fbpx

หลานชายโหด ใช้มีดสปาต้าบุกทำร้ายลุงพิการวัย 60

กระบี่ 29 มิ.ย.-วงจรปิด บันทึกภาพหลานชายสุดโหด ควงมีดสปาต้า บุกทำร้ายลุงวัย 60 ปี พิการแขนลีบ ขณะทำงานในร้านผ้าม่าน อ.เมือง จ.กระบี่ 


กล้องวงจรปิด บันทึกภาพหลานชายสุดโหด ขับรถมอเตอร์ไซค์ไม่ทราบแผ่นป้ายทะเบียน ควงมีดสปาต้าเล่มยาวกว่า 50 ซม. บุกเข้าทำร้ายนายต่อเล็ม ดำนิล อายุ 60 ปี ผู้เป็นลุงที่พิการแขนลีบ ขณะทำงานอยู่ภายในร้านทวีทรัพย์ผ้าม่าน ต.ไสไทย อ.เมือง จ.กระบี่ โดยภาพจะเห็นนาทีหลานคนก่อเหตุ ตรงเข้าต่อว่าชักอาวุธมีดที่พกมาข่มขู่ ก่อนผลักให้ล้มแล้วกระทืบไปบนร่าง 3-4 ครั้ง เป็นเหตุให้ผู้เป็นลุง บาดเจ็บที่ขมับซ้ายมีแผลแตกเลือดอาบไหลนองเต็มหน้าและตัว เสื้อเต็มไปด้วยรอยเลือด พบบาดแผลจากคมมีดที่ท้ายทอยและแผลแตกที่ขมับด้านซ้าย เจ้าหน้าที่กู้ภัยมูลนิธิประชาสันติสุข เข้าช่วยเหลือปฐมพยาบาลเบื้องต้น ก่อนส่งตัวเข้ารักษาที่รพ.กระบี่ 


ร.ต.ต.วีรศักดิ์ เพชรฤทธิ์ อายุ 50 ปี เจ้าของร้านทวีทรัพย์ผ้าม่าน ที่เกิดเหตุ เปิดเผยว่า เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นช่วงเช้าวันนี้ ขณะผู้บาดเจ็บซึ่งพิการแขนลีบ นั่งพักอยู่ภายในร้านได้มีชายผู้ก่อเหตุทราบว่าเป็นหลานผู้บาดเจ็บ ขี่รถมอเตอร์ไซค์เข้ามาจอดหน้าร้าน ก่อนเดินลงจากรถ ในมือถืออาวุธมีดสปาต้า ตรงไปยังผู้บาดเจ็บ แล้วตรงเข้าทำร้ายร่างกาย ตนได้แต่ตะโกนห้าม หลังจากนั้นคนก่อเหตุก็ออกไปจากร้านขึ้นรถมอเตอร์ไซค์หลบหนีไป เบื้องต้นหลังเกิดเหตุตำรวจ สภ.เมืองกระบี่ เข้าตรวจสอบที่เกิดเหตุ พร้อมเก็บหลักฐานภาพจากกล้องวงจรปิด ล่าตัวผู้ก่อเหตุมาดำเนินคดีตามกฎหมายต่อไป.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ผู้ว่าฯ เผยน้ำท่วมชัยภูมิยังน่าห่วง 2 อำเภอ

สำรวจสถานการณ์น้ำท่วม จ.ชัยภูมิ กับนายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดชัยภูมิ โดยขณะนี้อำเภอเมือง และอำเภอจัตุรัส สถานการณ์ยังน่าเป็นห่วง ขณะที่ชาวบ้านในพื้นที่เผยน้ำท่วมครั้งนี้หนักที่สุดในรอบ 50 ปี

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้

ศบค.ขยายฉุกเฉิน เล่นดนตรีสดในร้านอาหารได้

ที่ประชุมศบค.ขยายระยะเวลาพ.ร.ก. ฉุกเฉินฯ ถึง 30 พ.ย. คงเคอร์ฟิวต่ออีก 15 วันแต่ลดเวลาเคอร์ฟิวเป็น 4 ทุ่มถึงตี 4 เปิดศูนย์การค้า-ร้านสะดวกซื้อได้ถึง 3 ทุ่ม ให้ร้านอาหารเล่นดนตรีสดได้ 1 ต.ค.นี้

ข่าวแนะนำ

BIG STORY : หลายจังหวัดผวา ห่วงน้ำท่วมปีนี้ซ้ำรอยปี 54

ชาวชัยนาทเร่งสร้างเพิงพักริมถนน ผวาน้ำท่วมหนักเหมือนปี 54 ส่วนอยุธยาเร่งตั้งบังเกอร์ป้องกันเกาะเมืองและโบราณสถาน ขณะที่ อ.ภูผาม่าน จ.ขอนแก่น ชาวบ้านเดือดร้อนจากน้ำท่วมมากกว่า 80 หลังคาเรือน

กรมชลฯ จับตาสถานการณ์น้ำ 24 ชม. เร่งช่วยเหลือพื้นที่น้ำท่วมต่อเนื่อง

กรมชลประทาน เฝ้าติดตามสภาพอากาศและสถานการณ์น้ำอย่างใกล้ชิดตลอด 24 ชม. ระดมเครื่องจักร เครื่องมือต่างๆ เข้าไปช่วยเหลือพื้นที่ประสบภัยน้ำท่วมร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องอย่างต่อเนื่อง จนกว่าสถานการณ์จะกลับเข้าสู่ภาวะปกติ

น้ำท่วมสุโขทัยยังวิกฤติ-ชาวบ้านขาดแคลนอาหาร

สถานการณ์น้ำท่วมตัวเมืองสุโขทัยฝั่งตะวันตก บางหมู่บ้านน้ำยังสูงเกือบ 2 เมตร ชาวบ้านเดือดร้อนอย่างหนัก ขาดแคลนอาหารและสิ่งของจำเป็น เจ้าหน้าที่ต้องลุยน้ำลึกนำสิ่งของไปแจกจ่ายบรรเทาความเดือดร้อน

ศบค.ลดวันกักตัวคนวัคซีนครบ เข้าไทยเหลือ 7 วัน

ศบค.เห็นชอบลดวันกักตัวต่างชาติ มีพาสปอร์ตวัคซีนเข้าไทยเหลือ 7 วัน – วัคซีนไม่ครบกักตัว 10 วัน คงเดินทางทางบกกักตัว 14 วันเหมือนเดิม เปิดออกกำลังกลางแจ้ง-ว่ายน้ำได้