fbpx

ตชด.เข้ารับทราบข้อกล่าวหาคดีทำร้าย นศ.ปริญญาโท


เชียงใหม่ 1 ก.พ.-ร.ต.ท.ผู้บังคับหมวดตำรวจตระเวนชายแดน 33 เข้ารับทราบข้อกล่าวหากับพนักงานสอบสวนตำรวจภูธรแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ คดีทำร้ายร่างกายนักศึกษาปริญญาโทบาดเจ็บสาหัส เมื่อคืนวันที่ 29 ม.ค.ที่ผ่านมา

1-2-2560 14-42-18 1-2-2560 14-40-26


ร.ต.ท.อริย์ธัช ขันไข ผู้บังคับหมวดตำรวจตระเวนชายแดน 33 เข้ารับทราบข้อกล่าวหากับพนักงานสอบสวนตำรวจภูธรแม่โจ้ จ.เชียงใหม่ หลังก่อเหตุยิงปืนขึ้นฟ้า 5 นัด และใช้กำลังทำร้ายร่างกายนายภาณุพงศ์ อุลิต เจ้าหน้าที่ฝ่ายการศึกษาเทศบาลเมืองแม่โจ้ และนักศึกษาปริญญาโทมหาวิทยาลัยชื่อดัง บาดเจ็บสาหัส เมื่อคืนวันที่ 29 มกราคมที่ผ่านมา เบื้องต้นพนักงานสอบสวนแจ้งข้อกล่าวหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นให้ได้รับบาดเจ็บสาหัส และยิงปืนในที่สาธารณะ พกพาอาวุธปืนโดยไม่เหตุอันควร

1-2-2560 14-41-08 1-2-2560 14-41-34

ขณะที่ ร.ต.ท.อริย์ธัช ยังไม่ยอมให้การ พนักงานสอบสวนจึงปล่อยตัวชั่วคราว ส่วนการสอบปากคำพยานแวดล้อม สอบไปแล้ว 5 ปาก และพนักงานสอบสวนจะเข้าสอบปากคำผู้บาดเจ็บที่โรงพยาบาล ส่วนหลักฐานสำคัญเป็นกล้องวงจรปิดบริเวณเกิดเหตุ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศบค.ให้ผับบาร์เปิดบริการ 1 มิ.ย.

นายกฯ เผย ศบค.ผ่อนคลายผับบาร์ 1 มิ.ย. วอนฉีดวัคซีนให้ครบ ขอบคุณทุกฝ่ายที่ร่วมมือปฏิบัติตามมาตรการ เชื่อสถานการณ์จะดีขึ้น ดันรายได้ท่องเที่ยวสูงขึ้น

อัยการให้ ตร.แจ้งข้อหาเพิ่ม “กระติก-จ๊อบ-ปอ” คดีแตงโม

ความคืบหน้าคดีการเสียชีวิตของ “แตงโม ภัทรธิดา” ล่าสุดอัยการมีความเห็นให้แจ้งข้อหาเพิ่มเติมกับ “กระติก-จ๊อบ” ในข้อหาประมาทเป็นเหตุให้ผู้อื่นถึงแก่ความตาย ส่วน “ไฮโซปอ” โดนเพิ่มอีก 1 ข้อหา เสพวัตถุออกฤทธิ์ต่อจิตประสาท พร้อมสั่งตำรวจกลับไปสอบสวนใหม่

ข่าวแนะนำ

3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มคดีแตงโม

โซเชียลร้อนระอุ! หลังมีบุคคลปริศนาโพสต์รูปพร้อมข้อความในเฟซบุ๊กส่วนตัวของแตงโม นิดา ซึ่งตอนนี้ก็ยังไม่ชัดเจนว่าใครเป็นคนทำ ด้าน 3 คนบนเรือ-กุนซือเอ็ม รับทราบข้อกล่าวหาเพิ่มเเล้วในคดีเเตงโม 

WHO แจงไข้ทรพิษลิงระบาดใน 12 ประเทศ

WHO แถลงยืนยันพบผู้ติดเชื้อไข้ทรพิษหรือฝีดาษลิงกว่า 80 คน อย่างน้อยใน 12 ประเทศ โดยไข้ทรพิษลิง เป็นไวรัสใกล้เคียงไข้ทรพิษในคน อาการทั่วไปไม่รุนแรง และไม่ได้แพร่ระบาดจากคนสู่คนได้โดยง่าย

กระติกปฏิเสธ! ยันไม่ได้โพสต์รูปลงเฟซบุ๊กแตงโม 

“กระติก” พร้อมทนายความ เข้าพบพนักงานสอบสวน ให้ปากคำเพิ่มเติมในการดำเนินคดีกับ จิน ข้อหาหมิ่นประมาท ส่วนเรื่องรูปตนบนเฟซบุ๊กแตงโม ยันไม่เกี่ยวข้อง เนื่องจากรูปอยู่ในโทรศัพท์ของแตงโม และไม่ทราบว่าตอนนี้ตกอยู่ในมือใคร 

ข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา”

กกต.แจงข้อพึงระวังทำผิดกฎหมายเลือกตั้ง ก่อนและหลังลงคะแนนเลือกตั้ง “กทม.-เมืองพัทยา” เย็นนี้ถึงพรุ่งนี้ (22 พ.ค.)