ชายมาเลเซียถูกแทงดับขณะยื้อหัวขโมยหวังชิงสร้อยของภรรยา

ปะริตบุนตาร์ 7 ก.ค.-  สำนักข่าวเบอร์นามาของทางการมาเลเซียรายงานว่า ชายคนหนึ่งถูกแทงเข้าที่ท้องขณะพยายามขัดขวางไม่ให้หัวขโมย 2 คนเข้าชิงสร้อยคอทองคำของภรรยาใกล้ร้านขายอาหารจานด่วนในเขตทามานวาวาซันที่เมืองปุตราจายาเมื่อวานนี้ และเสียชีวิตลงในเวลาต่อมา


สมาชิกในครอบครัวเปิดเผยว่า นายยิป อาห์ คัง วัย 73 ปีเจ้าของร้านขายอุปกรณ์คอมพิวเตอร์  และนางเตียว เซียว เก็ก ภรรยาวัย 67 ปีไปวิ่งออกกำลังกายบริเวณสวนสาธารณะในช่วงที่ชายสองคนขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาและพยายามกระตุกสร้อยคอของนางเตียว  ทำให้เกิดการยื้อแย่งกันจนคนร้ายคว้าอาวุธปลายแหลมซึ่งคาดว่าเป็นมีดแทงเข้าที่ท้องของผู้เป็นสามีและเสียชีวิตลงในที่เกิดเหตุ ส่วนภรรยาได้รับบาดเจ็บเช่นกันที่แขนซ้าย โดยมีรอยมีดบาด   ขณะผู้ต้องสงสัยทั้งสองคนฉวยสร้อยทองและหลบหนีไปได้ ชายเจ้าของร้านอุปกรณ์ฮาร์ดแวร์ที่ย่านซิมปังติกาวิ่งออกกำลังกายในช่วง 10 วันที่ผ่านมาเพื่อหวังให้ร่างกายแข็งแรง ก่อนจะเดินทางไปประเทศจีนพร้อมกับครอบครัวในวันที่ 9 กรกฎาคมนี้ .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย

ผบช.สตม. ลั่น ไม่เอาไว้! ต่างด้าวสร้างปัญหาให้บุคลากรการแพทย์เมืองปาย เพิกถอนใบอนุญาต ผลักดันออกนอกประเทศทันที

ตรวจสอบ The Park เขาหลัก งบก่อสร้าง 140 ล้าน คุ้มค่าหรือไม่?

สำนักข่าวไทย ได้รับเรื่องร้องเรียนจากชาวบ้านให้ช่วยเข้าไปตรวจสอบการก่อสร้างโครงการศูนย์กลางการท่องเที่ยวและนันทนาการชายฝั่งแห่งเมืองพังงา หรือ The Park เขาหลัก ริมหาดบางเนียง หลังมีข้อมูลว่าเป็นโครงการที่ก่อสร้างด้วยงบกว่าร้อยล้านบาท แต่ปัจจุบันกลับไม่ได้ใช้ประโยชน์ และถูกปล่อยให้อยู่ในสภาพรกร้าง

ลูกสาวสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ดับคากระท่อม

ลูกสาวเปิดปากสารภาพจุดไฟเผาพ่อวัย 73 ปี เสียชีวิตในกระท่อม ข้างลานรับซื้อข้าวเปลือก ต.โนนศิลาเลิง อ.ฆ้องชัย จ.กาฬสินธุ์

พิรงรองคุก2ปี

คุก 2 ปี “พิรงรอง” กสทช. คดี “ทรู” ฟ้องกลั่นแกล้ง

ศาลสั่งจำคุก 2 ปี “พิรงรอง” กรรมการ กสทช. ไม่รอลงอาญา ผิดมาตรา 157 ชี้มีเจตนากลั่นแกล้ง “ทรูไอดี” ให้ได้รับความเสียหาย กรณีออกหนังสือเตือนโฆษณาแทรกในทีวีดิจิทัล

ข่าวแนะนำ

เมียวดีระส่ำ! ปั๊มเหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน

เมียวดีระส่ำหนัก หลังไทยตัดกระแสไฟฟ้า-อินเทอร์เน็ต-น้ำมันข้ามชายแดน โดยเฉพาะน้ำมันขาดแคลนหนัก ปั๊มน้ำมันกว่า 20 แห่ง เหลือน้ำมันสำรองได้อีก 3-4 วัน ประธานหอการค้าเมียวดี เรียกร้องรัฐบาลไทยทบทวน อยากให้ 2 ประเทศ ร่วมกันปราบปรามแก๊งคอลเซ็นเตอร์ให้ถูกจุด