fbpx

คนร้ายบุกเดี่ยวชิงทองห้างดังย่านลำลูกกา กวาดทอง 60 บาท หนีลอยนวล

ปทุมธานี 30 มิ.ย. – คนร้ายควงมีดบุกเดี่ยวชิงทองในห้างสรรพสินค้าย่านลำลูกกาคลอง 2 จ.ปทุมธานี ก่อนกวาดทองรูปพรรณน้ำหนัก 60 บาท หลบหนี ตำรวจเร่งหาภาพจากกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม เพื่อติดตามคนร้ายมาดำเนินคดี


ภาพจากกล้องวงจรปิดเผยให้เห็นเหตุการณ์คนร้ายเป็นชาย บุกเข้าไปในห้างทองบางกอกโกลด์ส สาขาเทสโก้ โลตัส ลำลูกกาคลอง 2 จากนั้นควักมีดขึ้นมาข่มขู่พนักงาน และบุกเข้าไปกวาดสร้อยคอทองคำ 10 เส้น ก่อนถือสร้อยและมีดเดินออกไปทางลงบันไดเลื่อน โดยใช้เวลาก่อเหตุเพียง 20 วินาทีเท่านั้น

หลังเกิดเหตุ ตำรวจ สภ.คูตต จ.ปทุมธานี เข้าตรวจสอบจุดเกิดเหตุ ตั้งอยู่บนชั้น 2 ของห้างฯ พบพนักงานยังอยู่ในอาการตื่นตกใจ 4 คน เบื้องต้นพบว่าคนร้ายได้ทองรูปพรรณน้ำหนัก 60 บาท รวมมูลค่า 1.6 ล้านบาท


จากการสอบถามเจ้าหน้าที่ รปภ. ที่วิ่งตามคนร้ายไป ให้ข้อมูลว่า คนร้ายมีลักษณะผอมสูง ใส่แมสก์ สวมเสื้อมีฮู้ดสีเทา-ดำ สวมกางเกงยีนส์สีดำ รองเท้าผ้าใบ สูงประมาณ 170 เซนติเมตร โดยขณะนั้นตนยืนเฝ้าอยู่ที่จุดบริการ ก่อนได้ยินเสียงคนพูดว่ามีคนจี้ทอง จึงวิ่งตามไปถึงประตูห้างฯ แต่สุดท้ายไม่ทัน เพราะคนร้ายวิ่งเร็วมาก

ด้านพนักงานร้านทองให้ข้อมูลว่า ขณะเกิดเหตุกำลังจะปิดร้าน โดยมีพนักงานอยู่ 4 คน จากนั้นพบเห็นชายคนดังกล่าวเดินตรงเข้ามาที่ร้าน และควักมีดทำครัวออกมา ยาวประมาณ 15 เซนติเมตร พร้อมข่มขู่ว่าอย่าเสียงดัง ก่อนเข้ามาที่เคาน์เตอร์และคว้าทองไป

ทั้งนี้ หลังเกิดเหตุตำรวจได้วิทยุสกัดจับคนร้าย พร้อมกับให้ชุดสืบสวนเร่งตามหาภาพจากกล้องวงจรปิดเพิ่มเติม ทั้งก่อนเกิดเหตุและหลังเกิดเหตุ รวมถึงสอบปากคำพยานบุคคลระบุรูปพรรณที่ชัดเจน เพื่อติดตามตัวมาดำเนินคดี.-สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“หมอปลา” ตัดเล็บตัดผม ล้างสิ่งไม่เป็นมงคลให้ “บาส”

“หมอปลา” ตัดเล็บตัดผม ล้างสิ่งไม่เป็นมงคลให้ “บาส” หลังศาลอนุญาตให้ปล่อยตัวชั่วคราว และหมอปลาพามาอยู่บ้านที่ จ.เพชรบุรี

วงการลูกทุ่ง อาลัยตำนาน “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร”

สิ้นตำนาน “ไอ้หนุ่มแขนซ้ายลายมังกร พรศักดิ์ ส่องแสง” ศิลปินเพลงหมอลำชื่อดัง พบสาเหตุเกิดจากหัวใจวายเฉียบพลัน 

ข่าวแนะนำ

นายกฯ ขอบคุณทุกภาคส่วน ขานรับการเปิดประเทศ

โฆษกรัฐบาล เผยนายกฯ ขอบคุณทุกภาคส่วน ขานรับการเปิดประเทศ ภาคการบิน/ขนส่ง เพิ่มเวลาเปิดให้บริการ ขณะที่โครงการเราเที่ยวด้วยกัน เฟส3 กลับมาคึกคัก ยอดการจองห้องพักสะสมกว่า 1.2 แสนห้อง ตอบรับการท่องเที่ยวปลายปี

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยยังมีฝน กทม.-ปริมณฑล ตกร้อยละ 60

กรมอุตุฯ เตือนทั่วไทยยังมีฝน ส่วนภาคตะวันออกเฉียงเหนือตอนล่าง ภาคกลางตอนล่าง ภาคใต้ตอนบน ภาคตะวันออก ระวังฝนตกหนักบางแห่ง อาจเกิดน้ำท่วมฉับพลัน-น้ำป่าไหลหลาก

VOA ส่งตรงจากสหรัฐ: รอบปฐมทัศน์ The Rescue หนังสารคดีปฏิบัติการช่วยชีวิตหมูป่า

ชาวไทยในนครลอสแอนเจลิสมีโอกาสได้รับชมภาพยนตร์สารคดีเรื่อง The Rescue ที่ถ่ายทอดเรื่องราวปฏิบัติการช่วย13 ชีวิตทีมฟุตบอลหมูป่าติดถ้ำหลวงที่จังหวัดเชียงราย จนเป็นข่าวโด่งดังไปทั่วโลกเมื่อ 3 ปีก่อน ซึ่งภาพยนตร์สารคดีเรื่องนี้ได้มีการฉายรอบปฐมทัศน์เมื่อสุดสัปดาห์ที่ผ่านมา 

เตือน 2 อำเภอระวังน้ำท่วม หลังอ่างห้วยหนองโรงระบายน้ำเพิ่ม

ที่อ่างเก็บน้ำห้วยหนองโรง อำเภอเนินขาม ทางชลประทานชัยนาทต้องเร่งระบายน้ำออก 88 ลบ.ม./วินาที เนื่องจากน้ำในอ่างมีปริมาณเกินความจุ จึงต้องเร่งเตือนประชาชนที่อยู่ท้ายอ่าง 2 อำเภอระวังน้ำท่วม