พายุลูกเห็บถล่มน่าน ขาวโพลนคล้ายหิมะ

น่าน 12 มี.ค.- จ.น่าน เกิดพายุฤดูร้อน และลูกเห็บตกอย่างหนัก ชาวบ้านตื่นเต้นหยิบมือถือมาถ่ายรูปเก็บไว้ ด้านป.ภ. ประกาศเตือนประชาชนระวังภัยจากลมพายุฝน และลูกเห็บในครั้งนี้


พื้นที่บ้านด่าน บ้านเปียงซ้อ ต.ขุนน่าน อ.เฉลิมพระเกียรติ จ.น่าน ลูกเห็บขนาดประมาณ ปลายนิ้วมือตกลงมาจำนวนมาก จนพื้นเป็นสีขาวโพลนไปทั่วคล้ายหิมะ สร้างความตื่นเต้นให้กับชาวบ้านในพื้นที่เป็นอย่างมาก เพราะไม่เคยปรากฏการณ์เช่นนี้มาก่อน ทุกคนต่างเอาโทรศัพท์มือถือมาเก็บภาพไว้ เบื้องต้นไม่มีรายงานความเสียหาย

นอกจากนี้ยังพบลมพายุฝน ลูกเห็บตกเช่นกันในพื้นที่อำเภอแม่จริม และในหลายพื้นที่ กำลังเริ่มมีสภาพอากาศท้องฟ้ามืดครึ้มและมีลมพัดแรง ทางป้องกันและบรรเทาสาธารณภัย ได้ประกาศเตือนประชาชนให้ระวังภัยจากลมพายุฝน และลูกเห็บในครั้งนี้.- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สามีเข้าเกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาดับ

สลด! สามีขับรถใส่เกียร์ค้างไว้ สตาร์ทรถพุ่งชนภรรยาเสียชีวิตในบ้านพักย่านวิภาวดี ตำรวจยังไม่ปักใจเชื่อคำให้การเบื้องต้น นำตัวสอบปากคำอย่างละเอียดอีกครั้ง

คุมฝากขัง “เอ็ม เอกชาติ” เจ้าตัวปิดปากเงียบ

ตร.ไซเบอร์คุมตัว “เอ็ม เอกชาติ” ฝากขัง เจ้าตัวปิดปากเงียบ ไม่ตอบคำถามสื่อ ด้านตำรวจพบเส้นทางการเงินจากเว็บพนัน กว่า 30 ล้านบาท

ข่าวแนะนำ

บกปภ.ช. แถลงความคืบหน้าการให้ความช่วยเหลือเหตุแผ่นดินไหว

บกปภ.ช. แถลงความคืบหน้าการให้ความช่วยเหลือเหตุแผ่นดินไหว สั่งพื้นที่เร่งสำรวจและให้ความช่วยเหลือ หากงบประมาณไม่เพียงพอให้ขอขยายวงเงินทันที ด้านอาคารที่ถล่มได้ส่งทีม USAR Thailand สลับกำลังเพิ่มเติม

นายกฯ กล่าวในวันอีฎิ้ลฟิตริ ฮ.ศ.1446 ส่งความปรารถนาดีชาวไทยมุสลิม

นายกรัฐมนตรี กล่าวในวันอีฎิ้ลฟิตริ ฮ.ศ.1446 ส่งความรัก ความปรารถนาดียังชาวไทยมุสลิมทุกคน ชื่นชมศรัทธาที่เข้มแข็ง ความอดทน อดกลั้น ความมุ่งมั่น เสียสละ

เร่งปฏิบัติการค้นหาผู้รอดชีวิตจากใต้ซากอาคาร สตง.

ปฏิบัติการค้นหาผู้ติดใต้ซากอาคาร สตง. ยังคงดำเนินการอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผ่านมาเกือบ 54 ชั่วโมงแล้ว ตอนนี้ยังไม่พบผู้รอดชีวิตเพิ่ม ส่วนยอดผู้เสียชีวิตล่าสุดเพิ่มเป็น 11 รายแล้ว

สตง.ตั้งศูนย์ประสานงานช่วยผู้ประสบภัยตึกถล่มจากแผ่นดินไหว

สตง. เร่งตั้งศูนย์ประสานงานเพื่อให้ความช่วยเหลือผู้ประสบภัยและผู้ได้รับผลกระทบ จากกรณีอาคารที่ทำการสำนักงานแห่งใหม่ได้รับความเสียหายจากเหตุการณ์แผ่นดินไหว พร้อมยืนยันกระบวนการดำเนินโครงการฯ เป็นไปโดยชอบด้วยกฎหมาย