fbpx

เก๋งซิ่ง แซงประสานงากระบะ สาหัส 4

นครราชสีมา 25 มิ.ย.-ไปชมภาพจากกล้องหน้ารถ วินาทีรถเก๋งแซงขึ้นมา แล้วพุ่งชนประสานงากระบะที่สวนทางมา เหตุการณ์นี้มีผู้บาดเจ็บสาหัส 4 ราย


คลิปภาพจากเพจเฟซบุ๊ก เฮีย เป็นภาพวินาทีอุบัติเหตุบันทึกจากกล้องหน้ารถ เป็นวินาทีที่ รถเก๋ง นิสสัน สีขาว ทะเบียน 6 กฎ 477 กรุงเทพฯ กำลังขับแซงรถยนต์ที่มีกล้องหน้ารถ ก่อนเสียหลักพุ่งกินเลนไปชนประสานงาอย่างจังกับรถกระบะที่ขับสวนทางมา จนรถกระบะพลิกคว่ำตกข้างทาง ส่วนรถเก๋งพังยับเยิน เครื่องยนต์หลุดกระเด็นออกมาจากรถ เป็นเหตุให้มีผู้ได้รับบาดเจ็บสาหัสรวม 4 คน เป็นผู้ที่โดยสารมากับรถเก๋ง 3 ราย และรถกระบะ 1 ราย เหตุเกิดบนถนนสายประทาย-คง อำเภอโนนแดง จังหวัดนครราชสีมา ห่างจากโรงพยาบาลโนนแดง 2 กิโลเมตร


สอบถามผู้เห็นเหตุการณ์ทราบว่า รถยนต์เก๋งสีขาวมีผู้โดยสารมาในรถรวม 3 คน โดยมีหญิงสาวอายุ 25 ปี เป็นคนขับขี่มาด้วยความเร็วสูง กำลังมุ่งเข้าตัวเมืองนครราชสีมา มาถึงที่เกิดเหตุซึ่งเป็นถนนคอขวด เบี่ยงจาก 4 เลน เหลือ 2 เลน ได้เร่งเครื่องแซงรถยนต์คันหน้า ก่อนเสียหลักพุ่งข้ามเลนไปชนกับรถกระบะที่วิ่งสวนทางมา


สาเหตุคาดว่าหญิงสาวคนขับรถเก๋งไม่ชำนาญเส้นทาง และใช้ความเร็วสูง จึงบังคับรถไม่อยู่ ซึ่งถนนสายประทาย-คง บริเวณจุดดังกล่าว เคยเกิดอุบัติเหตุบ่อยครั้ง เนื่องจากสภาพเป็นคอขวด.-สำนักข่าวไทย

ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จ่อแจ้งข้อหาวินัยร้ายแรง อดีต ผกก.โจ้ และพวก

จเรตำรวจเตรียมเข้าแจ้งข้อกล่าวหาวินัยร้ายแรง อดีต ผกก.โจ้ และพวก ในเรือนจำวันนี้ ให้สิทธิโต้แย้งไม่เกิน 15 วัน เบื้องต้นพบความผิดแตกต่างกันตามพฤติการณ์

อุตุฯ เตือนประเทศไทยฝนเพิ่มขึ้น-กทม.ฟ้าคะนอง 80%

กรมอุตุฯ เผยบริเวณประเทศไทยมีฝนเพิ่มขึ้น ส่วนภาคเหนือ ภาคอีสานตอนล่าง และภาคใต้ มีฝนตกหนักบางแห่ง กรุงเทพฯ และปริมณฑล มีฝนฟ้าคะนอง 80% และมีฝนตกหนักถึงหนักมากบางแห่ง

รวบ “น้องไข่เน่า” พร้อมแฟนหนุ่ม คาโรงแรมย่านบางพลี

ตำรวจไซเบอร์บุกจับ “น้องไข่เน่า” พร้อมแฟนหนุ่ม ที่โรงแรมแห่งหนึ่งย่านบางพลี จ.สมุทรปราการ ยืนยันไม่ได้ต้องการเผยแพร่ภาพและคลิปวิดีโอลามกให้กับบุคคลทั่วไปได้ดู ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องลุกลามบานปลายจนถูกดำเนินคดี

ครม. เคาะงบกลาง 27,000 ล้าน ขยายเวลาลดค่าน้ำ/ค่าไฟ

บัตรคนจน เฮ! ครม. เห็นชอบงบกลาง 27,000 ล้านบาท ขยายเวลาลดค่าน้ำ/ค่าไฟ ตั้งแต่ ต.ค 64-ก.ย.65 อุดหนุนค่าซื้อสินค้าอุปโภค บริโภค และค่าเดินทาง คงเบี้ยผู้พิการ 1,000 บาท เตรียมเปิดลงทะเบียน”บัตรสวัสดิการแห่งรัฐ” รอบใหม่ ดูแลผู้มีรายได้น้อย

ข่าวแนะนำ

กรมวิทย์ฯ แจงการฉีดวัคซีนโควิดผ่านชั้นผิวหนัง

อธิบดีกรมวิทย์ฯ แจงการรับวัคซีนโควิด ผ่านชั้นผิวหนัง ลึกลงไป 1 มิลลิเมตร ให้ประสิทธิภาพ และระดับภูมิคุ้มกัน เท่ากับการฉีดวัคซีนเข้ากล้ามเนื้อ ชี้เหมาะสำหรับการประหยัดวัคซีนและผู้ฉีดต้องมีความชำนาญ

ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องความสมัครใจ

รมว.สธ. ย้ำการฉีดวัคซีนในเด็กเป็นเรื่องของความสมัครใจไร้การบังคับ จัดสรรวัคซีนเอ็มอาร์เอ็นเอที่ปลอดภัยมีคุณภาพ เหมาะสำหรับการฉีดให้กับเด็กอายุ 12 ปีขึ้นไป

สอง ป.แยกลงพื้นที่ดูสถานการณ์น้ำ

“พล.อ.ประยุทธ์–พล.อ.ประวิตร” แยกกันเดินสายดูสถานการณ์น้ำที่เพชรบุรี-อยุธยา พร้อมตามการให้ความช่วยเหลือปชช.ที่ได้รับผลกระทบจากน้ำท่วม พปชร.แบ่งทัพจัด ส.ส. รมต.ไปรอรับ ขณะนายกฯมีแผนลงพื้นที่สัปดาห์ละครั้ง

“บิ๊กตู่” ปาฐกถาเปิดประชุมประจำปีสภาพัฒน์

นายกรัฐมนตรี เป็นประธาน เปิดการประชุมประจำปี 2564 ของสภาพัฒน์ ระดมสมองทุกภาคส่วน ยกร่างแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคม ฉบับที่ 13 เริ่มใช้ปี 2566-2570 ตั้ง 5 เป้าหมายสู้การเปลี่ยนแปลง MEGA TREND วิกฤติภายใน- ภายนอกนอกประเทศ