fbpx

กองปราบฯ จ่อแถลงคดี “มายด์” ฆ่าแฟนหนุ่มคาห้องพัก

กรุงเทพฯ 11 มิ.ย. – ตำรวจกองปราบฯ เตรียมแถลงความคืบหน้าคดีสาวประเภทสอง “มายด์” ก่อเหตุแทงแฟนหนุ่มเสียชีวิตในห้องพักที่ จ.ขอนแก่น หลังจับกุมตัวได้เมื่อคืนที่ผ่านมา 


วันนี้ (11 มิ.ย.) เวลา 11.00 น. ตำรวจกองปราบปรามจะแถลงความคืบหน้าคดีชายหนุ่มถูกแทงเสียชีวิตในห้องพักที่ จ.ขอนแก่น หลังเมื่อคืนที่ผ่านมา สามารถจับกุมนายธันพิชา รอดหนองเข็ง หรือ มายด์ อายุ 29 ปี ผู้ต้องหาตามหมายจับศาลจังหวัดขอนแก่น ในข้อหาทำร้ายร่างกายผู้อื่นจนถึงแก่ความตาย โดยจับกุมตัวได้ที่ห้องเช่าแห่งหนึ่ง ย่านอนุสาวรีย์ชัยสมรภูมิ เบื้องต้นเจ้าตัวให้การปฏิเสธ แต่เจ้าหน้าที่ไม่ปักใจเชื่อ เนื่องจากพยานหลักฐานค่อนข้างชัดเจนว่า นายธันพิชา เป็นผู้ก่อเหตุ พร้อมประสานไปยัง สภ.เมืองขอนแก่น เพื่อรับตัวไปดำเนินคดีตามกฎหมาย


คดีนี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 28 พฤษภาคมที่ผ่านมา นายธันพิชา ผู้ต้องหาได้ก่อเหตุใช้อาวุธมีดแทงนายมานพ อำท้าว แฟนหนุ่ม อายุ 27 ปี จนเสียชีวิต เหตุเกิดภายในห้องเช่าที่ จ.ขอนแก่น ตำรวจรวบรวมพยานหลักฐานจนสามารถออกหมายจับในเวลาต่อมา พร้อมแกะรอยไล่ล่า กระทั่งเมื่อช่วงเย็นวานนี้ (10 มิ.ย.) สืบทราบว่า นายธันพิชา หลบหนีมาซ่อนตัวอยู่ในพื้นที่กรุงเทพฯ จึงประสานนำกำลังเข้าจับกุมตัวได้ในที่สุด. – สำนักข่าวไทย


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

“ถาวร” น้ำตาคลอ เจ็บปวดหลังศาล รธน.วินิจฉัยสิ้นสภาพ ส.ส.

“ถาวร” น้ำตาคลอ เจ็บปวดหลังศาลรัฐธรรมนูญวินิจฉัยสิ้นสภาพ ส.ส. “ยอมรับแต่ไม่เชื่อถือ” ทำให้ต้องพ้นสมาชิกพรรค ปชป. หลังเป็นสมาชิกมา 53 ปี ขอโทษผู้ใหญ่ทำให้พรรคมัวหมอง

กรมอุทยานฯ ป้องปรามชาวบ้านทำลานกางเต็นท์ในเขตอุทยาน

กาญจนบุรี 8 ธ.ค. -กรมอุทยานฯ เข้าแจ้งเตือนประชาชน เปิดลานกางเต็นท์และให้บริการเช่าเต็นท์เพื่อกิจการท่องเที่ยวในเขตอุทยานแห่งชาติเอราวัณ โดยมิได้รับอนุญาต มีโทษจำคุก 2 ปี ปรับ 2 แสน

ข่าวแนะนำ

ศาล รธน.ชี้ 5 กปปส.สิ้นสมาชิกภาพ ส.ส.ตั้งแต่หยุดปฏิบัติหน้าที่ 7 เม.ย.64

ศาลรัฐธรรมนูญชี้ 5 กปปส. สิ้นสมาชิกภาพ ส.ส. ตั้งแต่หยุดปฏิบัติหน้าที่ 7 เม.ย. 64 ให้จัดเลือกตั้งแทนตำแหน่งที่ว่างภายใน  45 วัน เลื่อนลำดับส.ส.บัญชีรายชื่อภายใน 7 วัน

3 ป.กินข้าวเที่ยงหยอกล้อกันสนุก กลบข่าวร้าว

นายกฯ กินข้าวเที่ยงกับ “2 พี่เลิฟ” บรรยากาศชื่นมื่น หยอกด้วยการโอบ “พล.อ.ประวิตร” จากด้านหลังพร้อมจับพุง มีพี่กลาง “พล.อ.อนุพงษ์” ยืนยิ้มข้าง ๆ