fbpx

มอบตัวแล้ว! หนุ่มขับกระบะปาดหน้าเก๋ง

นนทบุรี 19 ก.ค.-หนุ่มขับกระบะปาดหน้ารถเก๋ง เข้ามอบตัวที่ สภ.ปากเกร็ด พร้อมยกมือไหว้ขอโทษคู่กรณี ด้านตำรวจเตรียมส่งฟ้องศาล


จากกรณีนายรุจิพันธ์ โพสต์เฟซบุ๊กคลิปภาพจากกล้องหน้ารถ ที่บันทึกเหตุการณ์เมื่อเกิดกลางดึกวันที่ 15 ก.ค.ที่ผ่านมา บนถนนแจ้งวัฒนะ ใกล้ห้าแยกปากเกร็ด ขณะขับรถยนต์พร้อมภรรยาและลูกสาว 2 ขวบ เพื่อกลับบ้านใน ซ.สุขาประชาสรรค์ (วัดกู้) ปากเกร็ด แต่ถูกกระบะสีขาวหลังคาสูงขับปาดหน้าและตะโกนใส่หน้าว่าปาดแล้วไง?   เป็นเหตุให้ลูกสาวตกใจร้องไห้ เมื่อขับตามและคู่กรณีจอดรถ ก็มีการท้าให้ตนลงไปคุย ซึ่งภรรยาได้กลิ่นสุรา ตนเห็นว่าไม่ปลอดภัยจึงให้ไปคุยที่สถานีตำรวจ จากนั้นคู่กรณีก็ขับปาดไปมาตามคลิปอีกหลายรอบ ก่อนขับหนีไป โดยนายรุจิพันธ์ ได้ถ่ายหน้าและทะเบียนรถคู่กรณีไว้ และมอบคลิปให้ตำรวจ สภ.ปากเกร็ด สืบสวนดำเนินคดี 


ล่าสุดนายธนพล อายุ 24 ปี หนุ่มขับกระบะรับจ้าง เข้ามอบตัวที่ สภ.ปากเกร็ด พร้อมยกมือไหว้ขอโทษคู่กรณี โดยให้การว่าวันเกิดเหตุขับรถหลบกรวย ไม่ทราบว่าปาดหน้าคู่กรณี วันนี้โดนไปหลายข้อหา ยอมรับว่าทำผิด แต่สังคมโซเชียลต่อว่าไปถึงครอบครัว ซึ่งส่วนตัวมองว่าเกินไป ขอให้ด่าตนคนเดียว ขณะที่นายรุจิพันธ์ ผู้เสียหาย กล่าวว่าคู่กรณีสำนึกผิด เป็นช่วงวัยรุ่นมีโมโหฉุนเฉียวจนไม่คำนึงถึงความปลอดภัย ส่วนลูกสาวปกติดี ยังเล็ก ไม่รู้ว่าเกิดอะไรขึ้น


พ.ต.อ.พงศ์จักร ปรีชาการุณพงศ์ ผกก.สภ.ปากเกร็ด กล่าวว่าแม้คู่กรณีจะไม่ติดใจเอาความ แต่เนื่องจากเป็นความผิดจราจรต้องถูกดำเนินคดี เพราะทำให้ผู้อื่นได้รับความเดือดร้อน มีโทษสูงสุดจำคุกไม่เกิน 3 เดือน ปรับไม่เกิน 20,000 บาท และอาจต้องถูกยึดรถแต่ขึ้นอยู่กับศาล ซึ่งจะต้องสอบปากคำอย่างละเอียด ก่อนนำตัวส่งศาลแขวงจังหวัดนนทบุรีดำเนินคดีตามขั้นตอน.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หญิงไทยถูกจับพร้อมสามีที่มาเลเซีย หลังหนีคดีฉ้อโกง 800 ล้าน

ตำรวจมาเลเซียจับกุมตัวหญิงชาวไทย และสามีชาวสิงคโปร์ ที่หลบหนี หลังเป็นที่ต้องการตัวของตำรวจสิงคโปร์ ในคดีฉ้อโกงสินค้าแบรนด์แนมหรูกว่า 800 ล้านบาทได้แล้ว

ในหลวงทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นคนไข้ในพระบรมราชานุเคราะห์

พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงรับ “ครูบาบุญชุ่ม” เป็นพระภิกษุอาพาธในพระบรมราชานุเคราะห์ หลังถูกส่งตัวมารักษาที่โรงพยาบาลในกรุงเทพฯ

โจรเฒ่า 70 ควงปืนชิงทองอย่างทุลักทุเล สุดท้ายไม่รอด

โจรเฒ่าวัย 70 ปี ควงปืนจี้ร้านทองย่านบางแค บุกเดี่ยวไม่แคร์สังขาร ล้มลุกคลุกคลานขณะหลบหนี แต่สุดท้ายตำรวจตามรวบทันควัน อ้างมันสุดทางแล้ว “ไม่มีจะกิน”

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน

ข่าวแนะนำ

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

ทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ รายงานทั่วไทยฝนลดลง แต่ยังคงมีฝนฟ้าคะนองเกิดขึ้นได้ ขอประชาชนระวังอันตรายจากน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลาก ส่วนกรุงเทพฯ และปริมณฑล ฝนฟ้าคะนอง 60% ของพื้นที่

เหนือจมบาดาล มู่หลานพ่นพิษ เชียงรายน้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ

พายุมู่หลานพ่นพิษ หลายพื้นที่ภาคเหนือจมบาดาล โดยที่ จ.เชียงราย น้ำท่วมแล้ว 5 อำเภอ ขณะที่ 4 ชุมชนเทศบาล ต.สากเหล็ก จ.พิจิตร ระดับน้ำเพิ่มสูงขึ้น