ข่าวค่ำ ช่วงที่ 1

ข่าวค่ำ ช่วงที่ 1 วันพุธ 7 เมษายน 2564
• สถานการณ์โควิด-19 ของไทย
• สำรวจย่านทองหล่อ หลังพบคลัสเตอร์สถานบันเทิง
• สสจ.ตรัง เร่งสวอพคลัสเตอร์ 192 คน กลับจากสุราษฎร์
• เชียงรายพบผู้ป่วยโควิดรายที่ 66 ของจังหวัด
• เชียงใหม่พบผู้ป่วยรายใหม่เพิ่มอีก 5 คน
• ปัจจัยความแรงของเชื้อโควิดในสถานบันเทิง
• สธ.-มท. เห็นตรงกันเตรียมเคาะพื้นที่สีแดง เสี่ยงสูงโควิดใหม่
• “ศักดิ์สยาม ชิดชอบ” ติดโควิด-19
• ผลกระทบโควิด “คลัสเตอร์ทองหล่อ”
• 11 รมต. ลาประชุม ครม. กักตัว 14 วัน เฝ้าระวังโควิด-19
• บราซิลเสียชีวิตจากโควิด 1 วัน กว่า 4,200 คน
• กัมพูชาติดเชื้อสะสมกว่า 2,800 คน
• สหรัฐ-อังกฤษ คืบหน้าฉีดวัคซีน


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด