวแล้ว ปรากฏว่าเรื่องราวที่ถูกโพสต์และแชร์ในโลกออนไลน์ไม่เป็นความจริง ครอบครัวเด็กยังอยู่พร้อมหน้าพ่อ แม่ ลูก แต่เมื่อสองสามปีก่อน ทำโทรศัพท์มือถือหาย ต่อมามีชายคนหนึ่งพยามทักเข้ามา บอกว่าต้องการมือถือคืนหรือไม่ เพราะมีภาพหลุดเปลือยอยู่ และพยามเข้ามาก่อกวน เด็กจึงให้เพื่อนช่วยกันบล็อก จนเรื่องเงียบไปนาน และคิดว่าคงไม่มีอะไรแล้ว จนกระทั่งมีการแชร์โพสต์และภาพดังกล่าวอีกครั้ง ซึ่งจะใช่การแบล็กเมย์หรือไม่ เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการตรวจสอบ . – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด