27 ก.พ. – ชาร์ลส์ โฮเวลล์ โปรชาวอเมริกัน คว้าแชมป์กอล์ฟลิฟ อินวิเตชั่น ครั้งแรก รับเงินรางวัลกว่า 140 ล้านบาท
กอล์ฟลิฟ อินวิเตชั่น มายาโกบา ที่สนามกอล์ฟเอล กาเมเลียน มายาโกบา ประเทศเม็กซิโก จบวันสุดท้าย ชาร์ลส์ โฮเวลล์ โปรชาวอเมริกัน คว้าแชมป์ไปครองเป็นครั้งแรกในรายการนี้ ทำ 16 อันเดอร์พาร์ 197 รับเงินรางวัล 4 ล้านดอลลาร์สหรัฐ หรือประมาณกว่า 140 ล้านบาท โดยเอาชนะ ปีเตอร์ ยูไลน์ โปรเพื่อนร่วมชาติ ที่จบอันดับ 2 ไปได้ 4 สโตรก ส่วน แบรนเดน เกรซ โปรแอฟริกาใต้ คว้าอันดับ 3 ทำได้ 10 อันเดอร์พาร์ โดยมีลูกๆ ของ ชาร์ลส์ โฮเวลล์ ร่วมแสดงความดีใจกับคุณพ่อด้วย
เทนนิสรายการมาร์กเซย โอเพ่น ที่เมืองมาร์กเซย ประเทศฝรั่งเศส ชายเดี่ยว รอบชิงชนะเลิศ ฮูเบิร์ต เฮอร์คาซ มือ 11 ของโลก และเป็นอันดับ 1 ของรายการ จากโปแลนด์ หวดเอาชนะ เบนจามิน บอนซี มือ 60 ของโลก จากฝรั่งเศส 2 เซตรวด 6-3 และ 7-6 ไทเบรก 7-4 คว้าแชมป์แรกในปี 2023 ของเขาได้สำเร็จ รับเงินรางวัลไปกว่า 100,000 ยูโร หรือประมาณ 3 ล้าน 7 แสนบาท
เทนนิสเอทีพี ทัวร์ รายการริโอ โอเพ่น ที่ประเทศ บราซิล ประเภทชายเดี่ยว รอบชิงชนะเลิศ แคเมอรอน นอร์รี มือวาง 2 ของรายการ และมือ 13 ของโลกชาวอังกฤษ เสื้อสีฟ้า พลิกล็อกหวดชนะ การ์ลอส อัลการัช มือวาง 1 ของรายการ และมือ 2 ของโลกจากสเปนที่มีปัญหาอาการบาดเจ็บรบกวนหลังจากเพิ่งหายจากอาการบาดเจ็บมาก่อนหน้านี้ 2-1 เซต 5-7,6-4 และ 7-5 คว้าแชมป์เอทีพี ทัวร์ รายการที่ 5 ในอาชีพของเขา .- สำนักข่าวไทย