fbpx

วัยรุ่นชาวลาวเครียดเรื่องแฟนสาว ผูกคอตายในห้องน้ำรีสอร์ต

นครนายก 10 ก.ค. – คนงานรีสอร์ตชาวลาว ผูกคอตายภายในห้องน้ำ เจ้าตัวพึ่งทะเลาะกับแฟนสาวที่อยู่ประเทศลาว เนื่องจากข้ามมาประเทศไทยไม่ได้

ตำรวจ สภ.องครักษ์ จ.นครนายก เข้าตรวจสอบรีสอร์ทแห่งหนึ่งในตำบลทรายมูล หลังได้รับแจ้งเหตุคนงานใช้เชือกผูกคอตายภายในห้องน้ำ ในที่เกิดเหตุพบศพ นายธัมมะวง สมมะนิจ อายุ 20 ปี ชายชาวลาว เจ้าของรีสอร์ตบอกว่าผู้ตายเพิ่งเข้ามาทำงานเป็นพ่อบ้านทำความสะอาดในรีสอร์ตได้ไม่นาน ปกติผู้ตายจะตื่นประมาณ 05.30 . มาจัดเตรียมรีสอร์ต ทำความสะอาด ปิดไฟ และจะเข้าห้องน้ำ แต่วันนี้ผิดสังเกต จนเวลา 06.00 . ตนได้เดินมาตามผู้ตายที่ห้องน้ำ เนื่องจากเข้าห้องน้ำนานผิดปกติได้เรียกแต่ไม่มีเสียงตอบรับ จึงปีนห้องน้ำเห็นเชือกผูกอยู่จึงได้พยายามพังห้องน้ำ ก็พบว่าผู้ตายได้แขวนคอ จึงได้เข้าไปปลดเชือกและนำร่างออกมาทำการปั๊มหัวใจ ในตอนนั้นที่ปั๊มหัวใจอยู่ยังมีลมหายใจออกมาแต่ก็ไม่สามารถช่วยชีวิตไว้ได้ ซึ่งตนคาดว่าผู้ตายพึ่งจะจบชีวิตตัวเองไม่นานเพราะว่าเช้าวันนี้ผู้ตายได้ตื่นมาทำหน้าที่ในตอนเช้าของตัวเองเสร็จเรียบร้อยก่อนที่จะเข้าห้องน้ำ


เบื้องต้นจากการสอบถามแม่ของผู้ตายที่เดินทางมา ได้บอกว่า ลูกชายพึ่งทะเลาะกับแฟนสาวที่อยู่ประเทศลาว เนื่องจากฝ่ายหญิงไม่สามารถข้ามมาประเทศไทยได้เพราะยังติดสถานการณ์การแพร่ระบาดโควิด-19 อยู่ คาดน่าจะทำให้ลูกเครียดจึงตัดสินใจจบชีวิตตัวเอง ขณะที่ทางตำรวจได้ส่งศพไปผ่าพิสูจน์ ที่ รพ.ศูนย์การแพทย์ มศว องครักษ์ .- สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ข่าวแนะนำ

รัฐบาลพร้อมรับมือศึกซักฟอก

โฆษกรัฐบาล ลั่น รัฐบาลพร้อมแจงศึกซักฟอก ดักคอ ขอให้อภิปรายข้อเท็จจริง ไม่ใช้จินตนาการ เหน็บอย่าให้ประชาชนคิดว่ามี-ไม่มีฝ่ายค้านก็ไม่แตกต่างกัน

รวบครบแล้ว 4 นักโทษหนีเรือนจำประจวบคีรีขันธ์

รวบครบแล้ว 4 นักโทษเรือนจำ จ.ประจวบคีรีขันธ์ หลบหนีจากสถานที่แรกรับกักตัวก่อนส่งเข้าเรือนจำ หลังเมื่อวานตามรวบตัวได้ 2 คน ล่าสุดวันนี้รวบ 2 คนที่เหลือได้ที่ จ.เพชรบุรี เผยวางแผนก่อเหตุล่วงหน้า 4 วัน จ่อแจ้งข้อหาเพิ่ม

พบผู้กระทำผิดเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 ชุมพร รวม 4 ราย

บรรยากาศการลงคะแนนเลือกตั้งซ่อม ส.ส.เขต 1 จ.ชุมพร ดุเดือด เจ้าหน้าที่จับกุมผู้มาใช้สิทธิเลือกตั้งที่ทำผิดกฎหมายเลือกตั้งได้อย่างต่อเนื่องรวม 4 คน