fbpx

หลานเจ้าของอู่รถเมล์กร่าง ชักปืนขู่โชเฟอร์สาย 71

กทม. 11 มิ.ย. – หลานเจ้าของอู่รถเมล์กร่าง ชักปืนเล็งคนขับรถเมล์สาย 71 ขณะจอดรถอยู่ริมถนนนวมินทร์ ก่อนมีกลุ่มชายฉกรรจ์กว่า 10 คน มาล้อมรถ จากนั้นมีชาย 2 คน ขึ้นมาทำร้ายร่างกายด้วยการรุมชกต่อยบนรถเมล์

นี่เป็นภาพเหตุการณ์พูดจาท้าทายกันระหว่างญาติคนขับรถเมล์ และกลุ่มชายฉกรรจ์กว่า 10 คน ที่เข้ามาล้อมรถ แล้วโต้เถียงกัน ก่อนชายคนหนึ่งจะยกอาวุธปืนขึ้นมาเพื่อข่มขู่คนขับรถเมล์สาย 71 โดยเหตุการณ์นี้เกิดขึ้นเมื่อวันที่ 9 มิถุนายนที่ผ่านมา

ต่อมาผู้เสียหายคือ นายหนึ่ง อับดุลเลาะห์ อายุ 31 ปี คนขับรถเมล์สาย 71 เดินทางเข้าแจ้งความที่ สน.โคกคราม ว่ามีกลุ่มชายฉกรรจ์กว่า 10 คน มาล้อมที่รถขณะจอดรถอยู่ริมถนนนวมินทร์ 70 จากนั้นมีคนร้าย 2 คน คือ นายณัฐพล และนายอภิรักษ์ ขึ้นมาทำร้ายร่างกายโดยการรุมชกต่อยตนบนรถเมล์ หลังจากนั้นใช้อาวุธปืนเล็งมาทางตน แต่ตนเองได้หลบและหมอบกับพื้นรถ จากนั้นคนร้ายทั้ง 2 คน พากันหลบหนีไป

ก่อนหน้านี้ตนเคยถูกทำร้ายร่างกายจากคนกลุ่มเดียวกัน โดยคนร้ายใช้อาวุธมีด แต่ไม่ได้รับบาดเจ็บ และครั้งนั้นแจ้งความกับตำรวจ สน.โคกคราม แต่ไม่สามารถจับกุมตัวมาดำเนินคดีได้ จนในวันนี้ได้มาทำร้ายตนอีกครั้ง โดยคนที่ก่อเหตุเป็นหลานเจ้าของอู่รถเมล์รายใหญ่ในย่านนั้น ค่อนข้างมีอิทธิพล และก่อเหตุทำร้ายร่างกายผู้อื่นอยู่บ่อยครั้ง แต่ไม่เคยถูกดำเนินคดีแต่อย่างใด.-สำนักข่าวไทย 


ดูข่าวเพิ่มเติม

Top Viewed • อ่านมากสุด

ดูทั้งหมด

จับแล้วหลอกขายมือถือทำเด็กวัย 14 เครียดเส้นเลือดในสมองแตกดับ

ตำรวจไซเบอร์จับกุมบุคคลหลอกขายโทรศัพท์มือถือทางออนไลน์ ทำเด็กชายวัย 14 ปี ชาวเชียงใหม่ เครียดจนเส้นเลือดในสมองแตกเสียชีวิต

ตำรวจไซเบอร์แถลงจับ 2 สาวหลอกขายมือถือให้ “น้องก้อง”

ตำรวจไซเบอร์ แถลงจับกุม 2 สาวแก๊งหลอกขายมือถือผ่านออนไลน์ให้ “น้องก้อง” วัย 14 ปี ทำเครียดเส้นเลือดสมองแตกเสียชีวิต พบเคยถูกดำเนินคดีในข้อหาเดียวกันมาแล้ว และยังมีเหยื่ออีกเกือบ 40 ราย ถูกร้านนี้หลอกขายของ

แจ้งจับ “หมอปลา” ให้ร้าย ตร. ปมศูนย์บำบัดยา

ผบก.ภ.จว.ร้อยเอ็ด แจ้งความดำเนินคดี “หมอปลา” ให้ร้ายตำรวจ กรณีศูนย์บำบัดยาเสพติดที่กาญจนบุรี ยืนยันตำรวจไม่มีเอี่ยวแสวงหาประโยชน์จากผู้บำบัดยาเสพติด

ไรเดอร์ปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่นหน้าห้างฯ กลางเมืองสมุทรปราการ

ไรเดอร์ยกพวกปะทะวัยรุ่นเจ้าถิ่น หน้าห้างสรรพสินค้าดังย่านถนนศรีนครินทร์ อำเภอเมืองสมุทรปราการ

ข่าวแนะนำ

นายกฯ จ่อปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่ม-ตี 4

ทำเนียบรัฐบาล 27 ก.ย.- จับตา ที่ประชุม ศบค.วันนี้ นายกฯนั่งหัวโต๊ะ เตรียมพิจารณาคลายล็อกกิจการกิจกรรมเพิ่มเติม ขยาย พ.ร.ก.ฉุกเฉินอีก 2 เดือน ปรับเวลาเคอร์ฟิว 4 ทุ่มถึง ตี 4 ส่วนร้านสะดวกซื้อเปิดได้ถึง 3 ทุ่ม

อุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง

กรมอุตุฯ เผยทั่วไทยยังมีฝนฟ้าคะนอง โดยมีฝนตกหนักบางแห่ง บริเวณภาคเหนือ อีสานตอนล่าง กลาง ตะวันออก และภาคใต้ อาจทำให้เกิดน้ำท่วมฉับพลันและน้ำป่าไหลหลากได้

กรมชลฯ ยืนยันอ่างฯ ลำเชียงไกร ไม่แตก

กรมชลประทาน ยืนยันตัวอ่างและสันอ่างเก็บน้ำลำเชียงไกร ยังมั่นคงแข็งแรง แต่ด้วยปริมาณน้ำมากเกินความจุอ่างฯ ทำให้น้ำล้น

น้ำท่วมด่านขุนทดยังสาหัส-พิษณุโลกเริ่มคลี่คลาย

สถานการณ์น้ำท่วมที่ อ.ด่านขุนทด จ.นครราชสีมา ยังสาหัส เจ้าหน้าที่เข้าช่วยเหลือชาวบ้านติดค้างอยู่เกาะกลางน้ำท่วม ขณะที่ อ.วังทอง จ.พิษณุโลก น้ำเริ่มลด รถทุกชนิดสัญจรผ่านได้