fbpx

ระทึก! รถบรรทุกน้ำมันชนรั้ว สนง.รถไฟเด่นชัย

แพร่ 11 ก.ค.- รถบรรทุกน้ำมันพุ่งชนรั้วสำนักงานแขวงบำรุงทางรถไฟเด่นชัย เคราะห์ดีไม่ระเบิดซ้ำ คนขับติดในรถได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ รีบนำส่งโรงพยาบาล


เมื่อคืนที่ผ่านมา ร.ต.อ.เทิดศักดิ์ ปัญญาใส่ รอง สว.สอบสวน สภ.เด่นชัย ได้รับแจ้งว่ามีรถบรรทุกน้ำมัน พุ่งชนรั้วของสำนักงานแขวงบำรุงทางรถไฟเด่นชัย อ.เด่นชัย จ.แพร่ บริเวณหน้าสถานีรถไฟเด่นชัย มีคนขับได้รับบาดเจ็บติดในรถ หลังจากได้รับแจ้งจึงได้รุดไปสอบสวนที่เกิดเหตุ พบรถบรรทุกน้ำมันของ บจก. มนต์ทรานสปอร์ต ทะเบียน 64-2891 กทม. พุ่งชนกับรั้วของสำนักงานแขวงบำรุงทาง เข้าไปครึ่งคันรถ ทำให้รั้วสำนักงานเสียหายรวม 4 ช่อง ท่อประปาแตก คนขับติดในรถ จึงได้ร่วมกับชาวบ้านและเจ้าหน้าที่สำนักงานช่วยกันนำออกมาจากรถได้รับบาดเจ็บที่ศีรษะ รีบนำส่งโรงพยาบาล

จากการสอบสวนทราบชื่อคนขับคือนายสราวุธ หม่อมสระ ชาวกาฬสินธุ์  บอกว่า ได้นำน้ำมันมาส่งที่คลัง ปตท.เด่นชัย หลังจากลงน้ำมันเสร็จแล้ว ก็จะนำรถออกมาจากคลังเพื่อจะวิ่งกลับกรุงเทพฯ โดยขับมาถึงที่เกิดเหตุ ซึ่งเป็นทางคู่ขนาน ซึ่งต้องหักเลี้ยวเข้าถนนทางซ้าย เพราะเกาะกลางเป็นต้นไม้ แต่มีรถจักรยานยนต์หักหัวเลี้ยวตัดหน้าจึงได้หักพวงมาลัยกลับและเสียหลักพุ่งเข้าชนรั้วดังกล่าว


อย่างไรก็ดี ขณะเกิดเหตุชาวบ้านและเจ้าหน้าที่ในสำนักงานแขวงให้การว่าเห็นรถคันดังกล่าว ขับมาด้วยความเร็ว ทั้งๆ ที่เป็นถนนแคบและเป็นทางสองทาง ไม่น่าจะขับเร็วได้ และคนขับที่ช่วยออกมาได้ก็มีกลิ่นเหล้าด้วย คาดว่าจะมีอาการเมา ซึ่งพนักงานสอบสวนเผยว่ายังไงก็ต้องทำการตรวจวัดแอลกอฮอล์ด้วย ส่วนความเสียหายต้องรอทางประกันมาตรวจสอบความเสียหาย เดชะบุญว่าน้ำมันในรถไม่มีแล้ว จึงไม่เกิดระเบิดซ้ำ.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

พ่อสุดทน คว้าปืนยิงสวนลูกชายคลั่งยาดับ ยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา

พ่อยืนรอมอบตัวทั้งน้ำตา หลังใช้ปืนแก๊ปยิงลูกชายวัย 37 ปี คลั่งยา ถือมีดจะเข้ามาฟันพ่อ จึงยิงสวนเสียชีวิตบนถนนในหมู่บ้าน ต.ขอนยูง อ.กุดจับ จ.อุดรธานี

คลังเคาะแล้ว วันลง “ทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่”

โฆษกรัฐบาล เผย “คลัง” เคาะแล้ววันลงทะเบียนบัตรคนจนรอบใหม่ตามข้อสั่งการ “นายกฯ” เริ่ม 5 ก.ย.-19 ต.ค.65 คาดมีผู้ลงทะเบียนเพิ่มขึ้นเป็น 15-16 ล้านคน

เร่งล่ามือยิงคาวงข้าว พ่อดับ ลูกสาวเจ็บ ลูกเขยวิ่งเตลิดหาย

เร่งล่าคนร้ายกระหน่ำยิงพ่อวัย 60 ดับคาวงข้าว ส่วนลูกสาวเจ็บ กระสุนปืนเข้าที่แขน ลูกเขยวิ่งหนีกระสุนหายไปยังไม่พบตัว พบประวัติทั้ง 3 คน เคยถูกจับติดคุกข้อหายาเสพติด เมื่อปี 2564

ข่าวแนะนำ

ชาวบ้านโคราชผวา! ดักจับปลาแต่ได้ลูกจระเข้

ชาวบ้านในพื้นที่บ้านสันกำแพง อ.วังน้ำเขียว จ.นครราชสีมา ดักจับปลาในอ่างเก็บน้ำ แต่ได้ลูกจระเข้มาแทน ผู้ใหญ่บ้านฝากเตือนประชาชน หากจะลงไปหาปลาและเก็บผักในอ่างเก็บน้ำ ให้ระมัดระวัง

น้ำท่วม อ.แม่สาย กลับสู่ภาวะปกติแล้ว

อธิบดีกรมชลประทานเผย ระดับน้ำแม่น้ำสายที่ล้นตลิ่งเข้าท่วม อ.แม่สาย จ.เชียงราย สั่งเร่งระบายน้ำ จนเช้านี้น้ำต่ำกว่าตลิ่งแล้ว ทำให้สถานการณ์น้ำที่หลากท่วมคลี่คลายลง เหลือเฉพาะน้ำที่ท่วมขังพื้นที่ลุ่มต่ำ คาดจะระบายได้หมดใน 1-2 วันนี้

แม่สายท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี เร่งอพยพออกจากพื้นที่ท่วมสูง บางจุดเกิน 2 เมตร

ผ่านมาเกือบ 20 ชั่วโมงแล้ว ที่น้ำทะลักท่วมย่านการค้าและชุมชนบริเวณชายแดน อ.แม่สาย จ.เชียงราย บางจุดน้ำสูงกว่า 2 เมตร ชาวบ้านบอกว่าท่วมหนักสุดในรอบ 30 ปี