จับพ่อเลี้ยงโหด ไม้ฟาดลูกเลี้ยงวัย 15 สาหัส อ้างไม่ตั้งใจ แม่กลับลำยอมแจ้งความ

ระยอง 12 มี.ค.- จับกุมพ่อเลี้ยงบันดาลโทสะใช้ท่อนไม้กระหน่ำตี ลูกชายวัย 15 ปี อาการสาหัส สารภาพไม่ตั้งใจ ขณะที่พ่อแท้ๆ ยืนยันดำเนินคดีกับพ่อเลี้ยงให้ถึงที่สุด หลังแม่กลับลำยอมแจ้งความเอาผิดพ่อเลี้ยง


เหตุพ่อเลี้ยงโหดทำร้าย ใช้ท่อนไม้ตีลูกเลี้ยงวัย 15 ปี จนสลบ เลือดไหลออกหู-จมูก สาเหตุไม่พอใจที่ไปเตะบอลกับเพื่อนแล้วกลับบ้านช้า ก่อนที่เพื่อนบ้านจะเข้าไปห้าม และนำตัวส่ง รพ.บ้านฉาง พบกะโหลกแตก สมองบวม และมีเลือดคั่งในสมอง จึงส่งต่อไปรักษาที่ รพ.ระยอง อาการยังโคม่า อยู่ห้องไอซียู

ส่วนพ่อเลี้ยงโหด หลังก่อเหตุกลัวความผิด เก็บเสื้อผ้าขึ้นรถเก๋งที่มาจอดรออยู่หลบหนีไป ส่วนแม่เด็กไม่ยอมเข้าแจ้งความ ทั้งที่ลูกถูกตีจนอาการสาหัส เหตุเกิดเมื่อวันที่ (11 มี.ค. 66) บ้านพักในพื้นที่ จ.ระยอง


ตำรวจ สภ.บ้านฉาง จ.ระยอง ตามจับนายประคอง อายุ 49 ปี พ่อเลี้ยงโหดได้แล้ว ขณะย้อนกลับเข้ามาบ้านอีกครั้ง เจ้าหน้าที่จึงควบคุมตัวมาสอบสวนที่ สภ.บ้านฉาง เบื้องต้น ให้การรับสารภาพและยอมรับผิด อ้างไม่ได้ตั้งใจ เบื้องต้นถูกแจ้งข้อหาทำร้ายผู้อื่นจนเป็นเหตุให้บาดเจ็บสาหัส

ด้านพ่อแท้ๆ ของและพี่ชายของผู้บาดเจ็บ เดินทางมาจาก จ.สุราษฎร์ธานี เข้าพบพนักงานสอบสวน สภ.บ้านฉาง ยืนยันจะเอาผิดกับพ่อเลี้ยงรายได้ให้ถึงที่สุด ก่อนหน้านี้ทราบอดีตภรรยาจะไม่ยอมดำเนินคดีกับพ่อเลี้ยง ยืนยันหลังเลิกรากับอดีตภรรยา ยังส่งเสียเลี้ยงดูลูกชายไม่เคยขาด รู้สึกเสียใจและสงสารลูกมาก

ด้านตำรวจได้เรียกแม่ของเด็กมาสอบปากคำ ทราบว่าก่อนเกิดเหตุแม่และพ่อเลี้ยงออกมาไปตามหาลูกชายที่สนามฟุตบอล แต่ไม่เจอ ทำให้พ่อเลี้ยงบันดาลโทสะเพราะเข้าใจว่าลูกชายโกหก จึงกลับมารอที่บ้าน จนลูกกลับมา จึงเดินตรงปรี่เข้าตีลูก ขณะเกิดเหตุแม่ก็อยู่ที่บ้านด้วย แต่ห้ามไม่ทัน เชื่อว่าสามีแค่ต้องการสั่งสอนเท่านั้น ยืนยันคนในครอบครัว ไม่เกี่ยวข้องกับยาเสพติด หรือการพนัน ล่าสุดแม่ของเด็กเปลี่ยนใจ แจ้งดำเนินคดีพ่อเลี้ยงแล้ว. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้กำกับโจ้เสียชีวิต

ราชทัณฑ์ แจงชัดเหตุ “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำ

ราชทัณฑ์ ออกเอกสารชี้แจงกรณี “ผู้กำกับโจ้” เสียชีวิตในเรือนจำกลางคลองเปรม ด้าน จนท.พิสูจน์หลักฐาน เตรียมเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ

ธ.ก.ส. ออก “สินเชื่อเกษตรวิวัฒน์” หนุนคนใกล้เกษียณทำเกษตร

กรุงเทพฯ 6 มี.ค.- ธ.ก.ส. เปิดตัว “สินเชื่อเกษตรวิวัฒน์” ให้กู้เพื่อซื้อที่ดินทำการเกษตรคู่ขนาน รองรับการเข้าสู่ Aging Society สูงสุด 8 ล้านบาท ธ.ก.ส. จัดสินเชื่อเกษตรวิวัฒน์ ส่งเสริมการดึงคนกลับเข้าสู่ภาคการเกษตร กรอบวงเงินรวม 3.75 หมื่นล้านบาท สานฝันบุคลากรภาครัฐและเอกชนที่มีรายได้ประจำอายุ 50 – 59 ปี สร้างรายได้คู่ขนานจากการทำการเกษตร และกิจกรรมที่เกี่ยวเนื่อง รวมถึงการนำเทคโนโลยีและนวัตกรรมมาพัฒนาสินค้าเกษตรไปสู่เกษตร มูลค่าสูง วงเงินกู้สูงสุดรายละไม่เกิน 8 ล้านบาท อัตราดอกเบี้ยต่ำ 5 ปีแรก MRR – 2 และปีที่ 6 เป็นต้นไป เท่ากับ MRR แจ้งความประสงค์ได้แล้วตั้งแต่วันนี้เป็นต้นไป นายฉัตรชัย ศิริไล ผู้จัดการธนาคารเพื่อการเกษตรและสหกรณ์การเกษตร (ธ.ก.ส.) กล่าวว่า เพื่อเป็นการส่งเสริมให้ผู้มีรายได้ประจำเป็นรายเดือน สามารถวางแผนการสร้างรายได้คู่ขนานจากการประกอบอาชีพเกษตรกรรม หรืออาชีพที่เกี่ยวกับการเกษตรในวัยก่อนและหลังเกษียณ รองรับการก้าวสู่สังคมผู้สูงอายุ (Aging Society) เพิ่มการเกษตรที่มีการใช้เทคโนโลยีและนวัตกรรม […]

ข่าวแนะนำ

ผลผ่าพิสูจน์ “ผกก.โจ้” ขาดอากาศหายใจ

ผลผ่าพิสูจน์ “ผกก.โจ้” ขาดอากาศหายใจ จากการทำร้ายตัวเอง ไม่พบรอยช้ำที่เนื้อเยื่อ และกล้ามเนื้อลำคอ ญาติพอใจ แต่ขอส่งศพผ่ารอบสองที่นิติเวช จุฬาฯ เปรียบเทียบผล ส่วนประเด็นผ้าที่ใช้ผูก เข้าได้กับรอยที่คอที่มีขนาดกว้างกว่าเชือก

ป่วนใต้ ยิงถล่ม-คาร์บอมบ์ “นราฯ-ปัตตานี” เสียชีวิตหลายราย

ชายแดนใต้ป่วนหนัก คนร้ายกว่า 10 คน กราดยิง-คาร์บอมบ์ หน้าที่ว่าการอำเภอสุไหงโก-ลก ตาย 2 ราย เจ็บ 10 คน ส่วนปัตตานี คนร้ายลอบวางระเบิดในพื้นที่ อ.สายบุรี เสียชีวิต 3 ราย

นายกฯ ลั่นไม่มีล็อบบี้ถอดชื่อ “ทักษิณ” ออกจากญัตติซักฟอก

นายกฯ ลั่นไม่มีล็อบบี้ประธานสภาฯ ถอดชื่อ “ทักษิณ” ออกจากญัตติซักฟอก เผยส่วนตัวมองไม่สมควรมีชื่อบุคคลที่สาม เพราะในสภาพูด แต่คนนอกไม่มีสิทธิชี้แจง-ตอบโต้ ย้ำพร้อมแจงฝ่ายค้านให้ครบทุกประเด็น

พ่อเมืองโคราชจัดตักบาตรพระสงฆ์หมื่นรูป ทำบุญเมือง 557 ปี

โคราชจัดพิธีตักบาตรพระสงฆ์ 10,000 รูป สมโภชเมืองนครราชสีมา 557 ปี รมว.วัฒนธรรม เป็นประธาน มีพุทธศาสนิกชนหลายหมื่นคนร่วมตักบาตรข้าวสารอาหารแห้ง เพื่อนำไปบรรเทาความเดือดร้อนของคณะสงฆ์ 323 วัดใน 4 จังหวัดภาคใต้