fbpx

บุกเดี่ยวใช้สปาต้าชิงเงินปั๊มน้ำมันย่านบางบอน

กรุงเทพฯ 25 มิ.ย. – คนร้ายบุกเดี่ยวใช้มีดสปาต้าชิงเงินปั๊มน้ำมัน ย่านเอกชัย บางบอน เมื่อกลางดึกที่ผ่านมา ได้เงินไป 7,000 บาท โดยกล้องวงจรปิดจับภาพขณะเกิดเหตุได้ชัดเจน


นี่เป็นภาพจากกล้องวงจรปิด จับภาพขณะคนร้ายเข้าไปชิงเงินในปั๊มน้ำมัน ซอยเอกชัย 110 เขตบางบอน โดยมุมแรกจะสังเกตเห็นชายสวมหมวกกันน็อกขี่รถจักรยานยนต์เข้ามาภายในปั๊มน้ำมัน เมื่อเวลาประมาณ 02.00 น.

วงจรปิดอีกมุมจับภาพขณะคนร้ายลงจากรถจักรยานยนต์มาพูดคุยกับพนักงานเติมน้ำมัน จากนั้นได้ใช้อาวุธมีดสปาต้าข่มขู่เอาเงินที่อยู่ในกระเป๋าคาดเอวของพนักงานเติมน้ำมัน ได้เงินไปกว่า 7,000 บาท ก่อนหลบหนีไปได้


หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สน.บางบอน พร้อมเจ้าหน้าที่สายตรวจ ลงพื้นที่ตรวจสอบที่เกิดเหตุ หลังได้รับแจ้งจากศูนย์วิทยุผ่านฟ้าว่า เหตุเกิดภายในปั๊มน้ำมันพีที ปากซอยเอกชัย 110 แขวงและเขตบางบอน ที่เกิดเหตุพบนายอดุลย์ บุญเรือง อายุ 20 ปี ชาว จ.ร้อยเอ็ด พนักงานเติมน้ำมัน ยืนรอให้การด้วยอาการตื่นตระหนกว่า ช่วงเวลาประมาณ 02.00 น. เข้าเวรอยู่กับเพื่อนอีกคน มีคนร้ายเป็นชาย สูงประมาณ 165 ซม. รูปร่างสันทัด สวมเสื้อยืดแขนยาวสีเทา กางเกงขาสามส่วนสีเทาลายดอก ขาด้านซ้ายสักลายกราฟิก สวมหมวกกันน็อกสีแดงแบบครึ่งใบ และใส่หน้ากากอนามัย ขี่รถจักรยานยนต์ฮอนด้า รุ่นเวฟ เข้ามาที่หัวจ่าย ลักษณะเหมือนคนมาจอดเติมน้ำมัน จึงรีบไปสอบถามว่าจะเติมเท่าไร แต่คนร้ายกลับชักมีดสปาต้า ยาวประมาณ 40 ซม. ที่พกติดเอวออกมา ทำทีจะฟันตน แล้วบอกว่า ให้เอากระเป๋าคาดเอวที่ใส่เงินส่งให้ สำเนียงคนภาคกลาง ตนพยายามถอยหนี แต่คนร้ายก็เดินตามมา แล้วเงื้อมีดจะฟันอีกครั้ง ด้วยความกลัวจึงเอากระเป๋าคาดเอวที่มีเงินกว่า 7,000 บาท ส่งให้ ก่อนที่คนร้ายจะรีบขี่รถจักรยานยนต์หลบหนี ย้อนกลับไปทาง ถ.บางบอน 3 อย่างเร่งรีบ

หลังทราบเรื่อง เจ้าหน้าที่วิทยุสกัดจับ แต่ก็ไร้วี่แวว เบื้องต้นคาดว่า คนร้ายคงพักอยู่ไม่ไกลจากที่เกิดเหตุ อย่างไรก็ตาม จะต้องตรวจสอบภาพจากกล้องวงจรปิดเส้นทางการหลบหนี เพื่อติดตามตัวคนร้ายมาดำเนินคดีต่อไป. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

ยึดลอตใหญ่ ยาบ้า 8 ล้านเม็ด

สกัดจับรถยนต์ต้องสงสัย พบยาบ้า 8 ล้านเม็ด ซุกในกระสอบท้ายกระบะ จำนวน 40 กระสอบ ผู้ต้องหาสารภาพขนมาจากภาคเหนือ จะไปส่งเอเย่นต์ภาคกลาง

ข่าวแนะนำ

เต็มจำนวนแล้ว! ศูนย์ฉีดฯบางซื่อ ลงทะเบียนผ่านค่ายมือถือ ในกลุ่มอายุ 18 ปีขึ้นไป

กรมการแพทย์ประกาศ ศูนย์ฉีดวัคซีนกลางบางซื่อเต็มจำนวนแล้ว สำหรับการลงทะเบียนฉีดวัคซีนโควิด-19 ผ่าน 4 ค่ายมือถือในกลุ่มอายุ 18 ปีขึ้นไป

ทบ. นำเครื่องบินส่งผู้ป่วยโควิดกลับบ้านเที่ยวแรก จ.นครพนม

กองทัพบก นำเครื่องบินลำเลียงแบบ C-295 บินส่ง 40 ผู้ป่วยโควิดกลับบ้านเที่ยวแรก ที่ จ.นครพนม ด้วยความปลอดภัย

แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี วอนช่วยกันอยู่บ้าน ลดอัตราป่วย

อธิบดีกรมการแพทย์ แจงสถานการณ์เตียงล้นทุกระดับสี ขอความเห็นใจ 2-4 สัปดาห์ ต้องช่วยกันลดอัตราการป่วย อยู่บ้านให้มากที่สุด เพราะจำนวนเตียงไม่พอ รองรับไม่ไหว

ฝนตกหนัก น้ำท่วมหลายจังหวัด เร่งช่วยชาวบ้านถูกตัดขาด

ฝนที่ตกหนักทำให้เกิดน้ำท่วมหลายจังหวัด ที่เพชรบุรี น้ำหลากท่วมถนนเข้าหมู่บ้านโป่งลึก-บางกลอยบางช่วงสูงถึง 1.50 เมตร สัญจรไม่ได้ เร่งนำเสบียงเข้าช่วยเหลือ