fbpx

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทองห้างดังย่านลำลูกกา กวาดทอง 60 บาท หนีลอยนวล

ปทุมธานี 30 มิ.ย. – คนร้ายควงมีดบุกเดี่ยวชิงทองในห้างสรรพสินค้าย่านลำลูกกาคลอง 2 จ.ปทุมธานี ก่อนกวาดทองรูปพรรณน้ำหนัก 60 บาท หลบหนี ตำรวจเร่งหาภาพจากกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี


ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นเหตุการณ์คนร้ายเป็นชาย บุกเข้าไปในห้างทองบางกอกโกลด์ส สาขาเทสโก้ โลตัส ลำลูกกาคลอง 2 จากนั้นควักมีดขึ้นมาข่มขู่พนักงาน และบุกเข้าไปกวาดสร้อยคอทองคำ 10 เส้น ก่อนถือสร้อยและมีดเดินออกไปทางลงบันไดเลื่อน โดยใช้เวลาก่อเหตุเพียง 20 วินาทีเท่านั้น

หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.คูตต จ.ปทุมธานี เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของห้างฯ พบพนักงานยังอยู่ในอาการตื่นตกใจ 4 คน เบื้องต้นพบว่าคนร้ายได้ทองรูปพรรณน้ำหนัก 60 บาท รวมมูลค่า 1.6 ล้านบาท


จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ รปภ. ที่วิ่งตามคนร้ายไป ให้ข้อมูลว่า คนร้ายมีลักษณะผอมสูง ใส่แมสก์ สวมเสื้อมีฮู้ดสีเทา-ดำ สวมกางเกงยีนส์สีดำ รองเท้าผ้าใบ สูงประมาณ 170 เซนติเมตร โดยขณะนั้นตนยืนเฝ้าอยู่ที่จุดบริการ ก่อนได้ยินเสียงคนพูดว่ามีคนจี้ทอง จึงวิ่งตามไปถึงประตูห้างฯ แต่สุดท้ายไม่ทัน เพราะคนร้ายวิ่งเร็วมาก

ด้านพนักงานร้านทองให้ข้อมูลว่า ขณะเกิดเหตุกำลังจะปิดร้าน โดยมีพนักงานอยู่ 4 คน จากนั้นพบเห็นชายคนดังกล่าวเดินตรงเข้ามาที่ร้าน และควักมีดทำครัวออกมา ยาวประมาณ 15 เซนติเมตร พร้อมข่มขู่ว่าอย่าเสียงดัง ก่อนเข้ามาที่เคาน์เตอร์และคว้าทองไป

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุตำรวจได้วิทยุสกัดจับคนร้าย พร้อมกับให้ชุดสืบสวนเร่งตามหาภาพจากกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม ทั้งก่อนเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุ รวมถึงสอบปากคำพยานบุคคลระบุรูปพรรณที่ชัดเจน เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

เงินเยียวยาถึงมือผู้ประกันตน 4 ส.ค.นี้ ย้ำโอนเข้าบัญชีผ่านพร้อมเพย์

สมาคมธนาคารไทยประสานธนาคารสมาชิก พร้อมรับโอนเงินเยียวยาประกันสังคมผ่านระบบพร้อมเพย์ ให้ผู้ประกันตน ม.33 ที่ได้รับสิทธิรับเงินช่วยเหลือจากคำสั่งล็อคดาวน์พื้นที่สีแดงเข้ม รวม 13 จังหวัด 9 ประเภทกิจการกว่า 2.87 ล้านราย แนะผู้ได้สิทธิ รีบสมัครพร้อมเพย์ด้วยบัตรประชาชนก่อนวันที่ 4 สิงหาคม นี้

เริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้

อธิบดีกรมควบคุมโรคแจงเริ่มฉีดวัคซีนไฟเซอร์ 9 ส.ค.นี้ มีทั้งหมอพยาบาลด่านหน้า ,ผู้สูงอายุ ,ป่วย 7โรคเรื้อรัง และเด็กอายุ 12 ปี ใน 13 จังหวัดพื้นที่ควบคุมสูงสุด แจงเหตุต้องผสมน้ำเกลือเป็นสูตรของทางไฟเซอร์เอง 1 ขวด ฉีดได้ 6 โดส และ 1โดส ใช้แค่ 0.3 ซีซี ฉีดเข้ากล้ามเนื้อ ย้ำการเก็บในอุณหภูมิ 2-8 องศาฯ จะเก็บได้แค่ 1 เดือนเท่านั้น ดังนั้นต้องนัดหมายแม่นยำเพื่อการฉีดให้ได้ตามเป้า คาดฉีดครบภายในเดือนสิงหาคม

สั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐ

ผู้สูงอายุเฮสั่งคืนเบี้ยยังชีพซ้ำซ้อนและจ่ายเงินช่วยตามบัตรสวัสดิการแห่งรัฐให้ผู้สูงอายุ 4.7 ล้านคน พร้อมขยายโครงการพักหนี้คนแก่ให้อีก 6 เดือนถึง มี.ค.65

ข่าวแนะนำ

ยังไร้วี่แวว 2 นักโทษแหกคุกสุพรรณบุรี

ผ่านไปกว่า 10 ชั่วโมง กับปฏิบัติการไล่ล่า 2 นักโทษหลบหนีออกจากเรือนจำสุพรรณบุรี แต่ยังไร้วี่แวว หลังจับได้ไปก่อนหน้านี้แล้ว 3 คน

ศบค.เผยโควิดวันนี้ติดเชื้อ 18,912 ราย เสียชีวิต 178 ราย

ศบค.รายงานสถานการณ์โควิด-19 วันนี้ พบผู้ติดเชื้อใหม่ 18,912 ราย เสียชีวิต 178 ราย สูงสุดยังเป็น กทม. และมีการเฝ้าระวังคลัสเตอร์ 145 แห่ง