ชายชาวแคลิฟอร์เนียสร้างสถิติไปเยือนดิสนีย์แลนด์ติดต่อกัน 2,000 วัน

ลอสแองเจลลิส 23 มิ.ย. – ชายชาวแคลิฟอร์เนีย ในสหรัฐสร้างสถิติด้วยการเดินทางไปเที่ยวดีสนีย์แลนด์ สวนสนุกธีมปาร์ค ในรัฐแคลิฟอร์เนียเป็นเวลา 2,000 วันติดต่อกัน


เจฟฟ์ ริทซ์ สร้างสถิติเมื่อวันพฤหัสบดี ด้วยการใช้บัตรผ่านดีสนีย์รีสอร์ท ที่เป็นตั๋วรายปี ทำให้เขาสามารถเดินททางไปเที่ยวชมสวนสนุกดีสนีย์แลนด์ได้ทุกวัน นับตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2555 เป็นต้นมา โฆษกของสวนสนุกดีสนีย์แลนด์กล่าวว่า สิ่งหนึ่งที่ดิสนีย์แลนด์ทราบเกี่ยวกับตัวเจฟฟ์ ริทซ์ ก็คือเขาเป็นคนที่รักดีสนีย์แลนด์มาก และเมื่อถามเขาว่า เขาชอบอะไรที่ดีสนีย์แลนด์ เขาก็ตอบว่า เขาชอบการแสดงทุกอย่างและจุดท่องเที่ยวทุกแห่ง แต่เขาเอ่ยว่า เขาชอบฟังดนตรีในสวนสนุกแห่งนี้มากเป็นพิเศษ ซึ่งอาจจะเป็นไปได้ว่า เขาได้ฟังเพลงแล้วทำให้รู้สึกผ่อนคลาย โฆษกของสวนสนุกกล่าวว่า ทางดีสนีย์ยังไม่เคยพบใครที่มีความหลงใหลในสวนสนุกเหมือนเจฟฟ์ ริทซ์ มากก่อน เขากล่าวด้วยว่า เจฟฟ์ ริทซ์ เป็นอดีตทหารอากาศวัย 40 กว่า ๆ และมักจะมาที่สวนสนุกหลังจากเลิกงานและมาเที่ยวอยู่หลายชั่วโมงในสวนสนุก โดยแฟนสาวของเขาก็มักติดตามมาด้วยแต่ไม่ได้มาทุกวันเหมือนเขา.-สำนักข่าวไทย

 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หนุ่มพาลูก-เมียกลับจากฉลองวันเกิด รถยางระเบิดเสียหลักชนเสาไฟ ดับ 3 สาหัส 2

พ่อแม่ลูก 5 คน กลับจากฉลองวันเกิด รถกระบะยางระเบิดเสียหลักหมุนชนอัดเสาไฟฟ้า พ่อและแม่พร้อมลูกคนโตเสียชีวิตคาที่ ส่วนลูกคนกลางและคนเล็กอาการสาหัส

สุดโหด! ไล่แทงหนุ่มดับปมขัดแย้งยาเสพติด

วงจรปิดจับภาพชัด คนร้ายวิ่งข้ามถนนไล่แทงหนุ่มเสียชีวิต ชาวบ้านแตกตื่น ขณะที่ตำรวจรวบตัวทันควัน คาดปมขัดแย้งยาเสพติด

กยศ.เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน พ.ค.-มิ.ย.68

กยศ. เปิดทางปรับลดยอดหักเงินเดือน ช่วยเหลือชั่วคราว พ.ค.-มิ.ย.68 ให้นายจ้างลดยอดการหักเงินเดือน ทำสัญญาปรับโครงสร้างหนี้ เพื่อเริ่มผ่อนชำระใหม่เป็นรายเดือนในอัตราลดลง

ข่าวแนะนำ

ผู้เสียหาย 70 ราย ร้องสภาทนายฯ ถูกหอพักโหดเอาเปรียบ

ผู้เสียหาย 70 คน เข้าร้องสภาทนายความช่วยเหลือ หลังถูกเจ้าของหอพัก ย่านรังสิต เอาเปรียบ ข่มขู่กักขัง-ยึดทรัพย์ ด้านนายกสภาทนายความ ตั้งคณะทำงานช่วยเหลือทางคดี ทั้งแพ่ง-อาญา เชื่อมีผู้เสียหายเพิ่มอีก

คณะกรรมการแพทยสภา มีมติลงโทษ 3 แพทย์ เซ่นปม “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14

คณะกรรมการแพทยสภา มีมติลงโทษแพทย์ 3 ท่าน เซ่นปม “ทักษิณ” รักษาตัวชั้น 14 รพ.ตำรวจ โดยว่ากล่าวตักเตือน 1 ท่าน พักใช้ใบประกอบวิชาชีพ 2 ท่าน เผยมติที่ประชุมมีความเห็น “เป็นเสียงส่วนใหญ่มาก มาก มาก”

นายกฯ มาเลเซีย ต่อสายคุย “แพทองธาร” ติดตามสถานการณ์ใต้

นายกฯ มาเลเซีย ต่อสายคุย “แพทองธาร” ติดตามสถานการณ์ในจังหวัดชายแดนใต้ แสดงความพร้อมร่วมมือกับไทยเพื่อยุติความรุนแรง พร้อมใช้เวทีอาเซียนสนับสนุนความร่วมมือทางเศรษฐกิจระหว่างสมาชิกมากขึ้น