BIG STORY : แฟนเลสเตอร์ สวมเสื้อไว้อาลัยประธานสโมสรในสนามนัดเยือนคาร์ดิฟฟ์ คืนนี้

อังกฤษ 3 พ.ย.-ความเคลื่อนไหวของเลสเตอร์ ซิตี้ วันนี้แฟนบอลจะได้ร่วมกันสวมเสื้อยืดที่จัดทำขึ้นพิเศษ เพื่อร่วมไว้อาลัยคุณวิชัย ศรีวัฒนประภา ในเกมนัดดวลกับคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้


โดยก่อนเดินทางช่วงเช้าที่ผ่านมา สโมสรเลสเตอร์ ซิตี้ จัดเลี้ยงอาหารเช้าแก่บรรดาแฟนบอลทุกคนที่สนามคิง เพาเวอร์ สเตเดี้ยม ตั้งแต่เวลา 06.00 น. ก่อนออกเดินทางไปชมการแข่งขันฟุตบอลพรีเมียร์ลีกนัดที่ 11 ระหว่างคาร์ดิฟฟ์ ซิตี้ กับ เลสเตอร์ ซิตี้ ที่เมืองคาร์ดิฟฟ์ แคว้นเวลส์ คืนวันนี้ 


ทั้งนี้ เมื่อเดินทางไปถึงสนามของคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ในช่วงบ่ายแล้ว ทีมงานสโมสรฯ จะทยอยแจกเสื้อยืดที่จัดทำขึ้นพิเศษ เพื่อให้แฟนบอลทุกคนที่มีตั๋วเข้าไปเชียร์ในสนามคืนนี้ และจะร่วมกันสวมเสื้อยืดเพื่อเป็นเกียรติและร่วมไว้อาลัยแด่ประธานสโมสร บุคคลผู้ยิ่งใหญ่ที่สร้างประวัติศาสตร์ให้กับทีมจิ้งจอกสีน้ำเงิน และเพื่อเป็นความขอบคุณในการสร้างคุณประโยชน์มากมายให้กับชาวเมืองเลสเตอร์


ขณะที่ เจมี วาร์ดี ศูนย์หน้าของเลสเตอร์ ซิตี้ยอมรับว่าตลอดสัปดาห์ที่ผ่านมา เป็นช่วงเวลายากลำบากที่สุดในชีวิต แต่เกมคืนนี้นักเตะทุกคนจะเล่นเต็มที่ เพื่อทำให้คุณวิชัยภาคภูมิใจ จะลงไปเล่นเพื่อเป็นเกียรติให้ประธานสโมสรด้วยฟอร์มที่ดี เพื่อคว้าชัยชนะมาให้ได้ วาร์ดียังยกย่องว่า นายวิชัยเป็นเหมือนสมาชิกในครอบครัวไม่เคยถือตัวว่าเป็นใคร เป็นคนที่เป็นมิตรและต้องการเข้าไปมีส่วนร่วมในทีมเสมอ เขาไม่ได้เป็นแค่ประธานสโมสร แต่เป็นส่วนหนึ่งของทีม เขาอยู่เพื่อให้กำลังใจทีมอยู่ตลอด สิ่งเหล่านี้เป็นสิ่งที่จะไม่มีวันลืมเลือน และจะฝังแน่นอยู่ในใจตลอดเวลา   

หลังเกมที่พบกับคาร์ดิฟฟ์ซิตี้ในคืนวันนี้ โกลด ปูแอล ผู้จัดการทีมเลสเตอร์ซิตี้จะนำนักเตะบินมาที่ประเทศไทย เพื่อร่วมงานศพของคุณวิชัยที่วัดเทพศิรินทราวาส ซึ่งนักเตะที่จะเดินทางมา มีทั้ง เจมี วาร์ดี แคสเปอร์ ชไมเคิล ผู้รักษาประตู และเวส มอร์แกน กัปตันทีม.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จำคุกเอกราช

ศาลสั่งจำคุก 5 ปี 93 เดือน “เอกราช” สส.ภูมิใจไทย

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย พร้อมสั่งชดใช้เงินกว่า 405 ล้านบาท คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น 1,275 ล้านบาท

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด

สลด แม่คลอดลูกเสร็จ ไปเล่นสงกรานต์ต่อ ปล่อยเด็กตาย

สลด สาววัย 27 ปี คลอดลูกทิ้งไว้ข้างกระถางต้นไม้ แล้วไปเล่นน้ำสงกรานต์ต่อ นานกว่า 1 ชม. มีคนแจ้งกู้ภัย พยายามปั๊มหัวใจ แต่ช่วยเด็กไม่ทัน

ผู้ป่วยแจ้งกู้ภัยเข้ามาช่วย แต่บอกบ้านเลขที่ผิด สุดท้ายเสียชีวิต

สลด หญิงวัย 54 ปี หายใจไม่ออกโทรแจ้งกู้ภัยให้เข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแจ้งบ้านเลขที่ผิด เจ้าหน้าที่หลงทาง สุดท้ายไปไม่ทัน เสียชีวิตอยู่ข้างแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง พบทั้งบ้านมีกองขยะสูงเท่าหลังคา

ข่าวแนะนำ

“ชัชชาติ” รับหลักฐานบางส่วนเสียหาย อาจตรวจสอบคุณภาพยาก

“ชัชชาติ” นำทีม กทม. พบ นายกฯ รายงานคืบหน้ากู้ซากอาคาร สตง. ถล่ม ย้ำ รัฐ-เอกชน ให้ความร่วมมือเป็นอย่างดี ไม่ขาดเหลือด้านใด เผย นายกฯ ติดตามเรื่องนี้ต่อเนื่อง พร้อมให้ความร่วมมือตำรวจเก็บหลักฐาน แนะ ไปหน้างานประสานเจ้าหน้าที่เก็บหลักฐานได้เลย ยอมรับ หลักฐานบางส่วนพังเสียหาย อาจตรวจสอบคุณภาพยาก

ปิดเขาล้อมจับมือปืนลำดับ 93 หนีคดี 10 ปี

ปฏิบัติการบุกขึ้นเขาปิดล้อม จับกุมมือปืนคนสำคัญ ลำดับ 93 ค่าหัว 1 แสนบาท ก่อเหตุอุกอาจหนีคดีมา 10 ปี แต่สุดท้ายไม่รอดมือตำรวจ

“อันวาร์” โพสต์ภาพคุย “ทักษิณ” พร้อมคณะ สร้างสันติภาพเมียนมา

“อันวาร์” ประธานอาเซียน โพสต์ภาพคุย “ทักษิณ” พร้อมคณะ แลกเปลี่ยนการสร้างสันติภาพในเมียนมา ก่อนประชุมทางไกลหารือ NUG

ตึกถล่ม

นายกฯ เผยตำรวจรวบรวมหลักฐานแล้ว ตึก สตง.ถล่ม จ่อหมายจับเร็วๆ นี้

นายกฯ ถก ผบ.ตร.-อธิบดีดีเอสไอ คืบหน้าคดีอาคาร สตง. ถล่ม ระบุตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานแล้ว เตรียมออกหมายจับเร็วๆ นี้ ย้ำต้องมีผู้รับผิดชอบ กระทุ้งหน่วยงานให้ความร่วมมือส่งข้อมูล-เอกสาร เพื่อหารายละเอียดเอาผิด ย้ำรับไม่ได้สูญเสียหลายชีวิต