fbpx

ปิดคดีวัยรุ่นรุมทำร้ายนายทหารย่านบันเทิงลำปาง

ลำปาง 18 ธ.ค.- ตำรวจลำปางสรุปสำนวนคดี 2 นายทหารถูกวัยรุ่นทำร้ายย่านสถานบันเทิงปลายเดือน พ.ย.ที่ผ่านมา ส่งอัยการเพื่อสั่งฟ้องศาลแล้ว และผู้ก่อเหตุรับสารภาพในข้อกล่าวหา


พ.ต.อ.นิคม เครือนพรัตน์ ผู้กำกับการ สภ.เมืองลำปาง เปิดเผยถึงคดีนายทหารสัญญาบัตรยศร้อยโท 2 นาย สังกัดกองพันทหารราบที่ 3 กรมทหารราบที่ 17 ถูกวัยรุ่นทำร้ายบาดเจ็บย่านสถานบันเทิงเมื่อกลางดึกวันที่ 28 พ.ย.ที่ผ่านมาว่า ขณะนี้ถือว่าปิดคดีได้แล้ว หลังจากเจ้าหน้าที่ได้คุมตัวกลุ่มวัยรุ่นที่ก่อเหตุได้ทั้งหมด 5 คน ซึ่งไม่ได้มีกว่า 10 คน ตามที่เป็นข่าวในตอนแรก และผู้ก่อเหตุทั้ง 5 ให้การรับสารภาพทุกข้อกล่าวหา ทางพนักงานสอบสวน สภ.เมืองลำปาง จึงสรุปสำนวนคดีส่งอัยการเพื่อสั่งฟ้องศาลจังหวัดลำปางแล้วในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนได้รับบาดเจ็บ ทั้งทางด้านร่างกายและจิตใจ.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น