fbpx

หนุ่มใหญ่ชักดับคารถ ก่อนไหลไปชนเก๋งจอดติดไฟแดง

สงขลา 19 ก.ค. – ชายวัย 48 ปี เกิดอาการชักเกร็งเสียชีวิตขณะขับรถ ก่อนไถลไปชนรถอีกคันที่จอดติดไฟแดง ในพื้นที่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา คาดหัวใจวายเฉียบพลัน ตำรวจ สภ.หาดใหญ่ อ.หาดใหญ่ จ.สงขลา รับแจ้งเกิดอุบัติเหตุรถชนกัน บนถนนสายคลองเตย-คลองเปล ใกล้สี่แยกช่างวัย เขตเทศบาลเมืองคอหงส์ และมีผู้เสียชีวิตอยู่ภายในรถ หลังจากลงพื้นที่ไปตรวจสอบ พร้อมเจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิมิตรภาพสามัคคีหาดใหญ่ พบว่า รถที่ชนกันเป็นรถเก๋ง หมายเลขทะเบียน ขษ 9415 สงขลา ชนกับรถเก๋ง หมายเลขทะเบียน ขน 9195 สงขลา ในสภาพหัวปักติดกัน แต่เสียหายไม่มาก


ภายในรถเก๋ง หมายเลขทะเบียน ขษ 9415 สงขลา มีร่างคนขับเสียชีวิตอยู่ภายในรถ ทราบชื่อ นายชัยยุทธ์ คำสถิต อายุ 45 ปี แต่ไม่ได้เสียชีวิตจากสาเหตุรถชนกัน คาดว่าน่าจะมาจากอาการหัวใจวายเฉียบพลัน ส่วนรถเก๋งอีกคัน ผู้ที่นั่งมาในรถ 3 คน ปลอดภัย โดยมี น.ส.สาวิตรี แก้วดำ อายุ 28 ปี เป็นคนขับ หน่วยกู้ภัยจึงนำร่างผู้เสียชีวิตออกมาจากรถ และส่งไปชันสูตรหาสาเหตุการเสียชีวิตอีกครั้งที่โรงพยาบาลหาดใหญ่ พร้อมประสานญาติให้มารับศพ


จากการสอบถาม น.ส.สาวิตรี บอกว่า ขณะจอดรถติดไฟแดงอยู่บริเวณสี่แยก รถเก๋งคันนี้ได้ไถลข้ามเลนมาชนด้านหน้า ทีแรกพยายามบีบแตร เพื่อส่งสัญญาณให้คนขับรู้สึกตัว เพราะคิดว่าหลับใน แต่รถก็ยังไหลมาชน และคนขับก็ไม่ได้ลงจากรถ ตนจึงลงไปเปิดประตูรถ พบคนขับเป็นผู้ชายกำลังชักกระตุกมือเท้าเกร็ง และเกียร์ยังอยู่ในตำแหน่ง D จึงปลดไปที่ N ให้เป็นเกียร์ว่าง และรีบแจ้งหน่วยกู้ภัยให้มาช่วย แต่สุดท้ายชายคนนี้ก็เสียชีวิตคารถ

ด้านชาวบ้านที่เห็นเหตุการณ์ บอกว่า เห็นรถเก๋งคันนี้พยายามจอดและชะลอรถแล้ว ซึ่งคนขับน่าจะรู้ตัวว่ามีอาการผิดปกติ จึงพยายามจะปลดเกียร์ว่างและปลดล็อกประตู แต่เกิดอาการชักเกร็ง รถจึงไหลมาชนรถเก๋ง ทีแรกคิดว่ามีอาการชักกระตุก แต่จากสภาพน่าจะมาจากหัวใจวายเฉียบพลัน เพราะเกิดขึ้นเร็วมากแค่ 12 นาที ก่อนที่กู้ภัยจะมาถึงก็เสียชีวิตแล้ว. – สำนักข่าวไทย 

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ศธ. จ่อชง ครม. แจกนักเรียนคนละ 2,000 จ่ายตรงผู้ปกครอง

ศธ. จ่อชง ครม. ใช้งบฯ 2.1 หมื่นล้าน แจกนักเรียนคนละ 2,000 บาท กว่า 10.8 ล้านคน จ่ายเงินตรงให้ผู้ปกครอง ช่วยค่าใช้จ่ายการเรียนรู้ลดภาระผู้ปกครอง

สภากาชาดไทยเผยชื่อ อบจ.38 จว. ได้รับจัดสรรโมเดอร์นาให้กลุ่มเป้าหมาย

เลขาธิการสภากาชาดไทยระบุว่า ได้แจ้งผลการจัดสรรวัคซีนโมเดอร์นาตามที่ อบจ. หลายจังหวัดขอรับมา ซึ่งพิจารณาจัดสรรให้ 38 จังหวัด ย้ำต้องนำไปฉีดแก่กลุ่มเปราะบางฟรีตามที่กำหนด โดย อบจ. ทุกแห่งบริจาคเข้ากองทุนจัดหาวัคซีนและยาโควิดเพื่อประชาชน 1,100 บาทต่อโดส

“พล.อ.ประวิตร” ยินดี “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก

“พล.อ.ประวิตร” ชื่นชมและยินดีกับ “น้องเทนนิส” คว้าเหรียญทองโอลิมปิก พร้อมส่งกำลังใจให้นักกีฬาทุกคน

ข่าวแนะนำ

นายกฯ กำชับทุกส่วนบูรณาการฉีดวัคซีนให้ ปชช.รวดเร็วและทั่วถึง

นายกฯ ให้นโยบายทุกส่วนบูรณาการการทำงานร่วมกัน ลงพื้นที่ฉีดวัคซีนป้องกันโควิด-19 ให้ประชาชนอย่างรวดเร็วและทั่วถึง โดยเฉพาะผู้สูงอายุและกลุ่มเปราะบาง

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโตเกียวเกมส์ ถึงภูเก็ต

“น้องเทนนิส” ฮีโร่เหรียญทองโอลิมปิกเกมส์ 2020 เดินทางถึงภูเก็ต ร่วมโครงการ “ภูเก็ตแซนด์บ็อกซ์” 14 วัน เบื้องต้นคาดมีเงินสนับสนุนรวมกว่า 30 ล้าน

“สุริยะ” ย้ำก๊าซออกซิเจนมีเพียงพอ ประชาชนไม่ต้องกังวล

“สุริยะ” เผยการผลิตก๊าซออกซิเจนยังมีเพียงพอประชาชนไม่ต้องกังวล โดยเอกชนผู้ผลิต 4 กลุ่ม ขณะที่ กรอ.เตือนผู้ที่มีและใช้ท่อก๊าซออกซิเจนให้ตรวจสอบอุปกรณ์และวิธีการใช้งาน เนื่องจากท่อที่ใช้มีความดันสูงหากจัดเก็บหรือใช้งานผิดวิธีจะทำให้เกิดอุบัติเหตุได้

กองทัพบกปรับ รพ.ค่ายทั่วประเทศเป็น รพ.สนาม

กองทัพบก ปรับ รพ.ค่ายทุกแห่งทั่วประเทศ เป็น รพ.สนาม ดูแลผู้ป่วยโควิดในจังหวัด ตามบัญชานายกรัฐมนตรี คาดรองรับได้ 3,600 เตียง