fbpx

ไฟไหม้ร้านค้าตลาดโรงเกลือ ขนของหนีวุ่น


สระแก้ว 5 ม.ค. – เกิดเหตุเพลิงไหม้ร้านขายเสื้อผ้าชุดกีฬา ภายในตลาดโรงเกลือ จ.สระแก้ว เจ้าหน้าที่ระดมรถดับเพลิงกว่า 10 คัน เข้าควบคุมสถานการณ์

111.1 111.2 111.3 111.4


เกิดเหตุเพลิงไหม้ร้านค้าในตลาดโรงเกลือ จ.สระแก้ว ต้นเพลิงอยู่ที่อาคารพาณิชย์ชั้นเดียว 2 คูหา ซึ่งเปิดเป็นร้านขายเสื้อผ้าชุดกีฬา ห้องเลขที่ 5 อาคารล็อกซี ในตลาดเทศบาล 3 รอยต่อระหว่างตลาดโกลเด้นเกต และตลาด อบจ. โดยเพลิงโหมลุกไหม้ภายในร้านค้าอย่างรุนแรง ทำให้สินค้าเสียหาย และเกิดกลุ่มควันดำทั่วบริเวณ เจ้าหน้าที่ต้องระดมรถดับเพลิงกว่า 10 คัน สกัดเพลิงไว้ในวงจำกัด โดยใช้เวลาประมาณ 1 ชั่วโมง ภาพรวมความเสียหายเบื้องต้นประมาณ 1 ล้านบาทเศษ

111.6 111.5

สอบสวนเบื้องต้นทราบว่า พ่อค้าที่เป็นชาวกัมพูชาได้จุดธูปไหว้เจ้าในตอนเช้า ก่อนจะออกไปข้างนอกร้าน กระทั่งเกิดเพลิงไหม้ขึ้น ซึ่งตำรวจท้องที่จะส่งชุดวิทยาการเข้ามาตรวจสอบหาสาเหตุที่แน่ชัดต่อไป. – สำนักข่าวไทย


 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

กสทช. ให้ค่ายมือถือบล็อก SMS หลอกลวง เริ่มวันนี้

กสทช. ให้โอเปอเรเตอร์ทุกรายบล็อก SMS ที่มีเนื้อหาหลอกลวง ลามกอนาจาร สินเชื่อออนไลน์ และเกี่ยวข้องกับเว็บพนัน เริ่มวันนี้ ป้องกันไม่ให้ประชาชนถูกหลอกลวง จนอาจถูกแฮก ขโมยข้อมูล หรือสูญเสียทรัพย์

พิษแอบรัก! หนุ่มแทงสาวพิซซ่า อาการสาหัส

สาวร้านพิซซ่า ถูกคนร้ายแทงหน้าร้านอาการสาหัส ด้านไรเดอร์เผยคนร้ายนั่งรอเคลียร์ปัญหาตั้งแต่เย็นแต่สาวเมิน สุดท้ายคว้ามีดไล่แทงสาหัส

“หมอยง”เผยงานวิจัยจุฬาฯ กระตุ้นเข็ม 3 ภูมิสูงขึ้น-ขวางเดลตาได้

“หมอยง”เผยงานวิจัยศูนย์เชี่ยวชาญไวรัส จุฬาฯ การกระตุ้นเข็ม 3 ด้วย แอสตราฯ หลังจากได้รับซิโนแวคมาแล้ว 2 เข็ม ภูมิสูงขึ้น สามารถขัดขวางสายพันธุ์เดลตาได้

อุตุฯ เตือนไทยมีฝนต่อเนื่อง-กทม.ตกหนักบางแห่ง

กรมอุตุฯ เตือนบริเวณประเทศไทยยังคงมีฝนตกต่อเนื่อง โดยมีฝนตกหนักบางพื้นที่ ขอให้ประชาชนบริเวณพื้นที่เสี่ยงภัยระวังอันตรายจากฝนตกหนัก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 60% และมีฝนตกหนักบางแห่ง

ข่าวแนะนำ

เตรียมปิด รพ.บุษราคัม พร้อมรื้อถอน 30 ก.ย.นี้

โรงพยาบาลบุษราคัม เตรียมปิดบริการ และกำหนดรื้อถอนให้แล้วเสร็จภายในวันที่ 30 ก.ย. เพื่อส่งมอบพื้นที่ให้ Impact วันที่ 1 ต.ค.นี้

มติ คกก.โรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้เดินทางเข้าไทย

อธิบดีกรมควบคุมโรค เผยมติคณะกรรมการโรคติดต่อฯ ลดวันกักตัวผู้ที่เดินทางเข้าไทย ทั้งบก เรือ อากาศ เหลือ 7-10 -14 วัน ต้องแสดงหลักฐานฉีดวัคซีน 2 เข็ม พร้อม ตรวจ RT-PCR 2 ครั้ง

คนไทยฉีดวัคซีนสองเข็มแล้ว 22.6 %

ศบค.พบผู้ติดเชื้อโควิดรายใหม่ 13,256 ราย เด็กอายุน้อยสุด 2 เดือนเสียชีวิต มีโรคหัวใจแต่กำเนิด ขณะที่คนไทยฉีดวัคซีนเข็มแรกแล้ว 41.3% ครบสองเข็ม 22.6%

อิทธิพลฝนถล่มภาคอีสาน-เหนือ หลาย จว.น้ำท่วม

ฝนตกหนักทำให้พื้นที่ทางภาคอีสาน และภาคเหนือหลายจังหวัดเริ่มน้ำท่วม ส่วนภาคกลางน้ำในเขื่อนหลายที่มีปริมาณเพิ่มขึ้นเฝ้าระวังน้ำท่วม ด้านกรมอุตุนิยมวิทยา เตือนมีฝนตกหนักทั่วประเทศ 60-80 %