fbpx

ประธานสภาเทศบาล ต.บ่อ ซิ่งบิ๊กไบค์ชนกระบะดับ

จันทบุรี 25 ก.ค. – ประธานสภาเทศบาลตำบลบ่อ จ.จันทบุรี ซิ่งบิ๊กไบค์ข้ามแยกไฟแดงพุ่งชนประสานงารถกระบะ และกระเด็นตกร่องข้างทางเสียชีวิต


เกิดอุบัติเหตุบิ๊กไบค์ของนายสัญชัย หาญเทศ ประธานสภาเทศบาลตำบลบ่อ จ.จันทบุรี ซิ่งข้ามแยกไฟแดง พุ่งชนประสานงารถกระบะสีขาวที่ดัดแปลงเป็นรถดัมป์บรรทุกดิน บริเวณสี่แยกไฟแดงบ้านแสลง บนถนนสุขุมวิท ก่อนกระเด็นพุ่งตกในร่องข้างทาง อาการสาหัส โดยเจ้าหน้าที่ได้ทำการปั๊มหัวใจช่วยชีวิต แต่ไม่เป็นผล เสียชีวิตในเวลาต่อมา


สอบสวนคนขับรถกระบะคู่กรณี ให้การว่า ก่อนเกิดเหตุได้ขับรถยนต์มาจากเขาไร่ยา และมาติดไฟแดง เมื่อสัญญาณไฟฝั่งของตนเป็นสัญญาณไฟเขียวเลี้ยวขวา จึงได้ขับรถยนต์ออกไป ซึ่งเป็นจังหวะเดียวกับที่บิ๊กไบค์ของผู้ตายวิ่งสวนทางมา โดยพยายามเบรก แต่ไม่ทัน 

ตำรวจเข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ และสอบปากคำพยานแวดล้อม ก่อนสรุปสาเหตุ เพื่อให้การดำเนินคดีเป็นธรรมกับทั้ง 2 ฝ่าย. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ตำรวจงง! รถเก๋งชนแบริเออร์ ผ่านไปเกือบ 12 ชม. จึงพบศพ

ตำรวจงง! รถเก๋งประสบอุบัติเหตุชนแบริเออร์บนถนนมอเตอร์เวย์ กู้ภัยตรวจสอบไม่พบคนขับ คิดว่ามีพลเมืองดีช่วยเหลือนำส่งโรงพยาบาลแล้ว จึงให้ลากรถมาเก็บรอเจ้าของ สุดท้ายพลบค่ำไม่มีใครมาจึงไปตรวจสอบรถอีกที ปรากฏว่าพบร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ในรถ

ต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทย เมนูยอดฮิต “ข้าวซอย”

นักท่องเที่ยวต่างชาติแห่เรียนทำอาหารไทยในโรงเรียนสอนที่เชียงใหม่คึกคัก ทั้งจ่ายตลาดและปรุงอาหารเอง 5 เมนู โดยเมนูยอดฮิต ข้าวซอย อาหารเมืองเหนือ น้ำซุปติดเทรนด์ระดับโลก จนทางโรงเรียนรับแทบไม่ไหว

เอาเคล็ด! นร.เขียนยันต์ให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา ครูเห็นถึงกับอึ้ง

ฮือฮา เด็กนักเรียน ม.2 ที่เพชรบูรณ์ สวมวิญญาณจอมขมังเวทย์ เขียนยันต์ขอให้สอบผ่านเกรด 4 ทุกวิชา งานนี้ครูถึงกับอึ้ง

ข่าวแนะนำ

“มะลิ” ก่อนวันแม่ ทะลุกิโลกรัมละ 1,000 บาท

ชาวสวนมะลิใน อ.นครชัยศรี จ.นครปฐม ยิ้ม ราคาดอกมะลิวันแม่พุ่งสูงถึงกิโลกรัมละ 1,000 บาท ชี้เป็นช่วงสั้นๆ เนื่องจากความต้องการของตลาดมีมาก ทำให้ปรับขึ้นจากที่เคยขายได้ 300-400 บาท/กิโลกรัม

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ

รัฐบาลเชิญชวนร่วมกิจกรรมวันแม่แห่งชาติ 12 สิงหาคมนี้ สืบสานพระราชปณิธาน สมเด็จพระนางเจ้าสิริกิติ์ พระบรมราชินีนาถ พระบรมราชชนนีพันปีหลวง หลายหน่วยงานรัฐจัดเข้าชมฟรี

เหยื่อ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 รวมเป็น 17 คน

เหยื่อไฟไหม้ Mountain B เสียชีวิตเพิ่มอีก 1 ราย รวมผู้เสียชีวิตเป็น 17 ราย ส่วนผู้บาดเจ็บที่เหลือ รักษาตัวในสถานพยาบาลที่มีหน่วยดูแลแผลจากความร้อน