fbpx

“ชินวรณ์” รับเป็นคนหมุนเก้าอี้ระหว่างที่ “อิสระ” อภิปรายงบฯ

รัฐสภา 2 ก.ค.-“ชินวรณ์” ระบุเป็นคนหมุนเก้าอี้ระหว่างที่ “อิสระ” อภิปรายงบฯ ยืนยันไม่มีเรื่องลี้ลับในสภาฯ ชี้เรื่องนี้เป็นบทเรียนสอนว่าต้องใช้ปัญญาและเหตุผล


หลังจากมีการเผยแพร่คลิปเก้าอี้ไม่มีคนนั่งหมุน ระหว่างที่นายอิสระ เสรีวัฒนวุฒิ ส.ส.บัญชีรายชื่อ พรรคประชาธิปัตย์ ขณะอภิปรายร่าง พ.ร.บ.งบประมาณรายจ่ายประจำปีงบประมาณ พ.ศ.2564 

นายชินวรณ์ บุณยเกียรติ ส.ส.นครศรีธรรมราช พรรคประชาธิปัตย์ ซึ่งนั่งอยู่ใกล้กับนายอิสระ เปิดเผยว่า ขณะที่นายอิสระอภิปรายร่าง พ.ร.บ.งบประมาณฯ  มี ส.ส. เข้ามานั่งหารือกับตน ถึงเรื่องเวลาในการอภิปราย เมื่อคุยเสร็จ ก็เดินออกไปโดยไม่ได้จัดเก้าอี้กลับมาที่เดิม ตนจึงเป็นคนหมุนเก้าอี้ดังกล่าวกลับ เพื่อความเรียบร้อย  


“ขอยืนยันว่า ไม่ได้มีเหตุการณ์ปาฏิหาริย์ หรือมีเรื่องลี้ลับอะไร เป็นไปตามเหตุและปัจจัย แต่มีบางคนคาดการณ์ไปถึงว่า จะมีการปรับคณะรัฐมนตรี  ขอยืนยันว่าไม่ได้เกี่ยวกัน เรื่องที่เกิดจากผม ไม่ใช่นายกรัฐมนตรี” นายชินวรณ์ กล่าว

นายชินวรณ์ ยืนยันว่า ตั้งแต่มาประชุมที่สภาฯ ไม่เคยเจอเหตุการณ์อะไร และสภาฯ ก็เป็นสถานที่อันศักดิ์สิทธิ์ ทุกคนที่เข้ามา ก็เพื่อทำประโยชน์ให้พี่น้องประชาชน และต้องการให้เรื่องนี้เป็นที่เรียนรู้ของพี่น้องประชาชนว่า ในสังคมระบอบประชาธิปไตย เราต้องใช้ปัญญาและเหตุผลในการอยู่ร่วมกัน .- สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

หอพักทำทางขึ้นให้รถจอดถึงหน้าห้อง

ต้องชื่นชมเจ้าของหอพักที่จังหวัดชลบุรีรายนี้ เขามีไอเดียดีมากทำทางลาดขึ้นหอพักจนถึงชั้น 3 ให้ลูกค้าที่มาพักสามารถนำรถจักรยานยนต์เข้ามาจอดถึงในห้องได้ป้องกันรถถูกขโมย

ซ่อนเงิน 2 แสน ไฟไหม้บ้านวอด แต่เงินยังอยู่ครบ

ไฟไหม้บ้าน “ร.ต.อ.” เกษียณอายุราชการวัย 83 ปี ภรรยาหลับอยู่ในบ้าน เรียกให้หนีออกมาทัน รถดับเพลิงมาดับไว้ได้ ยังดีเงินที่ซ่อนไว้ในกล่องเหล็กมิกกี้เมาส์ 2 แสนบาท ไม่ถูกไฟไหม้ และยังอยู่ครบถ้วน

อาลัย “น้องไอซ์” สังเวยเพลิงไหม้ “Mountain B” รายที่ 19

แม่โพสต์เศร้า “น้องไอซ์” แฟนสาวนักร้องผับ Mountain B คืนเกิดเหตุ เสียชีวิตเพิ่มเป็นรายที่ 19 ชาติหน้ามีจริงขอให้เกิดมาเป็นลูกแม่เหมือนเดิม

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : อดีตตุลาการศาล รธน.ชี้นายกฯ ดำรงตำแหน่งถึงปี 68

อดีตตุลาการศาลรัฐธรรมนูญ ชี้อายุการดำรงตำแหน่งนายกรัฐมนตรี 8 ปี ของ พล.อ.ประยุทธ์ จันทร์โอชา สิ้นสุดในปี 2568 ย้ำต้องใช้รัฐธรรมนูญปัจจุบัน

แม่รับศพเหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ฌาปนกิจ ลั่นไม่ยกโทษให้

แม่รับศพ “บุ๊ค” เหยื่อกระสุน “มอส-ฟลุ๊ค” ไปฌาปนกิจทันที เนื่องจากเพิ่งติดโควิดก่อนเสียชีวิต ลั่นไม่ยกโทษให้ หลังคู่กรณีฝากขอโทษผ่านสื่อ ยืนยันจะดำเนินคดีให้ถึงที่สุด