ผอ.รพ.แห่งหนึ่งในนนทบุรี พบผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำ สธ. แจงถูกร้องชู้

นนทบุรี 21 มิ.ย. – ผอ.โรงพยาบาลใน จ.นนทบุรี ที่ถูกคำสั่งย้ายจากเรื่องร้องเรียนมีสัมพันธ์กับพยาบาลที่มีครอบครัวแล้ว เข้าพบผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุขแล้ว เพื่อให้สอบข้อเท็จจริง


กรณีหนุ่มสุดช้ำร้อง “กัน จอมพลัง” หลังภรรยาที่เป็นพยาบาล แอบไปมีสัมพันธ์กับ ผอ.โรงพยาบาลชื่อดัง โดยเมื่อเย็นวานนี้ (20 มิ.ย.) ผู้ว่าราชการจังหวัดนนทบุรี เซ็นคำสั่งย้าย ผอ.โรงพยาบาลคนดังกล่าวไปช่วยราชการที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี เพื่อสอบสวนหาข้อเท็จจริง ตั้งแต่วันที่ 21 มิ.ย. 67 จนกว่าจะสอบสวนแล้วเสร็จ

ล่าสุด นายกองตรี ธนกฤต จิตรอารีย์รัตน์ ผู้ช่วยรัฐมนตรีประจำกระทรวงสาธารณสุข ได้เรียก ผอ.โรงพยาบาลคนดังกล่าว เข้าพบเพื่อชี้แจงข้อเท็จจริงเกี่ยวกับเรื่องราวที่ถูกร้องเรียน โดย ผอ.โรงพยาบาลคนดังกล่าว ได้เดินทางเข้าพบนายกองตรี ธนกฤต เมื่อเวลา 10.30 น. ที่กระทรวงสาธารณสุข และอยู่ระหว่างสอบข้อเท็จจริงถึงความสัมพันธ์ของ ผอ.โรงพยาบาล กับพยาบาลที่สามีมาร้องเรียน


เบื้องต้น ผอ.โรงพยาบาล เผยไม่ทราบว่าพยาบาลยังมีสามีอยู่ เพราะพยาบาลบอกว่าแยกกันอยู่แล้ว และตนเป็นคนโสด จึงไม่คิดว่าความสัมพันธ์จะมีปัญหา และมีข้อความที่เคยได้คุยกันมาแสดง ทั้งนี้ จะมีการเรียกฝ่ายหญิงซึ่งเป็นพยาบาลโรงพยาบาลเอกชน มาให้ข้อมูลด้วยว่าผอ.โรงพยาบาล ให้ข้อมูลจริงหรือไม่

สำหรับการย้าย ผอ.โรงพยาบาลรายนี้ ทางสำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี พิจารณาแล้ว เพื่อเป็นการแก้ไขปัญหาเบื้องต้น และไม่ให้กรณีดังกล่าวเกิดผลกระทบต่อการให้บริการของประชาชน โดยให้ ผอ.โรงพยาบาลคนกล่าว ไปปฏิบัติราชการที่สำนักงานสาธารณสุขจังหวัดนนทบุรี ตั้งแต่วันที่ 21 มิ.ย. 67 พร้อมตั้งคณะกรรมการสืบสวนข้อเท็จจริง.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ครบ 72 ชม. ตึก สตง.ถล่ม ไม่หยุดค้นหาผู้รอดชีวิต

ปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุตึก สตง.พังถล่ม แม้เวลาผ่านมาครบ 72 ชั่วโมงแล้ว แต่เจ้าหน้าที่้ทุกฝ่ายยังไม่ละความพยายามในการค้นหาผู้รอดชีวิต หวังมีปาฏิหาริย์

นายกฯ สั่งลดขั้นตอนแจ้งเตือนภัย ลั่นยังไม่ได้ SMS แผ่นดินไหว

นายกฯ ลั่น จนถึงวันนี้ก็ยังไม่ได้รับ SMS เตือนแผ่นดินไหว สั่งลดขั้นตอนแจ้งเตือน “กรมอุตุฯ ไป ปภ. เข้าเครือข่ายมือถือ” ไม่ต้องผ่าน กสทช. ระหว่าง รอ Cell Broadcast เต็มระบบ ก.ค.นี้