ฆาตกรต่อเนื่องญี่ปุ่นรับสารภาพ

ญี่ปุ่น 4 พ.ย. – ฆาตกรต่อเนื่อง 9 ศพในกรุงโตเกียวของญี่่ปุุ่น เผยทุกครั้งที่ก่อเหตุฆาตกรรม จะนำกล่องเก็บความเย็นบรรจุทรายดับกลิ่น เพื่อเก็บชิ้นส่วนของเหยื่อที่ถูกเขาสังหาร


ตำรวจกรุงโตเกียว เปิดเผยว่า นายทากาฮิโร ชิราอิชิ ชายตกงานวัย 27 ปี ที่ถูกจับกุมในข้อหาฆาตกรรมเหยื่อ 9 คน และชำแหละศพ ได้เปิดเผยว่า ในการก่อเหตุฆาตกรรมแต่ละครั้ง เขาจะซื้อกล่องเก็บความเย็นและทรายที่ใช้สำหรับดับกลิ่นปัสสาวะแมวไปด้วยทุกครั้ง เพื่อเก็บชิ้นส่วนของเหยื่อที่เขาฆ่าและหั่นศพ ฆาตกรรายนี้ยังสารภาพอีกว่า ได้ทำลายโทรศัพท์มือถือและกระเป๋าสตางค์ของเหยื่อทั้ง 9 คน และไม่รู้จักชื่อของเหยื่อเลยแม้แต่คนเดียว ขณะที่ตำรวจบอกว่า เหยื่อ 9 คน แบ่งเป็นหญิง 9 คน และ ชาย 1 คน 

ส่วนใหญ่มีการโพสต์ข้อความทางทวิตเตอร์ว่าต้องการฆ่าตัวตาย ตำรวจจึงเชื่อว่า คนร้ายได้ส่งข้อความตอบกลับไปว่า มาตายพร้อมกันเถอะ เพื่อล่อให้เหยื่อออกมาพบเขา ก่อนจะนำตัวไปฆ่าแล้วหั่นศพ ฆาตกรบอกกับตำรวจด้วยว่า เขาได้ก่อเหตุสังหารเหยื่อในเดือนสิงหาคม 1 คน เดือนกันยายน 4 คน และ อีก 4 คน ในเดือนตุลาคม อย่างไรก็ดี ตำรวจกรุงโตเกียวกำลังตรวจสอบไปยังตำรวจทั่วประเทศว่ามีผู้คนสูญหายไปบ้างหรือไม่ เพราะอาจตกเป็นเหยื่อของฆาตกรรายนี้ ทั้งนี้ นายทากาชิโร ถูกจับกุมได้เมื่อวันอังคารที่ผ่านมา หลังตำรวจต้องพบชิ้นส่วนของเหยื่อ 9 ศพ ที่อพาร์ทเมนท์ของเขาในเมืองซามะ ทางตะวันตกเฉียงใต้ของกรุงโตเกียว. -สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

รับชันสูตรศพ “ผกก.โจ้” ยาก เหตุศพไม่อยู่สภาพเดิม

ผู้ช่วย ผบ.ตร. รับชันสูตรศพ ผกก.โจ้ ยาก เพราะศพไม่อยู่ในสภาพเดิม ยันดูวงจรปิดไม่พบพิรุธ ยังยิ้มแย้มทักทายผู้ต้องขัง ยกมือไหว้ผู้คุม แต่พบเลือดหยดข้างศพ และแขนซ้ายมีรอยกัดของสัตว์ขนาดเล็ก

โผล่อีก 2 ราย! เหยื่อสาวแบงก์แอบถอนเงินลูกค้า

กรณีสาวแบงก์ แอบถอนเงินลูกค้า 8 ล้านบาท สารภาพเอาไปซื้อบ้าน-รถ และส่งลูกเรียนต่างประเทศ ล่าสุด เหยื่อโผล่แจ้งความเพิ่มอีก 2 ราย วงเงิน 2 ล้าน ยอดรวมเสียหายถึง 10 ล้านบาท

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหารช่วยเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ผบ.ทบ. สั่งระดมทหาร พร้อมกำลังพลจิตอาสากองทัพบก เข้าช่วยอำนวยความสะดวกด้านการจราจร และอพยพผู้ป่วย จากเหตุเพลิงไหม้ รพ.รามาธิบดี

ข่าวแนะนำ

ทลายเครือข่ายเบิกงบซ่อมรถทิพย์ ทุจริตงบ กทม.

คดีการจับกุม 7 เจ้าหน้าที่กองการกีฬา สำนักวัฒนธรรม กีฬา และการท่องเที่ยว กรุงเทพมหานคร ที่ร่วมกันทุจริตปลอมใบเสนอราคาเบิกเงินซ่อมรถบัส ในชั้นสอบสวนได้ให้การปฏิเสธและได้รับการประกันตัวไป ขณะที่เจ้าหน้าที่อยู่ระหว่างการขยายผลเพิ่มเติม หลังตำรวจออกมาเผยว่ามีความเกี่ยวข้องกับโครงการจัดซื้อเครื่องออกกำลังกายที่ถูกตรวจสอบไปก่อนหน้านี้

กระบะตัดหน้ารถไฟ ชนสนั่น ตาย 4 เจ็บ 6

กระบะขนคนงานจับกุ้งกุลาดำ ขับตัดหน้ารถไฟ ก่อนพุ่งชนสนั่น ตายคาที่ 4 ศพ เจ็บระนาวอีก 6 ราย ขณะที่คนขับไร้อาการบาดเจ็บ อ้างไม่ได้ยินเสียงสัญญาณเตือน ตำรวจคุมตัวตรวจพบฉี่ม่วง เจ้าตัวยอมรับเสพยาบ้า ก่อนแจ้ง 2 ข้อหาหนัก

ผลตรวจดีเอ็นเอ “ผกก.โจ้” ออกแล้ว ส่งให้ สน.ประชาชื่น

ออกแล้ว ผลตรวจผ้าขนหนู คดี “ผกก.โจ้” ไม่พบดีเอ็นเอของบุคคลอื่น เตรียมส่งผลให้พนักงานสอบสวน สน.ประชาชื่น ดำเนินการต่อ

นายกฯ อารมณ์ดีฮัมเพลง บอก “ผู้ชายคนนั้น” แฟร์ดี

นายกฯ อารมณ์ดีฮัมเพลง บอก “ผู้ชายคนนั้น” แฟร์ดี หลังฝ่ายค้านถอนชื่อ “ทักษิณ” จากญัตติซักฟอก โยนถามผู้รู้เหมาะหรือไม่หากใช้คำว่า “พ่อ” แทน ยันฝ่ายค้านขอ 30 ชม. ก็พร้อม