fbpx

พล.อ.ประวิตรยืนยันข่าวลาออกไม่จริง

S__19824794กระทรวงกลาโหม 16 ธ.ค.-หลังมีกระแสข่าวลาออก แต่พล.อ.ประวิตรยังปฏิบัติภารกิจตามปกติ แต่งดสัมภาษณ์ ฝากผู้ช่วยโฆษกมายืนยันข่าวดังกล่าวไม่จริง เป็นเพียงการปล่อยข่าวของสื่อบางสำนัก


ภายหลังมีกระแสข่าวว่าพล.อ.ประวิตร วงษ์สุวรรณ รองนายกรัฐมนตรี ฝ่ายความมั่นคงและรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหมจะลาออก แต่พล.อ.ประวิตรยังปฏิบัติภารกิจตามปกติ โดยในช่วงเช้าวันนี้(16 ธ.ค. ) พล.อ.ประวิตรเป็นประธานพระพิธีธรรมสวดพระอภิธรรมพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช และถวายภัตตาหารเช้าภายในพระบรมมหาราชวัง

จากนั้นพล.อ.ประวิตรเข้ากระทรวงกลาโหม เพื่อให้การต้อนรับนาง Donica Pottie( โดนิกา พอตตี) เอกอัครราชทูตแคนนาดาประจำประเทศไทยและนาย Zheng Xiaosong(เจิ้ง เสี่ยวซง) รัฐมนตรีช่วยกระทรวงวิเทศสัมพันธ์ พรรคคอมมิวนิสต์ แห่งสาธารณรัฐประชาชนจีนที่มาเข้าพบตามลำดับ


พล.อ.ต.รังสรรค์ เยาวรัตน์ ผู้ช่วยโฆษกกระทรวงกลาโหม เปิดเผยว่า พล.อ.ประวิตรได้เรียกเข้าไปพบและสอบถามว่า สื่อมวลชนจะขอสัมภาษณ์เรื่องอะไร ซึ่งได้ตอบว่าประเด็นข่าวลือการลาออกจากตำแหน่งรัฐมนตรีว่าการกระทรวงกลาโหม ซึ่งพล.อ.ประวิตรได้ฝากบอกสื่อมวลชนว่าวันนี้ของดสัมภาษณ์ แต่ยืนยันว่ากระแสข่าวดังกล่าวว่าไม่เป็นความจริง เป็นการปล่อยข่าวของสื่อบางสำนัก และไม่ได้รู้สึกกังวลต่อประเด็นดังกล่าว

ผู้สื่อข่าวรายงานว่า เมื่อเดินทางถึงกระทรวงกลาโหม พล.อ.ประวิตร มีสีหน้าไม่ค่อยดีเท่าที่ควร.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจอแล้ว UrboyTJ หลังโพสต์ป่วยซึมเศร้า ก่อนหายตัว

เจอตัวแล้วนักร้องแรปเปอร์ชื่อดัง “UrboyTJ” หลังผู้จัดการประกาศตามหาในช่วงกลางดึกที่ผ่านมา ขณะที่เพื่อนศิลปินและโลกโซเชียลโพสต์ให้กำลังใจล้นหลาม หลังก่อนหน้านี้โพสต์ป่วยโรคซึมเศร้าและไบโพลาร์

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ วิ่งตรวจงาน จากสวนลุมไปแยกลำสาลี

ผู้ว่าฯ ชัชชาติ สุดแกร่ง! นำวิ่งออกกำลังกายแต่เช้าตรู่ จากสวนลุมพินีไปแยกลำสาลี สำรวจปัญหา พร้อมลุยตรวจงานคืนพื้นผิวจราจร พบน้ำท่วมขังจากฝนตกเป็นบางช่วง ขณะที่แยกลำสาลี ล่าสุดผู้รับเหมาคืนผิวจราจรได้เพิ่ม 1 ช่องทาง

“อัจฉริยะ” แจ้งความ “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท ลั่นไม่รับคำขอโทษ

“อัจฉริยะ” บุกโรงพัก อ.พระประแดง จ.สมุทรปราการ แจ้งดำคดี “ทนายเดชา” หมิ่นประมาท เผยไม่รับคำขอโทษ ต้องกราบเท้าอย่างเดียว

ข่าวแนะนำ

อุตุฯ เผยเหนือ-กลาง-ตอ.-ใต้ ฝนตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เผยภาคเหนือ ภาคกลาง ภาคตะวันออก และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง ขอให้ประชาชนบริเวณดังกล่าวระวังอันตรายจากฝนฟ้าคะนองและฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60%

มีดหล่นใส่เท้า เสียเลือดมากช็อกดับบนทางด่วน

พ่อค้าเนื้อพลาดทำมีดหล่นใส่เท้า ฝืนขายเนื้อต่อไม่ยอมไปโรงพยาบาล สุดท้ายเสียเลือดมากช็อกดับขณะขับรถบนทางด่วน

เร่งคุมเพลิงไหม้ตลาดสำเพ็ง พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น

ไฟไหม้ย่านตลาดสำเพ็ง ใกล้ท่าน้ำราชวงศ์ พ่อค้าแม่ค้าหนีตายวุ่น เจ้าหน้าที่เร่งระดมฉีดน้ำสกัดเพลิง