ซอนยา คานธี เข้าโรงพยาบาลอีกหลังเพิ่งออกมาเมื่อสัปดาห์ก่อน

นิวเดลี 19 ส.ค.- นางซอนยา คานธี ประธานพรรคคองเกรส ซึ่งเป็นฝ่ายค้านอินเดียถูกนำตัวส่งโรงพยาบาลอีกครั้งเมื่อบ่ายวันพฤหัสบดีทั้งที่เพิ่งออกจากโรงพยาบาลเมื่อวันอาทิตย์


คณะแพทย์โรงพยาบาลศรีคงคาราม ซึ่งเป็นโรงพยาบาลเอกชนในเดลีแถลงว่า นางคานธีวัย 69 ปี กำลังทำกายภาพบำบัดและพักฟื้น โดยจะพักรักษาตัวในโรงพยาบาลอีกสองสามวันเพื่อให้แพทย์ดูอาการแม้ว่าสุขภาพโดยทั่วไปถือว่าดีก็ตาม

นางคานธีเพิ่งออกจากโรงพยาบาลนี้เมื่อวันอาทิตย์หลังจากเข้าไปรักษาตัวนานกว่า 10 วันเพราะเป็นไข้ ขาดน้ำและเจ็บไหล่ โดยย้ายมาจากโรงพยาบาลทหารเมื่อวันที่ 3 สิงหาคม หนึ่งวันหลังจากไม่สบายระหว่างตระเวนในเมืองพาราณสี ซึ่งเป็นเขตเลือกตั้งของนายกรัฐมนตรีนเรนทรา โมดี เธอเคยมีอาการเจ็บไหล่เรื้อรังระหว่างตระเวนในรัฐอุตตระประเทศ ทางตอนเหนือของประเทศและรับการผ่าตัดไหล่ซ้ายมาแล้ว.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตึกถล่มพบเสียชีวิตเพิ่ม

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่าง

พบผู้เสียชีวิตเพิ่ม 5 ราย ในพื้นที่โซน B และโซน C มีซากอาคารถล่มทับร่างอยู่ ทีมกู้ภัยเร่งกู้ร่างและค้นหาผู้สูญหายใต้ซากอาคารต่อเนื่อง

ชายวัย 50 ไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องเมียท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากตึก สตง.

ชายวัย 50 ปี ยกมือไหว้ขอโทษ ไม่มีเจตนากุเรื่องภรรยาท้อง 4 เดือน ติดใต้ซากอาคาร สตง.ถล่ม ด้านรอง ผบช.น. เตือนอย่าใช้โอกาสที่มีผู้ประสบเหตุสร้างความสงสารหลอกเอาทรัพย์สิน มีความผิดฐานฉ้อโกงประชาชน

ออกแล้ว! ผลตรวจเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่ม พบไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น

ผลตรวจตัวอย่างเหล็ก 28 ชิ้น ตึก สตง.ถล่มจากแผ่นดินไหว พบได้มาตรฐาน 15 ชิ้น ไม่ได้มาตรฐาน 13 ชิ้น ยังไม่สรุปเป็นสาเหตุตึกถล่ม ชี้ต้องดูหลายองค์ประกอบ

ข่าวแนะนำ

เริ่มใช้เครื่องจักรหนักเปิดซากอาคาร สตง.ถล่ม

102 ชั่วโมงแล้ว สำหรับปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากเหตุอาคาร สตง.ถล่ม หน่วยกู้ภัยจากนานาชาติให้ความหวังว่ายังมีโอกาสเจอผู้รอดชีวิต ทำให้การค้นหาวันนี้ต้องแข่งกับเวลาอย่างเต็มที่

ทองไทยนิวไฮต่อเนื่อง ปิดตลาดเพิ่มขึ้น 550 บาท

ทองคำไทยผันผวนหนัก ปรับเปลี่ยน 18 ครั้ง ก่อนปิดตลาดปรับเพิ่ม 550 บาท ระหว่างวันขึ้นไปแตะนิวไฮ ทองคำแท่งขายออก 50,700 บาท ทองรูปพรรณขายออก 51,500 บาท ขึ้นไปต่อเนื่อง