ตร.ปัดข่าว”ลันลาเบล”ตายขณะอยู่กับ”น้ำอุ่น”

กรุงเทพฯ 3  ต.ค.- 5 คนแก๊งปาร์ตี้บางบัวทอง ให้การเพิ่มกับตำรวจ สน.บุคคโล  หลังมีคลิปวิดีโอในบ้านจัดปาร์ตี้ โผล่ในโชเชียล ตร.ปัดข่าว”ลันลาเบล”ตายขณะอยู่กับ”น้ำอุ่น”     


เมื่อช่วงบ่าย ที่ผ่านมา  นายนที สถิตพงษ์สถาพร หรือตี๋ , นายชัยพล พรรณา หรือ คิว เจ้าของบ้านปาร์ตี้  ย่านบางบัวทอง,  นางสาวพิกุลทอง บุญภา หรือ เฟิร์ส , นายโกเศศ ฤทธิ์นิธิฤกษ์ หรือ ปิงปอง และ วาวา  สมาชิก แก๊งปาร์ตี้  บ้านบางบัวทอง  จ.นนทบุรี เข้าให้ปากคำเพิ่มเติม กับพนักงานสอบสวน สน.บุคคโล ตามที่ได้รับการประสานมาให้ปากคำเพิ่มเติมในประเด็นที่พนักงานสอบสวนยังมีข้อสงสัย ทั้งหมดมาพร้อมทีมทนายความที่ทำคดีซ่องโจร และร่วมกันอนาจารฯ  ที่ทั้ง 5 ถูกแจ้งความดำเนินคดีใน พื้นที่ สภ.บางบัวทอง  โดยตอบคำถามสื่อเพียงสั้นๆว่า  ยังไม่ทราบว่าตำรวจเรียกมาสอบประเด็นใด


ด้านพลตำรวจตรีสัมฤทธิ์ ตงเต๊า ผู้บังคับการตำรวจนครบาล 8  ซึ่งมาร่วมสอบปากคำด้วยตัวเอง ระบุว่า  พนักงานสอบสวนเรียกแก๊งปาร์ตี้บ้านย่านบางบัวทอง มาสอบปากคำอีกครั้ง  เพื่อต้องการเก็บบางประเด็นเพิ่มเติม  ซึ่งมีความเกี่ยวข้องกับคลิปวิดีโอที่มีการเผยแพร่ในโลกโซเชียล แต่ไม่เกี่ยวกับประเด็นผลการชันสูตร หลังเข้าสอบปากคำและฟังผลแพทย์เมื่อวานนี้ (2 ต.ค.) ส่วนรายละเอียดการสอบปากคำอื่นเป็นเรื่องในสำนวนไม่สามารถเปิดเผยได้  

พลตำรวจตรีสัมฤทธิ์ ยืนยันว่า ยังไม่ได้รับผลชันสูตรขั้นสูง จากแพทย์นิติเวช โรงพยาบาลจุฬาฯ อย่างเป็นทางการ เพราะทีมแพทย์ขอชะลอไว้ก่อน   ส่วนจะได้รับอย่างเป็นทางการเมื่อใด ทีมแพทย์จะดำเนินการให้เร็วที่สุด อาจจะเป็นวันพรุ่งนี้ (4 ต.ค.) ส่วนจะชี้แจงผลหลังได้รับมาหรือไม่ ขอดูรายละเอียดอีกครั้ง รวมถึงวันนี้ (3 ต.ค.) พนักงานสอบสวนได้เข้าไปสอบปากคำ นายรัชเดช วงศ์ทะบุตร หรือน้ำอุ่น ที่เรือนจำพิเศษธนบุรี ในบางประเด็นที่ยังสงสัย ส่วนช่วงเวลาการเสียชีวิตที่มีกระแสข่าวออกมาก่อนหน้านี้ ว่าพริตตี้สาวลันลาเบล เสียชีวิตช่วงที่อยู่กับ”น้ำอุ่น”นั้น ขอยืนยันว่า ยังไม่สามารถระบุชัดเจนได้ และการสอบปากคำเพิ่มเติมนี้ เพื่อทำให้ประเด็นของช่วงเวลาการเสียชีวิตชัดเจน และแคบลงมากที่สุด.-สำนักข่าวไทย  


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

car blocked hydrant delaying Thai temple fire control in New York

เปิดภาพรถจอดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงในเหตุไฟไหม้วัดไทย

นิวยอร์ก 13 ก.พ. – หน่วยงานดับเพลิงในนครนิวยอร์กโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง เป็นเหตุให้เกิดความล่าช้าในการดับไฟไหม้วัดไทยในเขตบรองซ์ของนครนิวยอร์ก ที่เกิดขึ้นเมื่อเช้าวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น พร้อมกับเปิดเผยสาเหตุที่ทำให้เกิดไฟไหม้ นายโรเบิร์ต เอส. ทักเกอร์ ผู้อำนวยการสำนักงานดับเพลิงนิวยอร์กหรือเอฟดีเอ็นวาย (FDNY) โพสต์ในแพลตฟอร์มเอ็กซ์ (X) แสดงความเสียใจกับเหตุไฟไหม้ในเขตบรองซ์ และขอบคุณสภากาชาดและหน่วยงานฉุกเฉินที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย พร้อมกับโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง โดยระบุว่า นับเป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 3 วันที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงประสบปัญหาหัวจ่ายน้ำดับเพลิงถูกกีดขวาง และครั้งนี้เป็นหัวจ่ายน้ำดับเพลิงที่อยู่ตรงข้ามกับอาคารที่เกิดไฟไหม้ วินาทีที่มีค่าต้องสูญเปล่าเพราะยวดยานที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงอย่างผิดกฎหมาย เรื่องนี้เป็นยิ่งกว่าการทำผิดกฎหมาย เพราะเป็นเรื่องของความเป็นความตาย ด้านเอฟดีเอ็นวายโพสต์เอ็กซ์ว่า เหตุไฟไหม้วัดอุษาพุฒยาราม เมื่อราว 06.00 น. วานนี้ตามเวลาท้องถิ่น ทวีความรุนแรงจากการเตือนภัยระดับ 2 เป็นระดับ 3 เจ้าหน้าที่มากกว่า 40 หน่วย รวม 150 นาย พยายามควบคุมไฟที่ไหม้ 2 อาคาร แต่น่าเสียใจที่มีผู้เสียชีวิต 2 คน มีรถยนต์คันหนึ่งจอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุที่สุด และเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นหลายครั้งในช่วงไม่นานมานี้ เอฟดีเอ็นวายโพสต์ในเวลาต่อมาว่า เหตุไฟไหม้ดังกล่าวเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากเครื่องทำความร้อนแบบพกพาสัมผัสกับวัสดุที่ติดไฟง่าย พร้อมกับย้ำว่า […]

ปลอดภัยแล้ว นร.ถูกเก๋งฝ่าไฟแดงพุ่งชนขณะข้ามทางม้าลาย

รถเก๋งฝ่าไฟแดงชนนักเรียนขณะข้ามทางม้าลายหน้าโรงเรียนดัง คนขับอ้างไม่ใช่คนพื้นที่ มัวมองดู GPS ส่วนน้องนักเรียนปลอดภัยแล้ว

ภูมิใจไทยวอล์กเอาต์

ประชุมร่วมรัฐสภา วุ่นตั้งแต่เริ่ม “ภท.” วอล์กเอาต์ยกพรรค

“ภูมิใจไทย” วอล์กเอาต์ยกพรรคตั้งแต่เริ่มถกแก้ รธน. “ไชยชนก” บอกขัดต่อคำวินิจฉัยศาล ด้าน “หมอเปรม” โร่เสนอญัตติด่วนขอให้ศาล รธน.ตีความก่อน ลั่น เป็นคนมีวุฒิภาวะ-ทำอะไรรอบคอบ บรรจงเขียนอย่างสุดยอดในชีวิต ทำ “ณัฐวุฒิ” โวยยังไม่เห็นเอกสาร สุดท้ายประธาน “วันนอร์” สั่งพักประชุม 15 นาที

ข่าวแนะนำ

มือฆ่า 3 ศพ ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป ยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่น

มือฆ่า 3 ศพ เปิดปากครั้งแรก ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป รู้ว่าไม่สมควร ยืนยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่นเพราะแม่เด็กยื้อแย่งปืน

จับแล้วหนุ่มใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่เสียชีวิต

ตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา รวบตัว “นายก๊อง” ได้แล้ว หลังก่อเหตุใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่จนเสียชีวิต เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา

ตร.ออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ ดับปริศนา

ตำรวจออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ เสียชีวิตปริศนาในโรงแรม พบเข้าไทยถูกกฎหมาย ชุดสืบฯ เตรียมรวบตัวเร็วๆ นี้ หลังพบพิกัดยังอยู่ในพื้นที่ กทม. เบื้องต้นทราบว่าเจ้าตัวไม่พร้อมเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย

ผู้ช่วย รมต.จีน บินลงพื้นที่แม่สอด เตรียมรับคนจีนกลับประเทศ

นายหลิว จงอี ผู้ช่วยรัฐมนตรีจีน บินลงพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก เตรียมข้ามฝั่งพบ รมต.มหาดไทยของเมียนมา รับคนจีนกลับประเทศจีน