สลบยังเตะซ้ำ! รวบแก๊งโจ๋โหดรุมทำร้ายหนุ่ม 18 ปี หน้าผับเมืองบุรีรัมย์

บุรีรัมย์ 5 ส.ค.-รวบแล้วแก๊งโจ๋โหดรุมทำร้ายหนุ่มวัย 18 ปี หน้าผับดังกลางเมืองบุรีรัมย์ เหยื่อสลบยังเตะศีรษะซ้ำอีก ล่าสุด ตร.รวบได้แล้วหัวโจกเป็นอดีตการ์ดผับดัง พร้อมพวกรวม 7 คน อ้างถูกกลุ่มผู้เสียหายชูนิ้วกลางใส่จึงไม่พอใจ  


มีผู้ใช้เฟซบุ๊กรายหนึ่งโพสต์ข้อความพร้อมคลิปภาพวงจรปิด เหตุการณ์ที่กลุ่มวัยรุ่น 6-7 คน รุมทำร้ายชายวัยรุ่นคนหนึ่งอย่างโหดเหี้ยม โดยในคลิปเป็นภาพที่ชายวัยรุ่นคนหนึ่งพยายามวิ่งหนี แล้วมีกลุ่มวัยรุ่นชายอีกหลายคนวิ่งไล่ตาม ผู้เสียหายเกิดเสียหลักล้ม จึงถูกรุมทำร้ายทั้งเตะต่อยจนอาการสาหัส แต่ไม่หนำใจ ยังใช้เท้าเตะซ้ำที่ใบหน้าและศีรษะอีกหลายครั้งจนสลบ จากนั้นมีพลเมืองดีที่ขับรถผ่านมาเห็นเข้าไปช่วยเหลือ โดยเหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นเมื่อคืนวันที่ 2 ส.ค.62 เวลา 01.45 น. หลังจากคลิปเหตุการณ์ดังกล่าวถูกแพร่ออกไปในโลกออนไลน์ ก็มีผู้เข้าไปแสดงความเห็นจำนวนมาก ส่วนใหญ่ต่างประณามการกระทำของแก๊งโจ๋ที่รุมทำร้ายอย่างโหดเหี้ยม แม้สลบไปแล้วยังเตะซ้ำอีก


จากการตรวจสอบพบว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นบริเวณหน้าขายอาหารเครื่องดื่มตอนกลางคืน บนถนนธานี ในเขตเทศบาลเมืองบุรีรัมย์ ซึ่งอยู่ในย่านสถานบันเทิง ผู้สื่อข่าวจึงลงพื้นที่ไปตรวจสอบยังจุดเกิดเหตุ แต่พบว่าร้านดังกล่าวยังปิดอยู่ เนื่องจากจะเปิดบริการตอน 17.00 น. จึงสอบถามกับผู้ที่อาศัยอยู่ใกล้เคียงจุดเกิดเหตุ ก็ให้ข้อมูลว่ากลุ่มวัยรุ่นที่ไล่ทำร้ายกันน่าจะออกจากสถานบันเทิงที่อยู่อีกฝั่งหนึ่ง เกิดมีเรื่องทะเลาะกัน แล้ววิ่งทำร้ายกันมาล้มตรงหน้าร้านดังกล่าวพอดี จึงถูกรุมทำร้าย ทั้งยังให้ข้อมูลอีกว่าวัยรุ่นที่มาเที่ยวสถานบันเทิงจะมีเรื่องทำร้ายร่างกายกันบ่อยในช่วงที่ปิดบริการ ซึ่งบางครั้งก็มีการใช้อาวุธจนทำให้มีผู้บาดเจ็บและเสียชีวิตก็มี


หลังจากทราบเหตุการณ์ พ.ต.อ.รุทธพล เนาวรัตน์ รองผู้บังคับการตำรวจภูธรจ.บุรีรัมย์ และ พ.ต.อ.ต่อศักดิ์ ศรีเสริม ผู้กำกับการ สภ.เมืองบุรีรัมย์ ก็ได้สั่งการให้ พ.ต.ท.ภานุวัฒน์ มากมูล รองผู้กำกับการสืบสวน สภ.เมือง ตรวจสอบภาพวงจรปิดและเร่งติดตามตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดี ล่าสุดก็จับกุมผู้ก่อเหตุได้แล้ว ตามที่ปรากฏในคลิปรวมทั้งหมด 7 คน ในจำนวนนี้มีนายกมลภพ พนารินทร์ หรือเก่ง อายุ 26 ปี อดีตการ์ดผับดังแห่งหนึ่ง เป็นหัวโจก ส่วนที่เหลือ 6 คน ยังศึกษาอยู่วิทยาลัยชื่อดังแห่งหนึ่งใน จ.บุรีรัมย์

จากการสอบถามนายกมลภพ หรือเก่ง หัวโจก เล่าว่า วันเกิดเหตุนั่งดื่มอยู่กับกลุ่มเพื่อนในสถานบันเทิงประมาณ 6 คน จู่ๆ มีกลุ่มวัยรุ่นอีกฝ่ายประมาณ 10 คน มาตะโกนด่าด้วยถ้อยคำไม่สุภาพ ทั้งยังยกนิ้วกลางใส่ จึงไม่พอใจ และเดินไปถามกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวว่ามีปัญหาอะไร จากนั้นก็เกิดมีปากเสียง และชกต่อยกัน ส่วนคนที่พวกตนรุมทำร้ายตามที่ปรากฏในคลิป ก็เป็นวัยรุ่นในกลุ่มที่ตะโกนด่าพวกตน แต่จำไม่ได้ว่าเป็นคนที่ยกนิ้วกลางใส่หรือไม่ ก็ยอมรับว่าเป็นการกระทำที่รุนแรงเกินไป แต่ยืนยันว่าไม่ได้มีเจตนาทำร้ายให้ถึงตาย แค่ชกต่อยด้วยอารมณ์ เพราะถูกตะโกนด่าด้วยถ้อยคำหยาบคาบเท่านั้น

ขณะที่ตำรวจก็จะสอบสวนข้อเท็จจริงจากทั้งสองฝ่าย และดำเนินการคดีตามกฎหมายในข้อหา “ร่วมกันทำร้ายร่างกาย” ต่อไป.-สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

car blocked hydrant delaying Thai temple fire control in New York

เปิดภาพรถจอดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงในเหตุไฟไหม้วัดไทย

นิวยอร์ก 13 ก.พ. – หน่วยงานดับเพลิงในนครนิวยอร์กโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง เป็นเหตุให้เกิดความล่าช้าในการดับไฟไหม้วัดไทยในเขตบรองซ์ของนครนิวยอร์ก ที่เกิดขึ้นเมื่อเช้าวานนี้ตามเวลาท้องถิ่น พร้อมกับเปิดเผยสาเหตุที่ทำให้เกิดไฟไหม้ นายโรเบิร์ต เอส. ทักเกอร์ ผู้อำนวยการสำนักงานดับเพลิงนิวยอร์กหรือเอฟดีเอ็นวาย (FDNY) โพสต์ในแพลตฟอร์มเอ็กซ์ (X) แสดงความเสียใจกับเหตุไฟไหม้ในเขตบรองซ์ และขอบคุณสภากาชาดและหน่วยงานฉุกเฉินที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัย พร้อมกับโพสต์ภาพรถยนต์ที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิง โดยระบุว่า นับเป็นครั้งที่ 2 ในรอบ 3 วันที่เจ้าหน้าที่ดับเพลิงประสบปัญหาหัวจ่ายน้ำดับเพลิงถูกกีดขวาง และครั้งนี้เป็นหัวจ่ายน้ำดับเพลิงที่อยู่ตรงข้ามกับอาคารที่เกิดไฟไหม้ วินาทีที่มีค่าต้องสูญเปล่าเพราะยวดยานที่จอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงอย่างผิดกฎหมาย เรื่องนี้เป็นยิ่งกว่าการทำผิดกฎหมาย เพราะเป็นเรื่องของความเป็นความตาย ด้านเอฟดีเอ็นวายโพสต์เอ็กซ์ว่า เหตุไฟไหม้วัดอุษาพุฒยาราม เมื่อราว 06.00 น. วานนี้ตามเวลาท้องถิ่น ทวีความรุนแรงจากการเตือนภัยระดับ 2 เป็นระดับ 3 เจ้าหน้าที่มากกว่า 40 หน่วย รวม 150 นาย พยายามควบคุมไฟที่ไหม้ 2 อาคาร แต่น่าเสียใจที่มีผู้เสียชีวิต 2 คน มีรถยนต์คันหนึ่งจอดกีดขวางหัวจ่ายน้ำดับเพลิงซึ่งอยู่ใกล้ที่เกิดเหตุที่สุด และเป็นสิ่งที่เกิดขึ้นหลายครั้งในช่วงไม่นานมานี้ เอฟดีเอ็นวายโพสต์ในเวลาต่อมาว่า เหตุไฟไหม้ดังกล่าวเป็นอุบัติเหตุที่เกิดจากเครื่องทำความร้อนแบบพกพาสัมผัสกับวัสดุที่ติดไฟง่าย พร้อมกับย้ำว่า […]

ปลอดภัยแล้ว นร.ถูกเก๋งฝ่าไฟแดงพุ่งชนขณะข้ามทางม้าลาย

รถเก๋งฝ่าไฟแดงชนนักเรียนขณะข้ามทางม้าลายหน้าโรงเรียนดัง คนขับอ้างไม่ใช่คนพื้นที่ มัวมองดู GPS ส่วนน้องนักเรียนปลอดภัยแล้ว

ภูมิใจไทยวอล์กเอาต์

ประชุมร่วมรัฐสภา วุ่นตั้งแต่เริ่ม “ภท.” วอล์กเอาต์ยกพรรค

“ภูมิใจไทย” วอล์กเอาต์ยกพรรคตั้งแต่เริ่มถกแก้ รธน. “ไชยชนก” บอกขัดต่อคำวินิจฉัยศาล ด้าน “หมอเปรม” โร่เสนอญัตติด่วนขอให้ศาล รธน.ตีความก่อน ลั่น เป็นคนมีวุฒิภาวะ-ทำอะไรรอบคอบ บรรจงเขียนอย่างสุดยอดในชีวิต ทำ “ณัฐวุฒิ” โวยยังไม่เห็นเอกสาร สุดท้ายประธาน “วันนอร์” สั่งพักประชุม 15 นาที

ข่าวแนะนำ

มือฆ่า 3 ศพ ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป ยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่น

มือฆ่า 3 ศพ เปิดปากครั้งแรก ขอโทษในสิ่งที่ทำลงไป รู้ว่าไม่สมควร ยืนยันไม่ได้ยิงเด็ก แต่ปืนลั่นเพราะแม่เด็กยื้อแย่งปืน

จับแล้วหนุ่มใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่เสียชีวิต

ตำรวจ สภ.พระนครศรีอยุธยา รวบตัว “นายก๊อง” ได้แล้ว หลังก่อเหตุใช้ค้อนทุบหัวเพื่อนรุ่นพี่จนเสียชีวิต เมื่อกลางดึกคืนที่ผ่านมา

ตร.ออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ ดับปริศนา

ตำรวจออกหมายจับชายชาวจีน คดีสาวเอ็นฯ เสียชีวิตปริศนาในโรงแรม พบเข้าไทยถูกกฎหมาย ชุดสืบฯ เตรียมรวบตัวเร็วๆ นี้ หลังพบพิกัดยังอยู่ในพื้นที่ กทม. เบื้องต้นทราบว่าเจ้าตัวไม่พร้อมเข้าสู่กระบวนการทางกฎหมาย

ผู้ช่วย รมต.จีน บินลงพื้นที่แม่สอด เตรียมรับคนจีนกลับประเทศ

นายหลิว จงอี ผู้ช่วยรัฐมนตรีจีน บินลงพื้นที่ อ.แม่สอด จ.ตาก เตรียมข้ามฝั่งพบ รมต.มหาดไทยของเมียนมา รับคนจีนกลับประเทศจีน