นางแบบสาวฮ่องกง “แอบบี ชอย” ถูกฆาตกรรมหั่นศพ

ฮ่องกง 25 ก.พ. – ตำรวจฮ่องกงจับกุมผู้ต้องสงสัย 3 ราย เชื่อว่าเกี่ยวข้องกับการฆาตกรรมและแยกชิ้นส่วนศพของ แอบบี ชอย นางแบบสาวฮ่องกง วัย 28 ปี หลังเกิดข้อพิพาทด้านการเงินระหว่างเธอกับครอบครัวของอดีตสามี


ตำรวจกล่าวว่า ขณะนี้พบชิ้นส่วนบางส่วนของ ชอย อินฟลูเอนเซอร์ที่มีชื่อเสียง ที่บ้านแห่งหนึ่ง ซึ่งเชื่อว่าเป็นจุดที่หั่นแยกชิ้นส่วนร่างของเธอ ตำรวจกล่าวว่า ขณะนี้กำลังตามหาชิ้นส่วนที่เป็นศีรษะ หลังพบชิ้นส่วนแขน-ขาผู้หญิงในตู้เย็น ในบ้านหลังดังกล่าว ตำรวจยังพบเลื่อยไฟฟ้าและเครื่องบดเนื้อที่ถูกใช้ในการบดเนื้อหนังของมนุษย์

ตำรวจระบุว่า ผู้ที่ถูกจับกุมคือ บิดา มารดา และพี่ชายของอดีตสามีชอย ซึ่งจะถูกตั้งข้อหาฆาตกรรม ส่วนอดีตสามีของเธอยังคงหลบหนี ตำรวจเชื่อว่า ชอยกับครอบครัวของอดีตสามี มีข้อพิพาทเกี่ยวกับการเงินหลายเรื่องและเกี่ยวข้องกับเงินจำนวนมาก มีบางคนไม่พอใจกับวิธีการที่ชอยดูแลทรัพย์สินของเธอ ซึ่งเป็นมูลเหตุจูงใจนำไปสู่การฆาตกรรม


ตำรวจรับแจ้งว่า ชอยหายตัวไปเมื่อวันพุธ มีคนพบเธอครั้งสุดท้ายอยู่กับพี่ชายของอดีตสามี ซึ่งทำงานเป็นคนขับรถให้เธอ ตำรวจกล่าวว่า สมาชิกในครอบครัวให้การเท็จเพื่อให้เจ้าหน้าที่สอบสวนหลงทาง บ้านหลังที่เป็นจุดฆาตกรรมเพิ่งมีการเช่าเมื่อไม่นานมานี้ และยังไม่มีเฟอร์นิเจอร์ ซึ่งเชื่อได้ว่าเป็นการเตรียมการเพื่อทำลายศพชอย.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จำคุกเอกราช

ศาลสั่งจำคุก 5 ปี 93 เดือน “เอกราช” สส.ภูมิใจไทย

ศาลจังหวัดขอนแก่น พิพากษาจำคุก 5 ปี 93 เดือน นายเอกราช ช่างเหลา สส.ขอนแก่น เขต 4 พรรคภูมิใจไทย พร้อมสั่งชดใช้เงินกว่า 405 ล้านบาท คดียักยอกเงินสหกรณ์ออมทรัพย์ครูขอนแก่น 1,275 ล้านบาท

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด

สลด แม่คลอดลูกเสร็จ ไปเล่นสงกรานต์ต่อ ปล่อยเด็กตาย

สลด สาววัย 27 ปี คลอดลูกทิ้งไว้ข้างกระถางต้นไม้ แล้วไปเล่นน้ำสงกรานต์ต่อ นานกว่า 1 ชม. มีคนแจ้งกู้ภัย พยายามปั๊มหัวใจ แต่ช่วยเด็กไม่ทัน

ผู้ป่วยแจ้งกู้ภัยเข้ามาช่วย แต่บอกบ้านเลขที่ผิด สุดท้ายเสียชีวิต

สลด หญิงวัย 54 ปี หายใจไม่ออกโทรแจ้งกู้ภัยให้เข้ามาช่วยพาส่งโรงพยาบาล แต่ปรากฏว่าแจ้งบ้านเลขที่ผิด เจ้าหน้าที่หลงทาง สุดท้ายไปไม่ทัน เสียชีวิตอยู่ข้างแม่ที่เป็นผู้ป่วยติดเตียง พบทั้งบ้านมีกองขยะสูงเท่าหลังคา

ข่าวแนะนำ

ผบ.ตร.สั่งดำเนินคดีทุกข้อหาชายซิ่งเก๋งชนกระบะ ระบุน่ารังเกียจ-ไร้วุฒิภาวะ

ผบ.ตร.จวกพฤติกรรมชายซิ่ง BMW ชนกระบะ “น่ารังเกียจ-ไร้วุฒิภาวะ” สั่งดำเนินคดีทุกข้อหา แม้เป็นลูกหลานนักการเมืองดังไม่มีละเว้น

ค้านนำเข้าเนื้อวัวสหรัฐ

“สมาคมโคเนื้อ” นำมวลชนคัดค้าน “วัวอเมริกา”

สมาคมโคเนื้อแห่งประเทศไทย นำเกษตรกรผู้เลี้ยงโคจาก 60 กลุ่มทั่วประเทศ กว่า 100 คน ชุมนุมหน้ากระทรวงเกษตรฯ​ เพื่อยื่นหนังสือถึง​นายกฯ และ​รัฐมนตรี​ 3 กระทรวง​ คัดค้านนโยบายการเปิดนำเข้าเนื้อโคและเครื่องในโคจากสหรัฐ​ หวั่นราคาตกต่ำซ้ำรอย​และ​กระทบ​สุขภาพประชาชน

ลูกนายกเบี้ยว

“อนุทิน” ลั่นต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว”

“อนุทิน” ลั่นไม่มีใครใหญ่กว่าผม ต้องดำเนินคดี “ลูกชายนายกเบี้ยว” ฮึ่มเป็นลูกใครทำผิดกฎหมายก็โดน ถามใหญ่กว่าผมไหม ถ้าไม่ใช่ก็โดนหมด