fbpx

ปาเจโรป้ายแดง ตกหลุมทรุดกลางถนน

ปทุมธานี 26 ก.ค.-ปาเจโรป้ายแดง ตกหลุมทรุดบนถนนปทุม-สามโคก จ.ปทุมธานี ผู้ใหญ่บ้านคาดท่อประปาที่เพิ่งแตกไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ทำน้ำพุ่งเต็มถนน ไม่คิดว่าจะทำให้ถนนทรุด ปาเจโร สปอร์ต สีขาว ป้ายแดง ตกลงไปในหลุมบนถนนปทุม-สามโคก ใกล้หมู่บ้านเบญจพร ม.3 ต.กระแชง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี โดยล้อหน้าซ้ายทิ่มลงไปในพื้นถนนที่ทรุดและมีน้ำท่วมจนมิดล้อ จนเกือบถึงฝากระโปรงหน้ารถ ล้อหลังขวาลอยจนรถตะแคง “NAN THANDA WIN” ชาวพม่า คนขับยืนดูด้วยความตกใจ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถออกมาจากบ้านพัก แถว อ.สามโคก เพื่อไปหาเพื่อน โดยขับมาเลนซ้าย ซึ่งมีน้ำท่วมขังตลอดเส้นทาง กระทั่งถึงจุดเกิดเหตุ ปรากฏว่าล้อหน้าซ้ายรถกระแทกเสียงดัง ก่อนจะตกลงไปในหลุมข้างทาง โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นมีชาวบ้านมาช่วยนำตนเองออกมาจากรถ พร้อมกับโทรแจ้งบริษัทประกันเพื่อมายกรถ นายนภัสกร เพ็งวิชัย ผู้ใหญ่บ้าน บอกว่า หลุมดังกล่าว น่าจะเป็นท่อประปาที่เพิ่งแตกไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ทำให้น้ำไหลพุ่งออกมาเต็มพื้นถนน ได้แจ้งการประปาส่วนภูมิภาคไปแล้ว แต่ไม่คิดว่าจะทำให้พื้นถนนทรุด จนรถตกลงไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ พื้นที่ กทม. 9 จุด

ตำรวจไซเบอร์ ร่วมกับ กสทช. และ AIS เปิดปฏิบัติการเข้าทลายเครือข่ายคอลเซ็นเตอร์ในพื้นที่กรุงเทพฯ จำนวน 9 จุด หลังพบเป็นจุดที่ใช้ส่งสัญญาณโทรศัพท์มือถือสำหรับโทรมาหลอกลวงประชาชน

โครงหลังคาลานจอดรถพังล่มทับรถ บาดเจ็บ 1 คน

โครงสร้างหลังคาลานจอดรถบ้านทาวน์โฮมสูง 3 ชั้น พังถล่มทับรถยนต์พังเสียหาย เศษปูนกระจัดกระจายเต็มพื้น มีผู้ได้รับบาดเจ็บ 1 คน แขนหัก ถูกนำตัวส่งโรงพยาบาล

เร่งหาสาเหตุพระเปรียญ 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ

เร่งหาสาเหตุพระสงฆ์เปรียญธรรม 9 ประโยค มรณภาพปริศนาหน้ากุฏิ เลือดออกปากและจมูก แต่ไม่มีร่องรอยถูกทำร้าย

เร่งล่าคนร้ายฆ่าชิงทรัพย์หญิงวัย 75 ดับคาบ้าน

ตำรวจเร่งพลิกแผ่นดินล่าคนร้ายปีนบ้านหลังหนึ่งในพื้นที่ อ.ชะอำ จ.เพชรบุรี ใช้ของมีคมแทงหญิงวัย 75 ปี กว่า 20 แผล เสียชีวิต ก่อนชิงทรัพย์สินหลบหนี

ข่าวแนะนำ

ปตท.-บางจากปรับลดราคาขายน้ำมัน

เฮลั่น! PTT Station และบางจาก แจ้งลดราคาน้ำมันกลุ่มเบนซิน 3 บาท/ลิตร ส่วน E85 ลด 1.80 บาท/ลิตร กลุ่มดีเซลราคาคงเดิม มีผลพรุ่งนี้ (8 ก.ค. 65) ตั้งแต่ 05.00 น. เป็นต้นไป

อัยการเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดี “แตงโม” เป็น 3 ส.ค.

อัยการจังหวัดนนทบุรีเลื่อนนัดฟังคำสั่งคดี “แตงโม” ออกไปเป็นวันที่ 3 ส.ค.65 เวลา 10.00 น. ขณะที่ผู้ต้องหาเตรียมไปยื่นขอความเป็นธรรมที่สำนักงานอัยการสูงสุดช่วงบ่ายวันนี้ “กระติก” ระบุรู้สึกเสียเวลา หากคดียืดเยื้อออกไปก็จะมีบุคคลไม่เกี่ยวข้องเข้ามาอีก

กรมการแพทย์ชี้โควิด BA.4-BA.5 อยู่ในช่วงขาขึ้น

“นพ.สมศักดิ์” อธิบดีกรมการแพทย์ ชี้โควิด BA.4-BA.5 อยู่ในช่วงขาขึ้นของการระบาด คาดต่อเนื่องอีกเกือบเดือน หลังพบผู้ป่วยโควิดเพิ่มขึ้นเป็นเท่าตัว กำชับให้ รพ.ทุกแห่งในสังกัด เปิด ARI คลินิก รองรับผู้ป่วยโควิดเต็มรูปแบบ