fbpx

ปาเจโรป้ายแดง ตกหลุมทรุดกลางถนน

ปทุมธานี 26 ก.ค.-ปาเจโรป้ายแดง ตกหลุมทรุดบนถนนปทุม-สามโคก จ.ปทุมธานี ผู้ใหญ่บ้านคาดท่อประปาที่เพิ่งแตกไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ทำน้ำพุ่งเต็มถนน ไม่คิดว่าจะทำให้ถนนทรุด ปาเจโร สปอร์ต สีขาว ป้ายแดง ตกลงไปในหลุมบนถนนปทุม-สามโคก ใกล้หมู่บ้านเบญจพร ม.3 ต.กระแชง อ.สามโคก จ.ปทุมธานี โดยล้อหน้าซ้ายทิ่มลงไปในพื้นถนนที่ทรุดและมีน้ำท่วมจนมิดล้อ จนเกือบถึงฝากระโปรงหน้ารถ ล้อหลังขวาลอยจนรถตะแคง “NAN THANDA WIN” ชาวพม่า คนขับยืนดูด้วยความตกใจ เปิดเผยว่า ก่อนเกิดเหตุขับรถออกมาจากบ้านพัก แถว อ.สามโคก เพื่อไปหาเพื่อน โดยขับมาเลนซ้าย ซึ่งมีน้ำท่วมขังตลอดเส้นทาง กระทั่งถึงจุดเกิดเหตุ ปรากฏว่าล้อหน้าซ้ายรถกระแทกเสียงดัง ก่อนจะตกลงไปในหลุมข้างทาง โชคดีที่ไม่ได้รับบาดเจ็บ จากนั้นมีชาวบ้านมาช่วยนำตนเองออกมาจากรถ พร้อมกับโทรแจ้งบริษัทประกันเพื่อมายกรถ นายนภัสกร เพ็งวิชัย ผู้ใหญ่บ้าน บอกว่า หลุมดังกล่าว น่าจะเป็นท่อประปาที่เพิ่งแตกไม่ถึงครึ่งชั่วโมง ทำให้น้ำไหลพุ่งออกมาเต็มพื้นถนน ได้แจ้งการประปาส่วนภูมิภาคไปแล้ว แต่ไม่คิดว่าจะทำให้พื้นถนนทรุด จนรถตกลงไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

สายการบินตบเท้า ยอมให้ลูกค้าคืนตั๋วยกเลิกเดินทาง

ยอมแล้ว! ก.คมนาคม กล่อมสายการบินในประเทศ ยอมคืนตั๋วให้ผู้โดยสารที่ไม่สะดวกเดินทาง หรือเปลี่ยนแปลงวันเดินทาง เก็บวงเงินไว้ใช้ ไม่เสียค่าธรรมเนียม พร้อมเตรียมออกประกาศห้ามเสิร์ฟอาหารบนเครื่องอีกรอบ ลดเสี่ยงติดโควิด

“เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินบะระ สิ้นพระชนม์

สำนักพระราชวังบักกิงแฮม รายงาน “เจ้าชายฟิลิป” ดยุกแห่งเอดินเบอระ พระสวามีในสมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งอังกฤษ สิ้นพระชนม์ เมื่อช่วงเช้าวันนี้ตามเวลาท้องถิ่น ที่พระราชวังวินด์เซอร์ สหราชอาณาจักร พระชนมายุ 99 พรรษา

ธ.กรุงเทพ สาขาบิ๊กซี ติวานนท์ ปิด 6 วัน หลังพนักงานติดโควิด

ธ.กรุงเทพ แจ้งปิดสาขาบิ๊กซี ติวานนท์ 8-13 เมษายน หลังพนักงานสำนักงานใหญ่ที่ไปร่วมออกบูธที่สาขา ติดเชื้อโควิด-19

ข่าวแนะนำ

นายกฯ อวยพรสงกรานต์ “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอยกการ์ดสูง

นายกรัฐมนตรีโพสต์เฟซบุ๊ก “สวัสดีปีใหม่ไทย” ขอคนไทยพักผ่อนช่วงเทศกาลสงกรานต์อย่างมีความสุข ระมัดระวัง ยกการ์ดสูง

เจ้าชายฟิลิปเสด็จฯ เยือนไทยครั้งประวัติศาสตร์ พ.ศ.2539 : ย้อนข่าวเล่าอดีต

ย้อนชมภาพครั้งเจ้าชายฟิลิป ดุ๊กแห่งเอดินบะระ ตามเสด็จฯ สมเด็จพระราชินีนาถเอลิซาเบธที่ 2 แห่งสหราชอาณาจักร เยือนไทยอย่างเป็นทางการ ในโอกาสปีกาญจนาภิเษก ฉลองสิริราชสมบัติครบ 50 ปี รัชกาลที่ 9 พร้อมทรงปฏิบัติพระกรณียกิจ เพื่อกระชับความสัมพันธ์ระหว่างประเทศอย่างแน่นแฟ้น

เชียงใหม่พุ่งไม่หยุด วันนี้วันเดียว 281 ราย

ยอดผู้ป่วยโควิดเชียงใหม่ ยังพุ่งสูงไม่หยุด วันนี้วันเดียว พบป่วยใหม่อีก 281 ราย ประชาชนกลุ่มเสี่ยงแห่ตรวจหาเชื้อ ขณะเดียวกันยังมีผู้ป่วยทยอยเข้ารับการรักษาในโรงพยาบาลสนาม ต่อเนื่อง