fbpx

ตร. เร่งพิสูจน์โครงกระดูกติดซากรถถูกไฟคลอกดับ

กทม.27 ก.ค.-  ตำรวจ สภ.จอมบึง ราชบุรีคาด ศพที่พบถูกไฟไหม้เกรียมในรถยนต์เป็นเจ้าของรถ และเกิดจากการระเบิดของแก๊สที่ตัดตั้งในรถยนต์


พ.ต.อ.กฤษณะ พัฒนเจริญ รองโฆษก ตร. เปิดเผยความคืบหน้า กรณีสื่อนำเสนอข่าว “พี่สาวผงะ พบโครงกระดูกติดซากรถถูกไฟคลอกดับ เชื่อเป็นน้องชายที่หายไปนั้น” ได้รับรายงานจาก สภ.จอมบึง จว.ราชบุรี ว่า เมื่อวันที่ 26 กรกฎาคมที่ผ่านมา ได้รับแจ้งว่าพบศพถูกเผาอยู่ในรถยนต์ที่บริเวณบ้านเลขที่ 112 ม.2 ต.รางบัว อ.จอมบึง พนักงานสอบสวนพร้อมเจ้าหน้าที่ตำรวจพิสูจน์หลักฐานจังหวัดราชบุรี, แพทย์ รพ.สมเด็จพระยุพราชจอมบึง และผู้ที่เกี่ยวข้อง จึงได้ร่วมกันตรวจ เบื้องต้นสันนิษฐานผู้เสียชีวิตคือ นายทิตินันท์ ภู่สุวรรณ์ อายุ 42 ปี เจ้าของบ้านที่เกิดเหตุ  สภาพศพถูกไฟไหม้เกรียมอยู่ในรถยนต์ที่ถูกไฟไหม้ทั้งคัน ผู้พบศพคือพี่สาวของผู้เสียชีวิต แจ้งว่าพูดคุยกับผู้เสียชีวิต เมื่อวันที่ 24 กรกฎาคม เวลาประมาณ 15.00 น. บอกว่าจะนำรถยนต์ไปเติมเชื้อเพลิงแก๊ส พี่สาวเชื่อว่าน่าจะเกิดการระเบิดของแก๊สที่เป็นเชื้อเพลิงของรถยนต์คันดังกล่าว 


รอง โฆษก ตร. กล่าวต่อว่า เบื้องต้นยังไม่ทราบสาเหตุการเสียชีวิตโดยได้ส่งศพไปตรวจพิสูจน์หาสาเหตุและพิสูจน์อัตลักษณ์บุคคล พร้อมเก็บตัวอย่าง DNA จากพยาน เพื่อนำไปเปรียบเทียบกับผู้เสียชีวิต เพื่อยืนยันตัวบุคคลต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เจ้าชายวิลเลียม-แฮร์รี่ ออกแถลงการณ์อาลัยเจ้าชายฟิลิป

เจ้าชายวิลเลียม และเจ้าชายแฮร์รี่ ออกแถลงการณ์แสดงความอาลัยต่อการสิ้นพระชนม์ของเจ้าชายฟิลิป ยกย่องพระอัยกาเป็นคนที่พิเศษ และเปี่ยมด้วยอารมณ์ขัน

GPSC เตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังอีวีพุ่ง

GPSC ศึกษาเตรียมทุ่ม 5 พันล้าน สร้างโรงงานแบตฯ แห่งใหม่ หลังความนิยมทั้งอีวีและใช้กักเก็บพลังงานพุ่ง พร้อมร่วมทุนขยายกำลังผลิตไฟฟ้า ตามแผนบริษัทแม่ เล็ง 4 พื้นที่เป้าหมาย ไต้หวัน, อินเดีย, เวียดนาม, จีน

ข่าวแนะนำ

เกาหลีใต้ไม่พอใจญี่ปุ่นปล่อยน้ำปนเปื้อนกัมมันตรังสีลงทะเล

รัฐบาลเกาหลีใต้ไม่พอใจกรณีรัฐบาลญี่ปุ่นอนุมัติแผนปล่อยน้ำปนเปื้อนสารกัมมันตรังสี จากโรงไฟฟ้าพลังงานนิวเคลียร์ฟูกุชิมะ ไดอิจิ ที่ผ่านการบำบัดจนถึงเกณฑ์มาตรฐานปลอดภัย กว่า 1 ล้านตัน ลงสู่ทะเล

ผู้ป่วยโควิดนั่งเครื่องบินหนีจาก กทม. กลับนครศรีธรรมราช

ผู้ป่วยโควิด 2 คน เป็นคู่รักกัน มีพฤติกรรมปกปิดข้อมูล โดยสารเครื่องบินหนีจากกรุงเทพฯ กลับนครศรีธรรมราช ทางจังหวัดเร่งติดตามกลุ่มเสี่ยงเข้าตรวจหาเชื้อ