แอปเปิลเปิด iPhone12 รองรับเทรนด์สื่อสาร 5G

แคลฟอร์เนีย 13 ต.ค. สิ้นสุดการรอคอย แอปเปิล เปิดตัว iPhone 12 4 รุ่น ชูเทคโนโลยีรองรับ 5G 


นายทิม คุก ประธานเจ้าหน้าที่บริหาร แอปเปิล ประกาศเปิดตัวไอโฟน 4 รุ่นที่มาพร้อมกับคุณสมบัติรองรับการสื่อสารด้วยเทคโนโลยี 5 G ที่มีความเร็วในการรับส่งข้อมูลสูง มีความหน่วงต่ำ ใช้ตัวประมวลผล Apple A14 Bionic ออกแบบบนสถาปัตยกรรมแบบ 5 นาโนเมตร ทำให้ประสิทธิภาพในการประมวลผลเพิ่มขึ้นร้อยละ 40 ประหยัดพลังงานมากขึ้น แอปเปิลมั่นใจว่า  iPhone 12 จะมีความเร็วในการประมวลผลมากกว่าสมาร์ทโฟนที่เปิดตัวก่อนหน้าถึงร้อยละ 50 และด้วยการออกแบบและเลือกใช้ตัวประมวลผลใหม่ ที่จะมาพร้อมกับแมชชีนเลิร์นนิ่งจะช่วยให้การแสดงผลภาพดีขึ้น ด้วยการจดจำและวิเคราะห์การแสดงผลที่ดีกว่าเดิมร้อยละ 70 

ส่วนการถ่ายภาพ iPhone 12 มากับกล้อง 2 ตัว คือ Ultra Wide 12 ล้านพิกเซลขนาดรูปรับแสง f/2.4 เลนส์ระยะ 13 มม.และ Wide รูรับแสง  f/1.6 เลนส์ระยะ 26 มม. ถ่ายภาพในที่แสงน้อยและถ่ายวิดีโอได้ดีขึ้น โดย iPhone 12 ทั้ง 4 รุ่นคือ iPhone 12  iPhone 12 mini iPhone 12 Pro และ iPhone 12 Pro Max -สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ปักธงชัยน้ำท่วมยังวิกฤติ

เขตเศรษฐกิจอำเภอปักธงชัย จังหวัดนครราชสีมา รับน้ำทั้งจากเขื่อนลำพระเพลิง และอำเภอสูงเนิน เริ่มมีน้ำหลากเข้าท่วมตั้งแต่ช่วงเย็นวานนี้

ตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี

น้ำท่วมตลาดอรัญประเทศ น้ำท่วมหนักสุดในรอบ 8 ปี หลังจากกลางดึกที่ผ่านมามีมวลน้ำจาก อ.วัฒนานคร ไหลเข้าท่วมบ้านเรือนประชาชน ในเขตเทศบาลเมืองอรัญประเทศอย่างรวดเร็ว

ข่าวแนะนำ

จุดนนทบุรี ยุติชุมนุม 20.00 น.

ม็อบเคลื่อนขบวนจาก MRT กระทรวงสาธารณสุข ปักหลักไล่นายกฯ และ ผกก.สภ.นนทบุรี ก่อนยุติชุมนุมเวลา 20.00 น. แยกย้ายรอนัดหมายใหม่วันพรุ่งนี้

สระแก้วยังท่วมหนัก อรัญประเทศ น้ำเพิ่มขึ้น

สระแก้วแม้ฝนหยุดแล้ว แต่น้ำยังขยายวงกว้างท่วมเมืองอรัญประเทศ ระดับน้ำเพิ่มขึ้น 50-150 ซม. ขณะที่ อ.ตาพระยา หลายเส้นทางน้ำเริ่มลด