fbpx

รถยนต์เสียหลักพุ่งชนคนในเยอรมนี เจ็บ 7

เยอรมนี 26 ก.ค.-รถยนต์เสียหลักพุ่งชนคนบนทางเท้า ในย่านฮาร์เดนเบิร์กแพลตซ์ ใจกลางกรุงเบอร์ลิน เยอรมนี มีผู้บาดเจ็บ 7 คน คนขับอายุ 24 ปี ตำรวจชี้อาจเป็นเพียงอุบัติเหตุ


เกิดเหตุรถยนต์คันหนึ่งแล่นมาด้วยความเร็วสูง เสียหลักพุ่งชนกลุ่มคนที่เดินอยู่บนทางเท้า ในย่านฮาร์เดนเบิร์กแพลตซ์  ใจกลางกรุงเบอร์ลิน ประเทศเยอรมนี ส่งผลให้มีผู้บาดเจ็บ 7 คน ขณะนี้ยังไม่ทราบถึงแรงจูงใจในการก่อเหตุของผู้ขับขี่รถยนต์ วัย 24 ปีซึ่งถูกจับแล้ว และยังไม่แน่ชัดว่าผู้ก่อเหตุมีอาการมึนเมา หรือติดยาเสพติดหรือไม่ ซึ่งตำรวจระบุความเป็นไปได้ว่า อาจเป็นเพียงอุบัติเหตุเท่านั้น เหตุรถยนต์พุ่งขนกลุ่มคนในครั้งนี้ เกิดขึ้นไม่ไกลจากจุดที่คนร้าย ซึ่งฝักใฝ่กลุ่มติดอาวุธ ขับรถบรรทุกพุ่งชนตลาดคริสต์มาสในกรุงเบอร์ลิน ส่งผลให้มีผู้เสียชีวิต 12 คนเมื่อปี 2559.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

วิป 3 ฝ่ายตกลงซักฟอก 19-22 ก.ค.นี้

ปธ.วิปฝ่ายค้านเผย ที่ประชุมวิป 3 ฝ่ายกำหนดวันอภิปรายไม่ไว้วางใจ 19 – 22 ก.ค. ลงมติ 23 ก.ค. พอใจกับเวลาที่ได้ 45 ชั่วโมง รอบนี้เปลี่ยนรูปแบบ เก็บนายกฯ ไว้วันสุดท้าย หวังดึงคนดู

นักลงทุนกังวลเงินเฟ้อสูงในรอบหลายสิบปี แถมเศรษฐกิจโลกเติบโตต่ำอีก

ตลท. เผยนักลงทุนกังวลเงินเฟ้อที่สูงในรอบหลายสิบปี ประกอบกับการขยายตัวของเศรษฐกิจโลกเติบโตในระดับต่ำ เสี่ยงทำให้เกิดภาวะเศรษฐกิจซบเซา 

2 กรมใหญ่สยบลือสึนามิทะเลอันดามัน

ปภ.-อุตุฯ จับมือแถลงหยุดข่าวลือสึนามิอันดามัน ยัน แม้ทุ่นสึนามิ หลุดจากแท่น ไม่กระทบระบบแจ้งเตือน ยันไม่ประมาทเตรียมซ้อมแผนอพยพตลอดเดือนนี้ ขอนทท.มั่นใจเที่ยวสบายใจช่วงหยุดยาว

นายกฯ ลองขับรถไฟฟ้าทูตสวิส

นายกฯ สนใจถามรายละเอียดรถมินิคูเปอร์ไฟฟ้าอีวี สีแดงของทูตสวิสฯ ตรงนโยบายรัฐบาลหนุนใช้พลังงานสะอาด พร้อมทดลองขับวนรอบสนามหญ้าหน้าตึกไทย